Myetherwallet Là Gì? Cách Sử Dụng Ví Myetherwallet Toàn Tập Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Ví Mew

Khi bạn tham gia không gian tiền điện tử đủ lâu, bạn sẽ nhận ra một điều quan trọng: Chọn đúng ví điện tử tốt sẽ gia tăng danh mục đầu tư của bạn. Trong bài viết này, phunutiepthi.vn sẽ chia sẻ về ví myetherwallet là gì? Hướng dẫn tạo ví myetherwallet? Và tất tần tật về những điều bạn cần biết về myetherwallet.

Đang xem: Cách sử dụng ví myetherwallet

Hiện tại, cộng đồng nhà đầu tư có nhiều sự lựa chọn ví điện tử để lưu trữ coin. Điển hình là ví trust, ví lạnh Ledger, ví Electrum,…Thậm chí, nhiều người thường sử dụng ví tích hợp trong trên các nền tảng sàn giao dịch Binance, Coinbase,…

Tuy nhiên, MyEtherWallet vẫn là một ví điện tử được nhiều người lựa chọn. Một phần vì độ bảo mật và đáng tin cậy. Một lý do khác là bên thứ ba không kiểm soát thông tin bảo mật của ví trừ chủ sở hữu.

Ví myetherwallet là gì?

MyEtherWallet (gọi tắt là MEW) là một nền tảng ví quản lý tiền điện tử miễn phí. Công cụ này sẽ giúp bạn kết nối dễ dàng với chuỗi Blockchain Ethereum. Vì vậy, những loại coin được lưu trữ trong ví là ETH và token phát triển trên chuỗi Ethereum.

Cũng vì vậy mà MyEtherWallet là loại ví mà các nhà phát triển trên Ethereum ưu tiên cho nhà đầu tư sử dụng để mua token. Mặc khác, sự phổ biến của Ethereum cũng tỷ lệ thuận với độ thông dụng của ví MEW.

Cách sử dụng myetherwallet

Myetherwallet hay còn gọi là ví MEW ra mắt vào tháng 9/2018. Đây là giai đoạn giá ETH giảm dần đều sau khi đạt mức cao nhất lúc bấy giờ vào tháng 1/2018. Trùng hợp thay, khi ví MEW ra mắt thì giá ETH cũng có tín hiệu phục hồi tích cực.

*
*

Mặc khác, Ethereum dần hình thành rõ ràng hướng đi trở thành blockchain phát triển nền tảng khác. Cho đến hiện tại, nhiều dự án và các blockchain thế hệ sau được xây dựng trên chuỗi Ethereum.

So với các ví khác, ví MEW được thiết kế ưu tiên để lưu trữ tiền điện tử thuộc Blockchain Ethereum. Tuy nhiên, loại ví này chỉ đảm nhiệm là bên trung gian để hỗ trợ người dùng quản lý tài sản.

Tham khảo ngay  Giá Trị Sổ Sách Ròng (Net Book Value Là Gì ? Giá Trị Sổ Sách Có Ý Nghĩa Gì?

Nghĩa là, thông tin cá nhân của chủ ví như danh tính, mật khẩu, chuỗi cụm từ xác thực,…đội ngũ MEW sẽ không kiểm soát. Nhiệm vụ của nhóm surpport là hướng dẫn người dùng tạo ví.

Vì vậy, bạn cần ghi chú và lưu trữ kỹ lưỡng các thông tin cơ bản của mình. Vì khi bạn quên cả cụm từ khoá khôi phục ví thì nhóm hỗ trợ cũng không thể giúp được bạn. Điều tồi tệ nhất đó là bạn không thể nhìn thấy số dư tài khoản ví lần cuối.

Điều thứ hai bạn cần đảm bảo là không để rò rỉ thông tin như Private Key, mật khẩu và File Keystore/JSON. Nếu kẻ gian biết được, họ sẽ đăng nhập để dịch chuyển số tiền trong ví của bạn. Nếu ví của bạn bị đánh cắp. Nhóm hỗ trợ sẽ thực hiện đánh dấu ví bị scam. Nhưng việc khôi phục hay lấy lại khoản tiền bị đánh cắp có vẻ không khả thi.

Các tính năng chính của ví MEW

Quản lý và lưu trữ ETH, token ERC-20 dễ dàng qua app điện thoại.Mã nguồn mở 100%.Người dùng kiểm soát hoàn toàn khoá riêng.Sử dụng bảo mật hai lớp.Cho phép sao lưu chuỗi 24 từ khoá khôi phục ví.Cho phép rút trực tiếp ETH và token ERC-20.

Phí giao dịch gas

Đối với các ví Ethereum, người dùng sẽ không tốn bất kỳ phí dịch vụ phát sinh nào ngoại trừ phí gas.

Đối với Gas Limit, bạn cứ để mặc định. Nếu như bạn dự định mua private sale từ các dự án ICO có thể thay đổi Gas Limit theo quy định của dự án đó.

Tính bảo mật ví MEW có tốt không?

Theo nhiều người dùng đánh giá thì ví MEW tương đối an toàn và đáng tin cậy. Bởi vì chỉ có chủ sở hữu mới biết khoá riêng nên tính báo mật phụ thuộc mức độ cẩn thận của bạn.

Một vài lưu ý để tránh bị tấn công bởi tin tặc:

Kiểm tra mã nguồn bởi vì có nhiều trang website không an toàn.Truy cập website MyEtherWallet gốc vì có nhiều trang giả danh ví điện tử Ethereum.Cài phần mềm diệt Virus gốc, giữ an toàn tuyệt đối cho máy tính.

Xem thêm: Phần Mở Rộng Tệp Dmb Là Gì ? Truyền Hình Di Động Số Mặt Đất T

Hướng dẫn tạo ví myetherwallet

Bước 1: Truy cập giao diện chính của ví MEW tại: https://www.myetherwallet.com/. Nếu bạn sợ truy cập nhằm trang web giả mạo, hãy đánh dấu link của trang web.

Tham khảo ngay  Chia Sẻ Độc Quyền: Top 5+ Trang Đào Bitcoin Uy Tín Và Miễn Phí Hiện Nay
*
*

Bước 2: tại giao diện chính MEW, bạn click nút Create New Wallet để tạo tài khoản. Nếu bạn đã có sẵn tài khoản, bạn nhấn vào Access My Wallet.

*
*

Bước 3: Tới bước này, ví MEW sẽ gửi những cảnh báo, ghi chú quan trọng khi sử dụng ví. Bạn cứ bấm “NEXT” qua các thông báo này.

*
*

Bước 4: Sau khi đọc các thông báo, bạn sẽ đến bước nhập mật khẩu. Nếu muốn hiên thị mật khẩu đăng nhập, bạn nhấn vào biểu tượng con mắt bên phải.

*
*

Bước 5: Khi đã hoàn tất bước nhập mật khẩu. Bạn sẽ click vào Download Keystore File, trình duyệt sẽ tải một tập tin về máy. Đây là tập tin rất quan trọng, bạn cần có nó để truy cập vào tài khoản sau này. Sau khi tải xong, bạn nhấn Access My Wallet

*
*

Bước 6: Để xác nhận bảo mật ví, bạn chọn Software. Sau đó, bạn tải Keystore File vừa downloadnhập mật khẩu vừa đặt lúc nãy. Vậy là bạn đã hoàn thành tạo ví MEW.

*
*
*
*

Lưu ý: Nếu bạn nhập Private Key, bạn sẽ vô thẳng vào ví mà không cần nhập mật khẩu. Vì vậy, bạn phải đảm bảo không ai biết được khoá cá nhân của bạn.

Cách chuyển token từ ví myetherwallet lên sàn giao dịch

Bước 1: Các bạn vào trang https://www.myetherwallet.com/.

Bước 2: Bạn chọn Send Ether & token, sau đó tiến hành đăng nhập myetherwallet của các bạn .

Bước 3: Tại mục To address, bạn nhập địa chỉ ví mà các bạn muốn chuyển token đến.

*
*

Ví dụ: bạn muốn chuyển token từ myetherwallet lên sàn Binance. Thì bạn vào sàn https://www.binance.com để lấy địa chỉ ví ETH hoặc ví nào các bạn muốn chuyển lên nhé.

Bước 4: Sau đó, bạn vào phần Funds, tiếp tục vào Balances. Bạn tìm đến ETH hoặc coin nào các bạn muốn chuyển lên rồi nhấp Deposit.

*
*

StormGain là một sàn giao dịch uy tín từ Châu Âu. Nếu bạn đăng ký tài khoản StormGain bằng link này, thì có thể tham gia miễn phí nhóm phunutiepthi.vn Premium với nhiều kiến thức và tín hiệu giao dịch chất lượng.

Kết luận

MyEtherWallet là loại ví mà các nhà phát triển trên Ethereum chấp nhận và nhà đầu tư tin chọn. Nhờ vào tính dễ tạo dễ dùng cũng như không mất nhiều loại phí phiền phức. Ví MEW đang ngày càng thông dụng khi Ethereum có hệ sinh thái đa dạng các dự án Blockchain.

Hy vọng rằng bài viết hướng dẫn tạo ví myetherwallet sẽ hữu ích đối với độc giả. Để học hỏi những kiến thức Blockchain từ đơn giản đến nâng cao, hãy nhấn vào đây. Còn nếu bạn muốn tham gia cộng đồng Telegram phunutiepthi.vn, hãy nhấn vào đây.

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản một cách thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Người đọc tự trách nhiệm với bất kỳ hành động nào thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi.Tại Learn, ưu tiên của chúng tôi là cung cấp thông tin chất lượng cao. Chúng tôi dành thời gian để xác định, nghiên cứu và tạo ra nội dung giáo dục hữu ích cho độc giả.Để duy trì tiêu chuẩn này và tiếp tục tạo ra nội dung tuyệt vời, các đối tác của chúng tôi có thể thưởng cho chúng tôi một khoản hoa hồng cho các vị trí trong bài viết của chúng tôi. Tuy nhiên, những khoản hoa hồng này không ảnh hưởng đến quy trình tạo nội dung không thiên vị, trung thực và hữu ích của chúng tôi.

Tham khảo ngay  Top 7 Phần Mềm Đào Bitcoin Tốt Nhất 2021, Cách Đào Bitcoin Bằng Raspberry Pi

Xem thêm: Bảng Tỷ Lệ Lạm Phát 2013 – Lạm Phát Năm 2013 Thấp Nhất 10 Năm Qua

*
*

Tôi là một người chuyên về viết lách cho nhiều lĩnh vực khác nhau. Tôi đã có 10 năm làm nhà sáng tạo nội dung cho các trang báo và trang thương mại điện tử TGDĐ. Trong vài năm gần đây, tôi học qua nhiều lớp quản lý tài chính và có gần 3 năm kinh nghiệm về đầu tư tiền điện tử. Bên cạnh đó, tôi có 4 năm học tập và am hiểu văn hóa khu vực Đông Nam Á nên tôi có cái nhìn khác quan về sự phát triển kinh tế Việt Nam cũng như tiềm năng phát triển của Blockchain & tiền điện tử tại Việt Nam. Với khả năng nghiên cứu và phân tích thông tin tổng hợp, tôi định hướng bản thân trở thành nhà báo chuyên cập nhật nhanh tin tức thị trường tiền điện tử, phân tích thị trường và truyền tải kiến thức chính xác cho độc giả. Thông qua kinh nghiệm bản thân, tôi theo đuổi vai trò Hodler dài hạn và đã áp dụng kiến thức bản thân để sở hữu một lượng tiền điện tử nhất định. Vì vậy, tôi hy vọng kiến thức chuyên môn cũng như kinh nghiệm của một Holder sẽ cung cấp nhiều bài viết chất lượng, bổ ích cho các độc giả cũng đang là nhà đầu tư hoặc hodler.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button