Cách Bắt Đầu Giao Dịch Tại Binomo Cho Người Mới Bắt Đầu

  -  

*
*

Đăng ký thông tin tài khoản áp dụng cầm tay Binomo

Để đăng ký vận dụng Binomo IOS, hãy làm theo các bước đơn giản sau:Nhập email của bạntạo thành mật khẩuChọn đơn vị tiền tệ thông tin tài khoản bạn có nhu cầu cóNhấn nút ít “Đăng ký”
*

giao hoán trên thông tin tài khoản thực của áp dụng Binomo iOS

Giao dịch bên trên Tài khoản thực đích thực kiểu như cùng với giao dịch thanh toán bên trên Tài khoản Demo. Nhưng để giao dịch thanh toán bên trên Tài khoản thực, trước tiên bạn cần đặt cọc. Số chi phí gửi về tối tđọc là $ 10. Và bây giờ Shop chúng tôi đang giải thích, làm cho vắt như thế nào nhằm triển khai một lượng tiền gửi.

Bạn đang xem: Cách bắt đầu giao dịch tại binomo cho người mới bắt đầu

*

Làm núm nào để Nạp tiền bên trên áp dụng Binomo iOS?

Trước không còn, câu hỏi hấp thụ tiền trong vận dụng Binomo IOS đích thực hết sức dễ dàng. Đây là tất cả những gì bạn nên có tác dụng để triển khai gửi tiền tài mình:Nhấn vào nút “+ Nạp tiền”, nằm ở vị trí góc trên cùng bên bắt buộc của màn hình
*
Sau kia, các bạn sẽ được chuyển hướng đến thực đơn “Chọn phương thức tkhô giòn toán”, nơi các bạn phải lựa chọn quốc gia của công ty với chọn cách thức thanh toán của công ty. quý khách hàng rất có thể hấp thụ tiền bởi những thủ tục sau: MasterCard, Maestro, Visa, Neteller, Perfect Money, Payeer, Jeton Wallet và những cách làm không giống, tùy trực thuộc vào non sông của công ty.

Xem thêm: Lehman Brothers Sụp Đổ - Chân Tướng Về Sự Sụp Đổ Của Lehman Brothers

*
khi các bạn sẽ chọn non sông với cách tiến hành thanh hao toán thù của bản thân, các bạn sẽ được gửi đào bới thực đơn "Chọn số tiền". Tại trên đây, bạn cần lựa chọn số tiền bạn có nhu cầu gửi hoặc nhập số tiền bạc riêng biệt bạn. Dường như, chúng ta có thể chọn để có chi phí thưởng, nếu bạn có nhu cầu. Dường như, các bạn sẽ rất cần được 1) Nhập Họ của bạn, 2) Nhập Họ của bạn
*
*
Sau kia dấn nút "Gửi tiền"
*

Rút chi phí trường đoản cú áp dụng Binomo iOS

lúc bạn vẫn gửi tiền, giao dịch thanh toán với tìm được một số ROI, chúng ta có thể rút tiền của chính bản thân mình. Xin chú ý rằng các bạn chỉ rất có thể rút tiền vào ví hoặc thẻ nhưng mà chúng ta sẽ thực hiện để gửi tiền vào tài khoản của chính bản thân mình.

Xem thêm: Khí Chất Là Gì Và Các Kiểu Khí Chất, Khí Chất Là Gì

*

Ưu điểm của Binomo - Ứng dụng giành cho sản phẩm công nghệ di động cầm tay

Số chi phí gửi tối tđọc (10 USD hoặc 10 EUR)Bản test miễn phíHỗ trợ 24/7Có thông tin tài khoản test nhưng mà không nên đăng kýKhả năng sinh lãi lên đến 90%Quá trình gửi / rút ít chi phí không chậmViệc thực hiện thanh toán giao dịch turbo với thời hạn lên tới mức 1 phútThương Mại & Dịch Vụ cung ứng nghệ thuật bao gồm trách rưới nhiệm, sẵn sàng chuẩn bị trợ giúp bất cứ dịp nào

Tóm lại về áp dụng di động Binomo

Kết luận, điều đáng để cho là với sự trợ giúp của Binomo phiên bạn dạng di động cầm tay, một nhà thanh toán rất có thể thanh toán giao dịch trường đoản cú Smartphone logic hoặc máy vi tính bảng của bản thân nghỉ ngơi ngẫu nhiên chỗ nào thậm chí là xa bên của bản thân. Ngày ni, vận dụng di động của Binomo rất có thể được xem là ứng dụng dẫn đầu trong các những công ty không giống.