CÁCH XEM NHỮNG ĐỒNG COIN SẮP LÊN SÀN BINANCE

  -  

Binance là trong những sàn giao dịch thanh toán tiền ảo lớn nhất hiện nay. Con số nhà chi tiêu tham gia vào Binance cực kỳ đông đảo. Nguyên nhân không chỉ là vì sàn chuyển động chuyên nghiệp, khối hệ thống bảo mật cao nhưng còn hỗ trợ giao dịch số lượng lớn những đồng tiền ảo. Hàng năm lại có khá nhiều coin được danh sách trên sàn. Vậy làm sao để coi những đồng coin sắp tới lên sàn Binance đáng đầu tư? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây!

Khám phá rất nhiều đồng coin sắp lên sàn Binance

Điều kiện để các đồng coin mới list lên sàn Binance

Các đồng coin sắp tới lên sàn Binance cần phải đáp ứng được các tiêu chí nào bởi sàn đưa ra? Đây là câu hỏi được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm. 

Tham khảo: Hướng dẫn đk tài khoản sàn Binance từ bỏ A-Z

Ngoài những tiêu chuẩn bảo mật và đk list sàn ko được ra mắt thì coin hoặc token nên phải đảm bảo an toàn được phần lớn yếu tố cơ bạn dạng sau:

  • Thông tin coin các mục sàn Binance đề nghị được bảo mật thông tin 100% 
  • Đội ngũ phát triển dự án bắt buộc uy tín, đã có được kiểm chứng 
  • Có buổi tối thiểu một mặt hàng khả thi cùng có kinh nghiệm trong câu hỏi xử lý, khắc phục và hạn chế sự cố
  • Sản phẩm đảm bảo an toàn hữu ích và tất cả lượng người dùng lớn
  • CEO - Founder đề nghị là bạn trực tiếp tương tác và cung ứng các thông tin về dự án công trình cho Binance
  • Dự án đảm bảo an toàn không tự shill quá mức 
  • Càng được kiểm coi sóc kỹ càng, các bên audit giỏi thì cơ hội list sàn Binance càng lớn

Nhìn chung, coin chuẩn bị lên sàn Binance phải thỏa mãn nhu cầu những điều kiện gì thì sàn không ra mắt chi tiết. Nhưng quan sát vào các yếu tố trên rất có thể thấy nhằm coin được menu lên sàn Binance không phải thuận lợi và gần như trải qua quá trình kiểm tra, xét duyệt nghiêm túc.

Cách search coin sắp đến lên sàn Binance

Vậy nếu như nhà đầu tư muốn tìm các đồng coin mới lên sàn Binance thì yêu cầu tìm như thế nào? có 3 biện pháp mà nhà chi tiêu có thể tham khảo:

Cách 1: tìm trên kênh thông tin liên quan lại tới sàn Binance

Hiện nay có khá nhiều kênh tin tức liên quan lại tới Binance hoạt động. Các trang thông tin này liên tục cập nhật những thông tin về Binance, trong các số đó có cả list những đồng coin sắp lên sàn Binance. Tiêu biểu hoàn toàn có thể kể cho tới trang thông tin Binance cùng trang thông tin Binance Smart Chain. Trên 2 trang tin tức tức này bạn cũng có thể dễ dàng tìm kiếm được các đồng coin vẫn và sắp tới được danh mục lên Binance để sở hữu kế hoạch đầu tư.

Vào Binance Smart Chain là một cách coi coin sắp đến lên sàn Binance

Cách 2: tìm kiếm trên kênh xem giá Coin

Hoặc chúng ta có thể tìm coin mới lên sàn Binance tại những kênh chuyên update giá coin như: CoinGecko tuyệt Coinmarketcap,... Ngoại trừ ra, tại những kênh này bạn còn có thể nhận được danh sách những đồng coin có không ít người tìm kiếm kiếm nhất và thịnh hành nhất.

Cách 3: search kiếm trên nền tảng gốc rễ Pancake Swap

Một cách để tìm những đồng coin sắp lên sàn Binance 2022 nữa sẽ là xem trên gốc rễ phi tập trung lớn duy nhất của Binance Smart Chain - PancakeSwap. Khi có tin tức về đồng coin nào sắp đến được danh sách lên sàn nền tảng này sẽ update ngay lập tức.

Vì sao nên nghiên cứu và phân tích coin sắp đến lên sàn thanh toán Binance?

Sở dĩ các nhà chi tiêu nên nghiên cứu và phân tích danh sách các đồng coin sắp tới lên sàn Binance 2021 - 2022 là vị Binance đó là sàn giao dịch tiền năng lượng điện tử lớn nhất hiện nay. Không những có con số tài khoản đăng ký phần đông mà khối lượng giao dịch cũng cực kì khủng, tính thanh khoản lại cao. Nhờ vận động minh bạch và siêng nghiệp, Binance đã thiết kế được uy tín cũng tương tự chỗ đứng vững chắc và kiên cố trên thị phần crypto. Bởi vậy, số lượng nhà đầu tư tham gia thanh toán giao dịch trên Binance vẫn luôn không hoàn thành tăng cao. 

Bên cạnh đó, những đồng coin được danh mục trên sàn phải đáp ứng nhu cầu được các điều khiếu nại rất nghiêm ngặt và sau khi list lên sàn đông đảo có thời cơ tăng giá bán mạnh, hoàn toàn có thể từ vài chục tính đến vài trăm %. Nhà chi tiêu crypto đều nhận xét cao các coin được Binance list. Bởi vì vậy, chúng ta nên phân tích những coin nào sắp được sàn list để có kế hoạch chi tiêu sớm, từ bỏ đó sở hữu được coin khi giá thấp và hóng pump để kiếm lời.

Đánh giá những coin bắt đầu lên sàn Binance

XRP coin

XRP là một trong những coin bắt đầu lên sàn Binance. Đồng coin này được tấn công giá rất là tiềm năng và điều ấy được thể hiện rõ trải qua tốc độ cách tân và phát triển và thông dụng của nó. Hiện tại XRP vẫn đứng #7 trong list những coin có mức giá trị vốn hóa lớn nhất thị trường, lên tới 29 tỷ USD (06/2021). 

XRP - một trong những coin đầy tiềm năng

Wallet Investor dự đoán rằng, vào năm 2025, XRP coin có thể đạt cực hiếm $2,58/coin. Còn CryptoRating thì cho rằng coin này vào khoảng thời gian 2025 rất có thể đạt $6,30.coin.

BCH coin

Hay Bitcoin cash cũng đã được list trên sàn Binance. BCH thành lập và hoạt động sau lần hard fork của Bitcoin Blockchain và cũng được đánh giá là một coin rất tiềm năng, xứng đáng để thâm nhập đầu tư.

STEPN (GMT)

Được biết đến là dự án công trình Launchpad trên Binance Launchpad. Chính vì vậy khi STEPN được list đã nhận được không ít sự quan tâm. 

Trên đó là danh sách những đồng coin sắp đến lên sàn Binance mà chúng ta nên biết. Hình như hãy áp dụng cách bọn chúng tôi chia sẻ để gồm thể update những đồng coin sắp tới được Binance list để có kế hoạch chi tiêu hợp lý.