Hướng Dẫn Cách Tạo Tài Khoản Remitano Và Mua Bán Bitcoin Trên Sàn Remitano

Bạn muốn mua bán coin trên Remitano? Vậy trước hết bạn sẽ cần phải đăng ký tài khoản Remitanoxác minh KYC – xác thực thông tin cá nhân đã nhé!

Việc đăng ký Remitano rất đơn giản, bạn có thể đăng ký trên điện thoại hoặc trên máy tính đều được. Tuy nhiên, hiện tại việc trade coin trên điện thoại rất thuận tiện và được nhiều người sử dụng. Ngoài ra, khi đăng ký Remitano xong để xác thực KYC bạn cần phải làm trên điện thoại mới được.

Đang xem: Cách tạo tài khoản remitano

*
*
*
*
*
*

Bạn mở email ra và click vào nút Đăng nhập tôi vào Remitano.

OK. Như vậy là bạn đã đăng ký Remitano xong rồi đó. Quá nhanh và đơn giản đúng không nào?!

Tuy nhiên, ngay sau khi đăng ký tài khoản Remitano xong thì bạn nên làm tiếp các bước dưới đây để bảo mật tài khoản và xác minh tài khoản trước khi giao dịch mua bán coin trên Remitano.

Hướng dẫn bảo mật và xác minh tài khoản Remitano

Việc đăng ký tài khoản Remitano là cực kỳ đơn giản và nhanh chóng. Tuy nhiên, việc giao dịch coin trên Remitano cần phải an toàn và bảo mật. Bởi vậy, Remitano sẽ yêu cầu người dùng phải xác minh danh tính trước khi được phép giao dịch. Đồng thời, họ cũng cung cấp chức năng bảo mật 2 lớp (2FA) để bạn bảo vệ tài khoản Remitano của mình.

Chính vì thế, bạn cần thực hiện các bước dưới đây để tăng cường bảo mật và xác minh tài khoản trước khi mua bán coin trên Remitano.

Hướng dẫn bảo mật 2 lớp (2FA) cho tài khoản

Bước 1: Bạn truy cập vào menu (click vào icon 3 gạch), sau đó kéo xuống chọn phần Cài đặt.

Bước 2: Trong phần Cài đặt, bạn sẽ thấy mục Xác thực Authenticator. Bạn hãy chọn vào đó và chọn Kích hoạt.

Bước 3: Sau khi bạn chọn Kích hoạt sẽ thấy 3 bước nhỏ như sau:

1. Cài ứng dụng Google Authenticator theo hiển thị trên màn hình hoặc bạn cài theo link dưới:

2. Copy đoạn mã hiển thị như hình dưới.

Sau đó mở ứng dụng Google Authenticator lên và ấn vào dấu (+) ở góc dưới màn hình.

Bạn chọn Nhập khóa thiết lập. Sau đó, bạn sẽ nhập vào các mục tương ứng:

Tên tài khoản: Tên bạn đặt để nhớ được mã bảo mật này dùng để mở Remitano.Khóa của bạn: Bạn dán đoạn mã bảo mật vừa copy ở trên Remitano vào đây.

Mục còn lại bạn giữ nguyên và ấn vào Thêm để tạo mã xác minh 2 lớp. Sau khi tạo xong bạn sẽ thấy giao diện lấy mã xác minh như hình dưới. Mã này sẽ thay đổi 30 giây 1 lần.

3. Bạn nhập mã bảo mật gồm 6 số lấy từ ứng dụng Google Authenticator vào và chọn Bật.

Tham khảo ngay  Cme Group Là Gì ? 4 Đặc Điểm Cần Biết Về Cme Group Cme Group (Sở Giao Dịch Hàng Hóa Chicago) Là Gì

Nếu làm đúng, bạn sẽ thấy thông báo “Đã bật thành công Xác thực Authenticator“.

Như vậy là bạn đã bật bảo mật 2 lớp cho tài khoản Remitano xong rồi đó. Tiếp theo sẽ là bước xác minh tài khoản Remitano.

Hướng dẫn xác minh KYC tài khoản Remitano

Như mình đã nói ở trên, sàn Remitano là sàn giao dịch dạng P2P nên mọi giao dịch sẽ ở dạng chuyển khoản giữa người dùng với người dùng thông qua sàn. Chính vì thế, để đảm bảo an toàn cho mọi giao dịch thì hệ thống yêu cầu người dùng phải xác minh thông tin rất cẩn thận để tránh việc lừa đảo xảy ra.

Để xác minh tài khoản bạn sẽ phải sử dụng các thông tin chính xác, hình ảnh phải rõ ràng và thật. Điều này sẽ có lợi cho bạn nếu trong quá trình giao dịch lỡ có xảy ra vấn đề gì thì bạn sẽ được Remitano hỗ trợ nhanh chóng, chính xác.

Để tiến hành xác minh KYC trên Remitano bạn sẽ cần chuẩn bị các thông tin, giấy tờ như sau:

Số điện thoại đang hoạt động và chưa xác minh cho tài khoản Remitano nào.Đảm bảo rằng điện thoại của bạn máy ảnh vẫn hoạt động tốt.Bạn không đeo kinh râm hoặc khẩu trang. Đồng thời ngồi ở vị trị có đủ ánh sáng.Chuẩn bị sẵn hộ chiếu hoặc thẻ căn cước công dân hoặc bằng lái xe của bạn.

Lưu ý: Bạn cần dùng hình ảnh với thông tin rõ nét (ở dưới mình làm mờ thông tin là vì lý do cá nhân). Mỗi giấy tờ cá nhân chỉ xác minh cho 1 tài khoản, nếu xác minh cho nhiều tài khoản có thể bạn sẽ bị khóa các tài khoản Remitano đó.

OK. Chúng ta bắt đầu xác minh danh tính Remitano nào!

Truy cập vào menu trên góc phải và chọn Xác minh tài khoản.

Bạn sẽ thấy có 5 cấp độ cần xác minh. Mỗi cấp độ sẽ có một hạn mức nạp và rút tiền nhất định. Tuy nhiên, hiện tại bạn chỉ có thể xác minh đến cấp độ 3 (xác minh ngân hàng). Cấp độ 4 và 5 sẽ do Remitano cấp chứng nhận cho bạn khi bạn đủ điều kiện.

Bây giờ chúng ta lần lượt đi xác minh từ cấp độ 1 đến cấp độ 3 nhé.

Cấp độ 1 – Xác minh số điện thoại

Bạn ấn vào nút Xác minh để tiến hành xác minh số điện thoại như sau:

Một cửa sổ hiện lên, bạn nhập vào số điện thoại và ấn Tiếp tục.

Bạn sẽ nhận được mã xác minh gửi về số điện thoại của bạn. Nếu chờ 1 lúc mà không thấy tin nhắn gửi mã OTP về thì bạn ấn vào nút “Chưa nhận được OTP” để hệ thống gửi lại.

Ngay sau khi nhận được mã xác minh gồm 6 số, bạn hãy nhập vào và ấn Xác minh.

Xác minh số điện thoại thành công! Bạn sẽ thấy cấp độ 1 hiển thị là “Đã xác minh“. Cùng với đó, cấp độ 2 sẽ hiện thị mục Xác minh và bạn hãy ấn vào đó để tiếp tục xác minh cấp độ 2.

Xem thêm: Tác Dụng Của Bột Sắn Dây Và Cách Dùng Tốt Cho Sức Khỏe, Lợi Ích Khi Uống Bột Sắn Dây Là Gì

Tham khảo ngay  Nghĩa Của Từ Raven Là Gì Trong Tiếng Việt? Raven Vs Crow Nghĩa Của Từ Raven Trong Tiếng Việt

Cấp độ 2 – Xác minh tài liệu

Bạn phải xác minh khuôn mặt và các giấy tờ hợp pháp như Căn Cước Công Dân hoặc Hộ chiếu hoặc bằng lái xe.

Ngay sau khi ấn vào Xác minh, bạn sẽ thấy hướng dẫn chuẩn bị các tài liệu cần thiết như hình dưới. Nếu đã chuẩn bị đủ, bạn tick vào Tôi đã chuẩn bị đầy đủ…. và ấn vào Bắt đầu xác minh.

Một popup hiện lên, bạn ấn vào Verify me để bắt đầu.

Remitano sẽ hiển thị những hướng dẫn rất chi tiết để bạn biết và làm theo. Ban đầu, có thể nó sẽ hiển thị hướng dẫn bằng tiếng Anh. Bạn có thể chọn lại bằng tiếng Việt cho dễ hiểu rồi làm theo nha.

Bạn sẽ phải nhập lại đúng địa chỉ email đã đăng ký tài khoản Remitano này. Sau đó ấn Tiếp tục để tiến hành xác minh khuôn mặt thông qua camera điện thoại.

Bây giờ, việc của bạn là nhìn thẳng vào camera điện thoại và chỉnh khuôn mặt sao cho 2 vòng tròn khớp vào nhau và hiển thị màu xanh là được.

Nó sẽ yêu cầu bạn đưa khuôn mặt vào gần, ra xa, nhìn lên trên hoặc nhìn xuống dưới. Bạn cứ làm theo khi nào hoàn thành thì nó sẽ chuyển bạn sang bước tiếp theo.

Sau khi xác nhận được khuôn mặt xong, bạn sẽ được chuyển sang bước xác minh giấy tờ.

Bạn cần chọn quốc gia cấp giấy tờ và chọn loại giấy tờ cần xác minh. Ở đây, mình chọn Việt Nam và chọn Căn Cước Công Dân làm giấy tờ xác minh.

Sau khi ấn Tiếp tục, camera điện thoại sẽ lại mở lên. Bạn cần đặt giấy căn cước công dân dùng để xác minh ở nơi đủ sáng và hướng camera vào nó.

Bạn làm theo hướng dẫn hiển thị trên màn hình để Remitano quét được 2 mặt của giấy tờ xác minh.

Sau khi quét xong các mặt của giấy tờ xác minh. Remitano sẽ cần bạn xác nhận về việc gửi các dữ liệu xác minh đi.

Bạn chỉ cần ấn Vâng, xác nhận là dữ liệu được gửi đi. Khi đó, Remitano sẽ chuyển bạn sang trạng thái chờ duyệt.

Bạn chờ trong khoảng vài phút để hệ thống xác minh. Bạn có thể quay trở lại trang xác minh để xem tình trạng. Nếu thấy có thông báo Đã xác minh như hình dưới là bạn đã thành công. Bạn có thể thể tiếp tục xác minh cấp 3 – Xác minh ngân hàng.

Nếu hệ thống báo là Bị từ chối kèm theo lý do từ chối thì bạn sẽ phải thực hiện lại sao cho đúng với yêu cầu để xác minh lại.

Cấp độ 3 – Xác minh ngân hàng

Bước này là bước cuối cùng rồi và nó cũng đơn giản thôi. Bạn ấn vào nút Xác minh ở cấp 3 và sẽ thấy popup hiển thị như bên dưới.

Bạn cần nhập đúng thông tin tài khoản ngân hàng và nhớ là phải dùng tài khoản ngân hàng có tên trùng khớp với tên bạn đã đăng ký.

Một lưu ý nhỏ cho bạn là nên sử dụng ngân hàng Vietcombank, Techcombank hoặc VPbank để có thể xác minh dễ dàng và nhanh chóng.

Tham khảo ngay  Đồng Tiền Điện Tử Onecoin - Có Nên Đầu Tư Vào Đồng Onecoin Hay Không

Sau khi hoàn tất xác minh 3 cấp độ bạn sẽ thấy mục xác minh tài khoản hiển thị như sau:

Như vậy là việc xác minh tài khoản Remitano đã hoàn tất rồi!

Bạn có thể tiến hành mua bán coin trên Remitano với hạn mức mua 1 ngày là 200.000 USD, nạp tiền VNĐ vào ví lên tới hơn 1,1 tỷ VNĐ mỗi ngày và có thể rút coin về với hạn mức là 2.500 USD một ngày.

Việc đăng ký Remitano và xác minh tài khoản không phải là quá khó đúng không nào? Chỉ cần bạn làm đúng thì việc đăng ký tài khoản Remitano chỉ trong “phút mốt” thôi.

Một số câu hỏi liên quan tới sàn Remitano

1. Sàn Remitano là gì?

Remitano là sàn giao dịch coin (tiền điện tử) lớn nhất Việt Nam hiện nay. Remitano hoạt động theo phương thức giao dịch ngang hàng (P2P). Với Remitano, bạn có thể dùng tiền VNĐ để mua các đồng tiền số như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), USDT (Tether), Bitcoin Cash (BCH), Litecoin (LTC), Ripple (XRP) và Binance Coin (BNB).

2. Remitano lừa đảo có đúng không?

Lần đầu mua bán coin ở một sàn nào đó, chúng ta thường sợ sẽ bị lừa đảo mất tiền. Với Remitano, đây là sàn trung gian để 2 người thực hiện giao dịch với nhau và Remitano luôn đảm bảo tính xác thực ở mức cao nhất nên khó ai có thể “lươn lẹo” được. Nếu bạn gặp khó khăn trong giao dịch như chuyển sai số tiền, sai nội dung chuyển tiền,… bạn có thể chat trực tiếp với nhân viên của Remitano bằng tiếng Việt để được hỗ trợ.

3. Sàn Remitano của nước nào?

Sàn Remitano thuộc quyền sở hữu của công ty Babylon Solutions Limited. Hiện, sàn Remitano đang hoạt động ở hơn 30 nước khác nhau trong đó có Việt Nam, Malaysia, Nigeria, Cambodia, Trung Quốc, Ấn Độ,… Đây là sàn giao dịch crypto hoạt động 24/7 ở bất kể nước nào.

4. Remitano hỗ trợ ngân hàng nào?

Để nạp và rút tiền trên Remitano bạn có thể sử dụng hầu hết các ngân hàng ở Việt Nam như Vietcombank, Vietinbank, BIDV, Agribank, MBbank,… và cả ViettelPay nữa. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm cũng như các thông tin tham khảo được thì mình thấy ngân hàng Vietcombank, Techcombank là giao dịch nhanh nhất.

Xem thêm: Sử Dụng Zalo Pay : Nạp Tiền, Chuyển Tiền, Thanh Toán Dịch Vụ Nhanh

Lời kết

Như vậy, toàn bộ nội dung bài viết ở trên Nguyễn Hùng đã hướng dẫn rất chi tiết cách đăng ký Remitano và xác minh KYC cho tài khoản. Hi vọng với những thông tin mình chia sẻ sẽ giúp bạn dễ dàng đăng ký và mua bán coin trên Remitano.

Bạn đã đăng ký Remitano và mua bán Bitcoin hay những đồng coin khác chưa? Bạn có gặp khó khăn gì khi đăng ký hay mua bán coin trên Remitano không? Nếu có hãy chia sẻ ở khung bình luận phía dưới để mọi người hỗ trợ nhé!

Chúc bạn sớm kiếm được thật nhiều lợi nhuận từ việc đầu tư vào tiền điện tử trên Remitano!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button