Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Slack Hiệu Quả, Chi Tiết Cho Người Mới

Hãy chia sẻ trải nghiệm về một sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang cảm thấy tốt nhé! Thông tin nay sẽ giúp ích cho rất nhiều người “đi sau” đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: Lấy URL ảnh trong 3 giây, dung lượng đến 20MB và tồn tại trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMarsPaste.com: Giải pháp nhanh nhất để chia sẻ văn bản/code online.Xem ngay

Bạn đang sử dụng những ứng dụng chat nhóm nào trong các ứng dụng này Viber, Facebook, Zalo, Skyper hay Tango? Vậy bạn đã biết đến và sử dụng ứng dụng Slack trước đây hay chưa? Nếu bạn vẫn chưa từng nghe đến cái tên này khi đó hãy cùng mình tìm hiều về Slack là gì và những điều cần biết về ứng dụng này.

Đang xem: Cách sử dụng slack

Đây là được xem là một ứng dụng chat nhóm hoàn toàn đủ khả năng và có thể là sự thay thế hoàn hảo cho những ứng dụng mà trước đây bạn đã sử dụng, ngoài hỗ trợ chat nhóm thì Slack còn hỗ trợ rất nhiều tính năng nổi trội khác.

Slack là gì?

*
*

Ứng dung Slack có những tính năng nào?

Thiết lập nhắc nhở: Nếu bạn sợ quên, bỏ lỡ những công việc quan trọng thì bạn thể tiến hành note lại những công việc quan trọng và thời gian phải thực hiện công việc, Slack sẽ thay bạn ghi nhớ và nhắc nhở phòng trường hợp bạn quên. Ví dụ 2 giờ sau bạn phải đi họp, ngay lập tức thiết lập tính năng này và hẹn thời gian 2 giờ sau, Slack sẽ báo cho bạn khi đến thời gian.Ghim tin nhắc: Khi bạn gửi đi một thông điệp quan trọng và bạn muốn đảm bảo rằng tất cả các thành viên trong nhóm chat đều có thể tiếp cập với thông điệp đó thì bạn nên ghim tin nhắn này lên nhé.Theme: Chủ để thường sẽ được mặc định là màu tím, tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể thay đồi chủ đề theo sở thích hay cũng có thể theo đặc trưng công việc, thỉnh thoảng thay đổi chủ đề tạo bầu không khí mới mẻ trong nhóm chat.

Tham khảo ngay  Khái Niệm Bitcoin - Đồng Tiền Ảo Bitcoin Là Gì

Xem thêm: 9 Kinh Nghiệm Mở Quán Nhậu Bình Dân Cần Những Gì Để Hoạt Động Hiệu Quả

Chỉnh sửa tin nhắn: Bạn lỡ gửi một thông điệp sai đến nhóm chat? Không cần phải lo lắng, hoàn toàn có thể sửa được với Slack, bạn chỉ cần kích vào tin nhắn, di chuyển đến dấu răng cưa và sau đó sửa lại nội dung tin nhắn.Liên kết với các ứng dụng lưu trữ khác: Như đã nói ở trên, bản thân Slack cho phép lưu trữ với dung lượng 5GB, tương đương 10.000 tin nhắn, nhưng ngoài ra Slack còn hỗ trợ liên kết với các ứng dụng lưu trữ khác như Github, Google Driver, Dropbox, …Emoji: Tất nhiên rồi, đây là phần không thể thiếu khi trò chuyện, đặc biệt là với Slack bạn hoàn toàn có thể tạo ra các emoji nếu slack chưa có.Team directory: Không đơn giản là thông báo tình trạng online hay offline, với Slack bạn còn có thể biết về chức vụ của người đó trong team, trong cơ quan, …

Ngoài ra Slack còn tích hợp các tính năng như Thông báo ( có thể thiết lập Notifications để nhận thông báo của tất cả các thành viên hoặc chỉ nhận của những người bạn muốn), tính năng tìm kiếm người dùngnhắn tin.

Xem thêm: Người Bị Bệnh Đau Thần Kinh Tọa Nên Ăn Gì, Kiêng Gì Giảm Nhanh?

Lời kết

Bài viết trên mình chỉ khái quát những gì cơ bản nhất của Slack để các bạn dễ dàng hình dung. Về cơ bản Slack khá dễ sử dụng vì nó có những tính năng tương tự như các ứng dụng chat khác từ trước tới nay, tuy nhiên nó lại có những tính năng nổi trội khác, nhanh chóng tải Slack về máy để có thể tìm hiểu, sử dụng những tính năng này một cách hiệu quả vào công việc nhé.

Tham khảo ngay  Tập Đoàn Ico Bắc Giang

Cám ơn các bạn đã xem qua bài viết của Top thủ thuật, hy vọng với những kiến thức trên sẽ giúp ích cho bạn nếu như đang tìm hiểu về Slack, hãy để lại bình luận trong phần dưới đây nếu có bất cứ thắc mắc hay góp ý gì nhé!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button