CÁCH TẠO BOT DISCORD

  -  

Discord các dịch vụ IRC thịnh hành Mega đang tủ đầy khoảng không nhưng mà người dùng Teamspeak và Ventrillo vướng lại Lúc Skype thiết yếu cung ứng máy nào đấy thân thiết hơn với người dùng. Nó vẫn thu thập khoảng tầm 130 triệu người tiêu dùng vào thân năm 2018 cùng hiện là vị trí lui tới chính đến không chỉ những game thủ PC, cơ mà cả những người dân trí tuệ sáng tạo nội dung đã search tìm một nơi nhằm thư giãn và giải trí cùng với những người dân theo dõi họ.

Các bot Discord đã làm số đông thứ có thể nhằm ngăn uống những thành viên chạy thể nghiệm trong số trò chơi gatthân phụ thông dụng. Họ có thể khiến cho bạn làm chủ kênh của khách hàng hoặc vui chơi giải trí mang lại đều tín đồ với Cửa Hàng chúng tôi đang phân tích và lý giải cách chúng ta cũng có thể chế tạo ra kênh của riêng rẽ mình.

(nếu khách hàng không thân quen cùng với Discord, hãy đọc tổng quan lại đầy đủ của Cửa Hàng chúng tôi về dịch vụ là gì cùng vận động như thế nào.)

trong những công dụng thú vui độc nhất vô nhị của nền tảng là kĩ năng áp dụng người tiêu dùng auto (bot). người rất có thể tiến hành những công dụng khác nhau. Những bot này được mã hóa bởi JavaScript cùng hoàn toàn có thể trsống bắt buộc khá phức tạp. Họ làm cho đa số câu hỏi như đùa nhạc cho người sử dụng trên máy chủ, xin chào người dùng bắt đầu lúc bọn họ mang lại với hơn thế nữa nữa.

Tạo bot Discord của riêng bạn ko tốn nhiều sức lực, ngay cả khi bạn chưa thân quen cùng với mã hóa và JavaScript nói thông thường. Dưới đấy là tất cả phần đa gì bạn cần phải biết nhằm tạo ra bot Discord (rất, cực kỳ solo giản) của riêng rẽ bạn.
Bạn đang xem: Cách tạo bot discord

Cách 1: Tải xuống Node.js với thiết lập tài khoản Discord nếu khách hàng chưa có

Node.js là thời hạn chạy JavaScript là miễn phí và là nguồn mngơi nghỉ với bạn cần nó để bot của người tiêu dùng chuyển động . Tải xuống bên trên nodejs.org cùng setup nó trước khi chúng ta ban đầu bất kể điều gì khác.

Tất nhiên các bạn cũng cần phải một thông tin tài khoản Discord và máy chủ của riêng biệt bạn nhằm bình chọn bot của doanh nghiệp. Nếu các bạn không sinh sản, hãy truy vấn Discordứng dụng.com cùng sinh sản một. Nếu bạn gồm một thông tin tài khoản, đăng nhtràn lên tài khoản của chúng ta cùng msống sever vị trí bạn muốn bot của bản thân sinh sống.

Quý khách hàng cũng cần được một trình soạn thảo vnạp năng lượng bạn dạng, chẳng hạn như Notepad ++ trên Windows, nhằm mã hóa.

Cách 2: Tạo bot của bạn

*

Bây tiếng bạn cần một vận dụng và # 39; và # 39; tạo thành trên Discord để gia công mang lại bot của khách hàng hoạt động. Đây là 1 chút ít của một làm cho, tuy nhiên nó không thật tinh vi. Mục đích ở đấy là sản xuất mã thông báo ủy quyền và # 39; và # 39; nhằm Discord phân biệt mã của chúng ta với thêm nó vào bot bên trên các máy chủ của nó.


Trước hết, hãy truy vấn Discordphầm mềm.com/developers/appluggest/me. Tài khoản của người sử dụng buộc phải được singin, vì chưng vậy các bạn ngay nhanh chóng vào danh sách những áp dụng mang lại thông tin tài khoản của khách hàng. Nhấn Ứng dụng new nhằm bắt đầu. Đặt thương hiệu cho bot với tiếp đến thừa nhận nút ít Lưu Thay thay đổi.

Bây giờ đồng hồ click chuột Bot trong menu bên buộc phải. Nhấp vào menu bắt đầu trên Thêm bot trong tùy chọn Build-a-bot . Nếu bạn chỉ bao gồm một vận dụng – ứng dụng chúng tôi vừa tạo thành – nó đã tự động hóa xuất hiện. Nếu không, lựa chọn nó.

Cách 3: xóa mã thông báo ủy quyền ngoài bot của bạn

*

Tìm kiếm trong vỏ hộp Người cần sử dụng Bot áp dụng cho các trường đoản cú Mã thông báo: nhấp bật mí . Nhấp vào links kia và các bạn sẽ thấy hàng loạt các vnạp năng lượng bản. Đó là mã thông tin ủy quyền của bot của chúng ta, cơ mà bạn cũng có thể gửi mã. Đừng share nó với ngẫu nhiên ai – với mã thông tin đó, người có nó có thể sản xuất mã cho xương, điều ấy Tức là người dân có nó có thể kiểm soát và điều hành xương của công ty. Nếu các bạn suy nghĩ mã thông báo đã bị xâm phạm, thì tin tốt là bạn có thể dễ dàng tạo thành một mã bắt đầu với link tức thì bên dưới mã thông báo, với vnạp năng lượng phiên bản và # 39; Tạo mã thông tin bắt đầu & # 39 ;.

Quý Khách gồm mã thông tin kia chỉ vào một giây.

Bước 4: Gửi bot của công ty mang đến sever của người tiêu dùng

*

Bây tiếng cuộn lên hộp được ghi lại Chi tiết ứng dụng với kiếm tìm ID quý khách một số trong những nhiều năm. Sao chxay số với thêm nó vào URL này, cố do CLIENTID.

https://discordphầm mềm.com/oauth2/authorize? : //discordtiện ích.com/oauth2/authorize? & client_id = 000000000000000001 & scope = bot và allow = 8

Sao chxay URL bởi ID người sử dụng của người tiêu dùng trong trình coi xét của công ty. Điều kia đưa các bạn đến một trang web chỗ chúng ta cũng có thể mang đến Discord biết chỗ gửi bot của công ty. quý khách hàng biết nó vận động nếu như bạn mnghỉ ngơi Discord trong một ứng dụng hoặc trình coi ngó và điều đào bới sever của công ty. Kênh đã bảo rằng một bot đã tđắm đuối gia vào chống, và bạn sẽ thấy nó trong thực đơn mặt yêu cầu bên dưới list những member trực đường.

Bước 5: Tạo thỏng mục "Bot" trên máy tính của người sử dụng

*

Trong khi bạn làm cho điều này, bạn cũng có thể dành một ít thời gian để tạo nên thư mục sinh hoạt nơi dễ truy vấn bên trên máy tính xách tay của doanh nghiệp, chỗ chúng ta cũng có thể lưu giữ tất cả những tệp từ bot của chính mình. hotline nó là một cái gì đấy đơn giản và dễ dàng, ví dụ như "DiscordBot" hoặc "MyBot" nhằm bạn biết chính xác nó là gì.

Bước 6: Mnghỉ ngơi trình soạn thảo văn uống phiên bản của bạn và tạo ra các tệp từ bot của người tiêu dùng

*

Bạn sẽ tạo ba tệp cho bot từ bỏ trình biên soạn thảo văn uống bạn dạng của chính mình. Dán vào mã đầu tiên:

"mã thông báo": "Mã thông báo Bot của bạn"
Xem thêm: Vàng Mỹ Ký, Đồ Mỹ Ký Là Gì ? Mua Ở Đâu Phân Biệt Mỹ Ký Với Vàng Nhanh Nhất

Ttốt vắt "Mã thông báo Bot của bạn" bởi mã thông tin chúng ta đã chế tác trước đó trên trang vận dụng bot của bạn. Hãy chắc chắn rằng rằng mã thông tin nằm trong lòng những vết ngoặc knghiền. Sau kia lưu tệp vào tlỗi mục bot Discord nhưng bạn đang tạo ra trên laptop nhằm bàn của chính mình, với tên tệp và # 39; auth.json và # 39 ;. Đừng quên giữ tệp bên dưới dạng tệp .txt – nó không chuyển động nếu như là .txt chũm do .json. <19659002> Tạo một tệp bắt đầu cùng nhập mã này:

"name": "helloer-bot", "phiên bản": "1.0.0", "mô tả": "Bot bất hòa trước tiên của tôi", "chính": "bot.js", "tác giả": "Tên của bạn", "phụ thuộc":

Ttuyệt chũm tên tác giả với thương hiệu của người tiêu dùng nếu như khách hàng muốn; chúng ta có thể đổi khác "mô tả" thành một cái gì đó không giống cùng với "bot bất hòa đầu tiên của tôi" giả dụ bạn có nhu cầu đồ vật gì đấy giống như cùng với phần lớn gì chúng ta tạo thành, hết sức bổ ích mang lại vấn đề ghi nhớ đông đảo gì bot của khách hàng phải làm.

Lưu tệp này dưới dạng "pachồng.json" trong thư mục bot Discord của khách hàng.

Bước 7: Xác định mã bot của người tiêu dùng

*

Có một tệp vnạp năng lượng phiên bản khác nhằm chế tạo và đấy là tệp quan trọng kiểm soát điều hành hành động của bot. quý khách đã rất cần phải làm thân quen với JavaScript để có toàn quyền điều hành và kiểm soát bot của người sử dụng cùng biết nhiều người đang làm gì, nhưng nếu như khách hàng không quen thuộc với mã hóa và chỉ còn mong sản xuất một chiếc nào đấy, bạn có thể sao chép mã này với dán nó vào tệp để làm một bot đơn giản mà lại bạn chào bên trên sever của bạn.

(Nhờ Người cần sử dụng vừa phải Renemari Padillo, người giải đáp bot đã hỗ trợ công ty chúng tôi tạo thành nó. Xem gợi ý của anh ấy ấy nhằm hạn chế và khắc phục sự cầm mã cùng lời khuyên không giống.)
Xem thêm: Tiền Điện Tử Bitcoin Là Gì? Được Sử Dụng Ở Đâu Và Làm Cách Nào Để Có

var Discord = Yêu cầu (& # 39; bất hòa. io và # 39;);var logger = từng trải (& # 39; winston và # 39;);var auth = Yêu cầu (và # 39; ./ auth.json và # 39;);// Cấu hình cài đặt loggerlogger.remove (logger.transports.Console);logger.add (logger.transports.Console mới, tô màu: đúng);logger.cấp độ = & # 39; gỡ lỗi và # 39 ;;// Khởi chế tạo Discord Botvar bot = new Discord.Client (mã thông báo: auth.token,auto chạy: đúng);bot.on (và # 39; chuẩn bị và # 39 ;, tác dụng (bao gồm thể)) logger.info (Đã kết nối);logger.info (và # 39; Đã singin là: & # 39;);logger.info (bot.username + và # 39; - (và # 39; + bot.id + & # 39;) và # 39;));bot.on (và # 39; tin nhắn & # 39 ;, tác dụng (người tiêu dùng, userID, channelID, tin nhắn, gồm thể)) // Bot của họ phải biết nếu như nó vẫn xúc tiến một lệnh// Nghe lời nhắn bắt đầu bằng `!`if (message.sub chuỗi (0, 1) == & # 39;! và # 39;)var args = message.sub chuỗi (1) .split (& # 39; và # 39;);var cmd = args <0>;args = args.splice (1);đổi khác (cmd) //! pingtrường đúng theo và # 39; ping & # 39 ;:bot.sendMessage (đến: kênhID,tin nhắn: & # 39; Pông! và # 39;);phá vỡ;// Đơn giản chỉ cần thêm bất kỳ nhiệm vụ nào ví như bạn muốn ...}); Mã này tùy chỉnh thiết lập bot Discord ý kiến một số thông điệp độc nhất vô nhị định: Cụ thể phần lớn sản phẩm bước đầu bởi dấu "!" -Đăng cam kết. Cụ thể, công ty chúng tôi lập trình sẵn bot đáp ứng lệnh "! Intro", vị vậy giả dụ tất cả ai đó gõ vào máy chủ của công ty trong khi bot sinh hoạt trong số ấy, bot đã trả lời bằng một thông tin được xây dựng. Trong mã của Shop chúng tôi, công ty chúng tôi sẽ xác minh thông báo là và # 39; Chúc mừng! Chào mừng cho cùng với máy chủ! Quý Khách có thể biến hóa cả tin nhắn nhắc nhở cùng tin nhắn vấn đáp bằng phương pháp xác định lại bọn chúng trong khúc mã trên. Hãy chắc chắn rằng rằng chúng ta giữ các trích dẫn nhất bao bọc các tin nhắn.

Lưu tệp vnạp năng lượng bạn dạng sau cuối này dưới dạng "bot.js" trong thư mục bot Discord của công ty.

Bước 8: Msinh hoạt "Dấu kể lệnh" từ laptop của bạn và truy vấn thư mục bot Discord

*

Trên PC Windows, chúng ta cũng có thể dễ dàng đi cho vết nhắc lệnh bằng cách nhấn Windows biểu tượng và gõ "Dấu nhắc lệnh" vào ngôi trường. lúc nó được msinh sống, gõ "cd" theo sau là băng thông tệp đến thư mục của doanh nghiệp. Trên máy tính xách tay của tôi, lệnh này trông như vậy này: "cdUsersPhil và DesktopDesktopDiscordBot". Điều này sẽ biến hóa cái đề cập lệnh để bao hàm đường dẫn tệp vào tlỗi mục của công ty.

Hình như, bạn có thể điều hướng đến thư mục của mình trong Windows cùng giữ lại phím Shift trong những lúc click chuột đề xuất vào phần trống của thư mục cùng lựa chọn Msống Dấu nói lệnh

Cách 9: Sử dụng lốt nói lệnh để xác định những phụ thuộc vào của thiết đặt bot của bạn

*

Bây tiếng đã đến khi áp dụng Node.js. Tại vết đề cập lệnh với botmaps Discord của chúng ta, nhập "npm install Discord.io winston ERICsave" vào loại đường dẫn tệp. Vấn đề này sẽ tự động hóa thiết lập các tệp bạn cần cho bot Discord của chúng ta trực tiếp vào tlỗi mục.


Cũng thực hiện lời đề cập dòng lệnh sau nhằm setup các phụ thuộc ngã sung: npm install https://github.com/woor/discord.io/tarball/gateway_v6 cialis19659002 có tác dụng new vẫn cung cấp cho chính mình tất cả những tệp cần thiết.

Bước 10: Chạy bot

*

Đó là toàn bộ. Để demo triển khai bot của người tiêu dùng, hãy nhập "nút ít bot.js" vào lốt nói lệnh (bảo vệ các bạn vẫn được điều hướng đến thỏng mục bot Discord).

Bây giờ hãy quay lại máy chủ Discord của công ty cùng demo đánh giá bot của công ty bằng cách "! Giới thiệu" hoặc "!" Tiếp theo là bất cứ điều gì các bạn sẽ làm cho trong tệp "bot.js" của chính bản thân mình. bot của bạn sẽ ngay lập tức nhanh chóng trả về tin nhắn nhưng bạn sẽ mã hóa đến nó.

Xin chúc mừng! Quý Khách vừa tạo bot Discord!

Bước 11: Tìm đọc coi bot của chúng ta đã đạt được tạo thành vì bạn không giống ko

Discord tất cả xã hội Khủng tất cả những người dân tạo nên đa số sản phẩm đặc trưng duy nhất đến các dịch vụ cùng bao hàm cả bot. Có tổng thể cửa hàng tài liệu về bot nhưng mà fan khác sẽ tạo ra với nhiều tác dụng không giống nhau với thường bạn tạo ra chúng tất cả sẵn phần lớn bot đó đến hầu hết fan tải xuống Hãy tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn cùng mã hóa bằng phương pháp bình chọn một số trong những vị trí thông thường nơi tra cứu thấy bot Discord, để xem ai đó đã thực hiện các bước của doanh nghiệp cho bạn không.

Một số địa điểm bổ ích nhằm tra cứu bot Discord là Discordbots.org cùng bot .discord.pw, tuy vậy chắc hẳn rằng chúng ta cũng như ý kiếm tìm thấy hồ hết gì bạn phải.