Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Tạo Bot Discord, Cách Tạo Bot Trong Discord

Discord dịch vụ IRC phổ biến Mega đã lấp đầy khoảng trống mà người dùng Teamspeak và Ventrillo để lại khi Skype không thể cung cấp thứ gì đó thân thiện hơn với người dùng. Nó đã thu thập khoảng 130 triệu người dùng vào giữa năm 2018 và hiện là nơi lui tới chính cho không chỉ các game thủ PC, mà cả những người sáng tạo nội dung đang tìm kiếm một nơi để thư giãn với những người theo dõi họ.

Các bot Discord đã làm mọi thứ có thể để ngăn các thành viên chạy thử nghiệm trong các trò chơi gatcha phổ biến. Họ có thể giúp bạn quản lý kênh của bạn hoặc giải trí cho mọi người và chúng tôi sẽ giải thích cách bạn có thể tạo kênh của riêng mình.

(nếu bạn không quen thuộc với Discord, hãy đọc tổng quan đầy đủ của chúng tôi về dịch vụ là gì và hoạt động như thế nào.)

Một trong những tính năng thú vị nhất của nền tảng là khả năng sử dụng người dùng tự động (bot). người có thể thực hiện các chức năng khác nhau. Những bot này được mã hóa bằng JavaScript và có thể trở nên khá phức tạp. Họ làm những việc như chơi nhạc cho người dùng trên máy chủ, chào người dùng mới khi họ đến và hơn thế nữa.

Tạo bot Discord của riêng bạn không tốn nhiều công sức, ngay cả khi bạn chưa quen với mã hóa và JavaScript nói chung. Dưới đây là tất cả những gì bạn cần biết để tạo bot Discord (siêu, siêu đơn giản) của riêng bạn.

Đang xem: Cách tạo bot discord

Bước 1: Tải xuống Node.js và thiết lập tài khoản Discord nếu bạn chưa có

Node.js là thời gian chạy JavaScript là miễn phí và là nguồn mở và bạn cần nó để bot của bạn hoạt động . Tải xuống trên nodejs.org và cài đặt nó trước khi bạn bắt đầu bất cứ điều gì khác.

Tất nhiên bạn cũng cần một tài khoản Discord và máy chủ của riêng bạn để kiểm tra bot của bạn. Nếu bạn chưa tạo, hãy truy cập Discordapp.com và tạo một. Nếu bạn có một tài khoản, đăng nhập vào tài khoản của bạn và mở máy chủ nơi bạn muốn bot của mình sống.

Bạn cũng cần một trình soạn thảo văn bản, chẳng hạn như Notepad ++ trên Windows, để mã hóa.

Bước 2: Tạo bot của bạn

*

Bây giờ bạn cần một ứng dụng & # 39; & # 39; tạo trên Discord để làm cho bot của bạn hoạt động. Đây là một chút của một làm, nhưng nó không quá phức tạp. Mục đích ở đây là tạo mã thông báo ủy quyền & # 39; & # 39; để Discord nhận ra mã của bạn và thêm nó vào bot trên các máy chủ của nó.

Tham khảo ngay  Cách Chơi Sàn Bittrex Là Gì? Hướng Dẫn Trade Bittrex, Trade Bitcoin & Ethereum

Trước tiên, hãy truy cập Discordapp.com/developers/appluggest/me. Tài khoản của bạn phải được đăng nhập, vì vậy bạn ngay lập tức vào danh sách các ứng dụng cho tài khoản của bạn. Nhấn Ứng dụng mới để bắt đầu. Đặt tên cho bot và sau đó nhấn nút Lưu Thay đổi.

Bây giờ bấm vào Bot trong menu bên phải. Nhấp vào menu mới trên Thêm bot trong tùy chọn Build-a-bot . Nếu bạn chỉ có một ứng dụng – ứng dụng chúng tôi vừa tạo – nó sẽ tự động xuất hiện. Nếu không, chọn nó.

Bước 3: xóa mã thông báo ủy quyền khỏi bot của bạn

*

Tìm kiếm trong hộp Người dùng Bot ứng dụng cho các từ Mã thông báo: nhấp tiết lộ . Nhấp vào liên kết đó và bạn sẽ thấy một loạt các văn bản. Đó là mã thông báo ủy quyền của bot của bạn, mà bạn có thể gửi mã. Đừng chia sẻ nó với bất kỳ ai – với mã thông báo đó, người có nó có thể tạo mã cho xương, điều đó có nghĩa là người có nó có thể kiểm soát xương của bạn. Nếu bạn nghĩ mã thông báo đã bị xâm phạm, thì tin tốt là bạn có thể dễ dàng tạo một mã mới với liên kết ngay bên dưới mã thông báo, với văn bản & # 39; Tạo mã thông báo mới & # 39 ;.

Bạn có mã thông báo đó chỉ trong một giây.

Bước 4: Gửi bot của bạn đến máy chủ của bạn

*

Bây giờ cuộn lên hộp được đánh dấu Chi tiết ứng dụng và tìm ID khách hàng một số dài. Sao chép số và thêm nó vào URL này, thay vì CLIENTID.

https://discordapp.com/oauth2/authorize? : //discordapp.com/oauth2/authorize? & client_id = 000000000000000001 & scope = bot & allow = 8

Sao chép URL bằng ID khách hàng của bạn trong trình duyệt của bạn. Điều đó đưa bạn đến một trang web nơi bạn có thể cho Discord biết nơi gửi bot của bạn. Bạn biết nó hoạt động nếu bạn mở Discord trong một ứng dụng hoặc trình duyệt và điều hướng đến máy chủ của bạn. Kênh sẽ nói rằng một bot đã tham gia vào phòng, và bạn sẽ thấy nó trong menu bên phải dưới danh sách các thành viên trực tuyến.

Bước 5: Tạo thư mục “Bot” trên máy tính của bạn

*

Trong khi bạn làm điều đó, bạn cũng có thể dành một chút thời gian để tạo thư mục ở nơi dễ truy cập trên máy tính của bạn, nơi bạn có thể lưu tất cả các tệp từ bot của mình. Gọi nó là một cái gì đó đơn giản, chẳng hạn như “DiscordBot” hoặc “MyBot” để bạn biết chính xác nó là gì.

Bước 6: Mở trình soạn thảo văn bản của bạn và tạo các tệp từ bot của bạn

*

Bạn sẽ tạo ba tệp cho bot từ trình soạn thảo văn bản của mình. Dán vào mã đầu tiên:

{ “mã thông báo”: “Mã thông báo Bot của bạn” }

Xem thêm: Vàng Mỹ Ký, Đồ Mỹ Ký Là Gì ? Mua Ở Đâu Phân Biệt Mỹ Ký Với Vàng Nhanh Nhất

Tham khảo ngay  Ví Bitcoin Là Gì? Hướng Dẫn Cách Tạo Ví Blockchain Ví Bitcoin (Btc) Là Gì

Thay thế “Mã thông báo Bot của bạn” bằng mã thông báo bạn đã tạo trước đây trên trang ứng dụng bot của bạn. Hãy chắc chắn rằng mã thông báo nằm giữa các dấu ngoặc kép. Sau đó lưu tệp vào thư mục bot Discord mà bạn đã tạo trên máy tính để bàn của mình, với tên tệp & # 39; auth.json & # 39 ;. Đừng quên lưu tệp dưới dạng tệp .txt – nó không hoạt động nếu là .txt thay vì .json. <19659002> Tạo một tệp mới và nhập mã này:

{ “name”: “helloer-bot”, “phiên bản”: “1.0.0”, “mô tả”: “Bot bất hòa đầu tiên của tôi”, “chính”: “bot.js”, “tác giả”: “Tên của bạn”, “phụ thuộc”: {} }

Thay thế tên tác giả với tên của bạn nếu bạn muốn; bạn cũng có thể thay đổi “mô tả” thành một cái gì đó khác với “bot bất hòa đầu tiên của tôi” nếu bạn muốn thứ gì đó tương tự với những gì bạn tạo ra, rất hữu ích cho việc ghi nhớ những gì bot của bạn phải làm.

Lưu tệp này dưới dạng “pack.json” trong thư mục bot Discord của bạn.

Bước 7: Xác định mã bot của bạn

*

Có một tệp văn bản khác để tạo và đây là tệp quan trọng kiểm soát hành vi của bot. Bạn sẽ cần phải làm quen với JavaScript để có toàn quyền kiểm soát bot của bạn và biết bạn đang làm gì, nhưng nếu bạn chưa quen với mã hóa và chỉ muốn tạo một cái gì đó, bạn có thể sao chép mã này và dán nó vào tệp để làm một bot đơn giản mà bạn chào trên máy chủ của bạn.

(Nhờ Người dùng trung bình Renemari Padillo, người hướng dẫn bot đã giúp chúng tôi tạo ra nó. Xem hướng dẫn của anh ấy để khắc phục sự cố mã và lời khuyên khác.)

Xem thêm: Tiền Điện Tử Bitcoin Là Gì? Được Sử Dụng Ở Đâu Và Làm Cách Nào Để Có

var Discord = Yêu cầu (& # 39; bất hòa. io & # 39;);var logger = yêu cầu (& # 39; winston & # 39;);var auth = Yêu cầu (& # 39; ./ auth.json & # 39;);// Cấu hình cài đặt loggerlogger.remove (logger.transports.Console);logger.add (logger.transports.Console mới, {tô màu: đúng});logger.level = & # 39; gỡ lỗi & # 39 ;;// Khởi tạo Discord Botvar bot = new Discord.Client ({mã thông báo: auth.token,tự động chạy: đúng});bot.on (& # 39; sẵn sàng & # 39 ;, chức năng (có thể)) {logger.info (Đã kết nối);logger.info (& # 39; Đã đăng nhập là: & # 39;);logger.info (bot.username + & # 39; – (& # 39; + bot.id + & # 39;) & # 39;)});bot.on (& # 39; tin nhắn & # 39 ;, chức năng (người dùng, userID, channelID, tin nhắn, có thể)) {// Bot của chúng ta phải biết nếu nó sẽ thực thi một lệnh// Nghe tin nhắn bắt đầu bằng `!`if (message.sub chuỗi (0, 1) == & # 39;! & # 39;)var args = message.sub chuỗi (1) .split (& # 39; & # 39;);var cmd = args <0>;args = args.splice (1);chuyển đổi (cmd) {//! pingtrường hợp & # 39; ping & # 39 ;:bot.sendMessage ({đến: kênhID,tin nhắn: & # 39; Pông! & # 39;});phá vỡ;// Đơn giản chỉ cần thêm bất kỳ nhiệm vụ nào nếu bạn muốn …}}}); Mã này thiết lập bot Discord phản hồi một số thông điệp nhất định: Cụ thể mọi thứ bắt đầu bằng dấu “!” -Đăng ký. Cụ thể, chúng tôi lập trình bot đáp ứng lệnh “! Intro”, vì vậy nếu có ai đó gõ vào máy chủ của bạn trong khi bot ở trong đó, bot sẽ trả lời bằng một thông báo được lập trình. Trong mã của chúng tôi, chúng tôi đã xác định thông báo là & # 39; Chúc mừng! Chào mừng đến với máy chủ! Bạn có thể thay đổi cả tin nhắn nhắc nhở và tin nhắn trả lời bằng cách xác định lại chúng trong đoạn mã trên. Hãy chắc chắn rằng bạn giữ các trích dẫn duy nhất xung quanh các tin nhắn.

Tham khảo ngay  Công Thức Tính Npv Và Irr Của Dự Án, Tính Npv Và Irr Của Dự Án

Lưu tệp văn bản cuối cùng này dưới dạng “bot.js” trong thư mục bot Discord của bạn.

Bước 8: Mở “Dấu nhắc lệnh” từ máy tính của bạn và truy cập thư mục bot Discord

*

Trên PC Windows, bạn có thể dễ dàng đi đến dấu nhắc lệnh bằng cách nhấn Windows biểu tượng và gõ “Dấu nhắc lệnh” trong trường. Khi nó được mở, gõ “cd” theo sau là đường dẫn tệp đến thư mục của bạn. Trên máy tính của tôi, lệnh này trông như thế này: “cdUsersPhil & DesktopDesktopDiscordBot”. Điều đó sẽ thay đổi dòng nhắc lệnh để bao gồm đường dẫn tệp vào thư mục của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể điều hướng đến thư mục của mình trong Windows và giữ phím Shift trong khi nhấp chuột phải vào phần trống của thư mục và chọn Mở Dấu nhắc lệnh

Bước 9: Sử dụng dấu nhắc lệnh để xác định các phụ thuộc của cài đặt bot của bạn

*

Bây giờ đã đến lúc sử dụng Node.js. Tại dấu nhắc lệnh với botmap Discord của bạn, nhập “npm install Discord.io winston ERICsave” trong dòng đường dẫn tệp. Điều này sẽ tự động cài đặt các tệp bạn cần cho bot Discord của bạn trực tiếp vào thư mục.

Cũng sử dụng lời nhắc dòng lệnh sau để cài đặt các phụ thuộc bổ sung: npm install https://github.com/woor/discord.io/tarball/gateway_v6 cialis19659002 làm mới sẽ cung cấp cho bạn tất cả các tệp cần thiết.

Bước 10: Chạy bot

*

Đó là tất cả. Để thử thực thi bot của bạn, hãy nhập “nút bot.js” trong dấu nhắc lệnh (đảm bảo bạn vẫn được điều hướng đến thư mục bot Discord).

Bây giờ hãy quay lại máy chủ Discord của bạn và thử kiểm tra bot của bạn bằng cách “! Giới thiệu” hoặc “!” Tiếp theo là bất cứ điều gì bạn đã làm trong tệp “bot.js” của mình. bot của bạn sẽ ngay lập tức trả về tin nhắn mà bạn đã mã hóa cho nó.

Xin chúc mừng! Bạn vừa tạo bot Discord!

Bước 11: Tìm hiểu xem bot của bạn có được tạo bởi người khác không

Discord có cộng đồng lớn gồm những người tạo ra những thứ quan trọng nhất cho dịch vụ và bao gồm cả bot. Có toàn bộ cơ sở dữ liệu về bot mà người khác đã tạo với nhiều chức năng khác nhau và thường người tạo ra chúng có sẵn những bot đó cho mọi người tải xuống Hãy tiết kiệm thời gian và mã hóa bằng cách kiểm tra một số địa điểm thông thường nơi tìm thấy bot Discord, để xem ai đó đã thực hiện công việc của bạn cho bạn chưa.

Một số địa điểm hữu ích để tìm bot Discord là Discordbots.org và bot .discord.pw, nhưng có lẽ bạn cũng may mắn tìm thấy những gì bạn cần.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button