Cài Lại Drm Là Gì – Đặt Lại Drm: Nó Là Gì Và Cách Sử Dụng Nó

Bạn đã gửi cho bạn một tệp DRM qua e-mail và bạn không biết cách mở nó? Có thể bạn đã tìm thấy một tệp DRM trên máy tính của mình và bạn quan tâm đến tệp này là gì? Windows có thể cho bạn biết rằng bạn không thể mở nó hoặc, trong trường hợp xấu nhất, bạn có thể gặp phải một thông báo lỗi thích hợp được liên kết với tệp DRM.

Đang xem: Cài lại drm là gì

Trước khi bạn có thể mở tệp DRM, bạn cần tìm hiểu cách tệp có phần mở rộng của tệp DRM.

Tiền boa: Các sai sót của Hiệp hội tệp DRM không chính xác có thể là triệu chứng của các vấn đề tiềm ẩn khác trong hệ điều hành Windows của bạn. Những mục không hợp lệ này cũng có thể tạo ra các triệu chứng liên quan như khởi động Windows chậm, đóng băng máy tính và các vấn đề về hiệu suất PC khác. TheraEfor, rất khuyến khích bạn quét sổ đăng ký Windows của mình cho các hiệp hội tệp không hợp lệ và các vấn đề khác liên quan đến sổ đăng ký bị phân mảnh.

Câu trả lời:

Các tệp DRM có các tệp cài đặt, chủ yếu được liên kết với bộ dụng cụ trống Yamaha (Yamaha Corporation of America).

Các tệp DRM cũng được liên kết với tệp Apple II chưa biết (được tìm thấy trên Golden Orchard Apple II CD ROM), Pro / Engineer (PTC), MRS-802 DRUM KIT DATA (ZOOM CORPORATION), tài liệu PDF của Drumlin Security (Drumlin Security), Trống Cubase Tập tin (steinberg) và fileviewpro.

Các loại tệp khác cũng có thể sử dụng phần mở rộng tệp DRM. Nếu bạn biết bất kỳ định dạng tệp nào khác bằng tiện ích mở rộng tệp DRM, vui lòng liên hệ với chúng tôi để chúng tôi có thể cập nhật thông tin của chúng tôi một cách thích hợp.

Cách mở tệp DRM của bạn:

Cách nhanh nhất và dễ nhất để mở tệp DRM của bạn gấp đôi chuột qua nó. Trong trường hợp này, chính hệ thống Windows sẽ chọn chương trình mong muốn để mở tệp DRM của bạn.

Trong trường hợp tệp DRM của bạn không mở, rất có khả năng trên PC của bạn, nó không được cài đặt chương trình ứng dụng cần thiết để xem hoặc chỉnh sửa các tệp với các phần mở rộng DRM.

Nếu PC của bạn mở tệp DRM, nhưng trong chương trình sai, bạn sẽ cần thay đổi cài đặt của liên kết tệp trong sổ đăng ký Windows của mình. Nói cách khác, Windows liên kết các phần mở rộng của các tệp DRM với một chương trình không chính xác.

Cài đặt các sản phẩm tùy chọn – FileviewPro (Solvusoft) | | | |

Công cụ phân tích tệp DRM ™

Bạn không chắc các loại tập tin DRM nào? Bạn muốn có được thông tin chính xác về tệp, người tạo của nó và làm cách nào tôi có thể mở nó?

Bây giờ bạn có thể ngay lập tức nhận được tất cả các thông tin cần thiết về tệp DRM!

Công cụ phân tích tệp DRM cách mạng ™ quét, phân tích và báo cáo thông tin chi tiết về tệp DRM. Thuật toán của chúng tôi (một bằng sáng chế dự kiến) sẽ nhanh chóng phân tích tệp và sau vài giây sẽ cung cấp thông tin chi tiết ở định dạng hình ảnh và dễ đọc. †

Sau vài giây, bạn chắc chắn sẽ nhận ra loại tệp DRM của mình, ứng dụng được liên kết với tệp, tên tệp của người dùng, trạng thái bảo vệ tệp và thông tin hữu ích khác.

Để bắt đầu phân tích tệp miễn phí, chỉ cần kéo tệp DRM của bạn bên trong đường chấm chấm bên dưới hoặc nhấp vào “Xem máy tính của tôi” và chọn tệp. Báo cáo phân tích tệp DRM sẽ được hiển thị ở dưới cùng, ngay trong cửa sổ trình duyệt.

*

Kéo tệp DRM ở đây để bắt đầu phân tích

Xem máy tính của tôi »

Vui lòng kiểm tra tệp của tôi về virus

Tập tin của bạn được phân tích … Xin vui lòng chờ.

DRM – Công cụ bảo vệ tài sản thông minh, cho phép người giữ quyền kiểm soát quyền truy cập, ngăn chặn việc sao chép và phân phối phần mềm không được phép. Công nghệ này được sử dụng trên các sản phẩm khác nhau, bao gồm cả hệ điều hành di động, vì vậy người dùng định kỳ phát sinh một câu hỏi là giấy phép DRM cho Android.

DRM.

DRM là viết tắt quản lý quyền kỹ thuật số, có thể được dịch là “Quản lý quyền kỹ thuật số”. Việc kiểm soát được thực hiện bằng cách đặt một sản phẩm có các phương tiện kỹ thuật khác nhau cản trở thứ tự bất hợp pháp của phần mềm. Chủ sở hữu chỉ có thể sử dụng một sản phẩm được bảo vệ cho mục đích cá nhân, đối phó và bán nó sẽ không hoạt động. Trên thực tế, DRM là một loại khóa kỹ thuật số, chìa khóa phải được mua từ người giữ bản quyền.

Phím DRM để có quyền truy cập được trình bày dưới dạng mã, khi tạo Cryptoalgorithms. Hack nó rất khó, và bạn chỉ có thể nhận được sau khi mua một sản phẩm kỹ thuật số với giấy phép. Trên công nghệ Android thường được thực hiện như sau:

Một người mua một thiết bị mới mà nhà sản xuất dự đoán một phần mềm cụ thể.Sau khi bật và kích hoạt thiết bị, nó bắt đầu hoạt động miễn phí trong chế độ demo. Sau khi hết thời gian thử nghiệm, ứng dụng dừng hoạt động, yêu cầu mua lại giấy phép.

Mua quyền truy cập vào một phiên bản đầy đủ của phần mềm và có một yếu tố DRM. Đây chỉ là một trong những lựa chọn có thể xảy ra, có những ví dụ khác về bảo vệ bản quyền.

Quy trình đặt lại DRM khác nhau tùy thuộc vào mức giấy phép được phân phối. Ví dụ: sử dụng phần mềm hacker, bạn có thể đặt lại bộ đếm khởi động chương trình, tháo gỡ các tệp từ trang web, tắt kiểm tra khóa và thực hiện các hành động trật tự giấy phép khác. Đối với Android, nó có thể được thiết lập lại ở đây mà không cần phần mềm hacker.

Bạn cần sử dụng tính năng này cực kỳ cẩn thận vì sau khi giấy phép được đặt lại, bạn có thể mất quyền truy cập vào các tính năng sản phẩm riêng lẻ. Các phím DRM là cần thiết để làm việc các ứng dụng đặc biệt từ nhà sản xuất điện thoại. Bạn có thể tìm thấy các chương trình như vậy trên Sony, các thiết bị Samsung, v.v. Sau khi thiết lập lại khóa, các ứng dụng có thương hiệu có thể ngừng hoạt động, tuy nhiên, phần còn lại của chức năng điện thoại sẽ vẫn ở cùng cấp độ.

Với sự từ chối của giấy phép không có gì chung. Nếu bạn xóa tất cả các ứng dụng được người dùng cài đặt, cũng như dữ liệu cá nhân khi bạn quay lại cài đặt từ điện thoại, thì việc loại bỏ giấy phép chỉ mang lại để ngắt kết nối nhà sản xuất firmware.

Nếu bạn muốn biết các yêu cầu nào được trình bày bởi các ứng dụng khác nhau, chương trình nào sẽ đính kèm việc loại bỏ giấy phép, cho dù các công nghệ được hỗ trợ trên thiết bị cần thiết cho hoạt động bình thường của các dịch vụ, sau đó đặt thiết bị di động DRM thông tin. Ứng dụng hiển thị thông tin về các thành phần của DRM, đồng thời cho biết chúng được hỗ trợ trên các thiết bị hay không.

*

Tại sao bạn cần thông tin này? Để hiểu có nên mua tài khoản cao cấp hoặc giấy phép có giấy phép không. Ví dụ: để phát trên Netflix Video dưới dạng Full HD và 4K yêu cầu 1 cấp độ Google WideVine. Hầu hết các thiết bị được cung cấp cùng với cấp độ thứ ba, tương ứng, nó không có ý nghĩa gì khi chi tiền cho một tài khoản cao cấp, bởi vì sẽ không có cải thiện chất lượng – thiết bị này không hỗ trợ các công nghệ cần thiết.

Giấy phép Quản lý Quyền kỹ thuật số (DRM) là một công cụ cho phép người giữ quyền giám sát truy cập, ngăn chặn việc sao chép và phổ biến bất hợp pháp phần mềm của nó. Hack một mã kỹ thuật số cho hầu hết mọi người sẽ là một nhiệm vụ không được thỏa mãn. Do đó, nhiều người dùng khá logic có một câu hỏi: Làm cách nào tôi có thể đặt lại giấy phép DRM Android và nó là gì?

DRM là một viết tắt của quản lý quyền kỹ thuật số, có nghĩa là “quản lý quyền kỹ thuật số”. Nó được thực hiện thông qua việc giới thiệu một nhà phát triển về phần mềm các phương tiện kỹ thuật khác nhau không cho phép anh ta vứt bỏ bất hợp pháp. Do đó, người đó đã tải xuống sản phẩm chỉ có thể sử dụng nó cho mục đích cá nhân của nó, mà không có khả năng sao chép và chuyển sang người dùng khác. Giấy phép DRM là một khóa kỹ thuật số, phím mong muốn mà nhà phát triển được đặt, đây là chủ sở hữu phù hợp của phần mềm này.

Khi tạo mã kỹ thuật số như vậy, các thuật toán toán học khác nhau được sử dụng, được gọi là Cryptoalgorithms. Chúng tôi sẽ không đi vào chi tiết và giải thích những gì Cryptoalgorithm, nhưng chỉ chúng tôi lưu ý rằng việc hack giấy phép DRM là rất khó khăn. Đề án phổ biến nhất để thực hiện công nghệ này trên Android trông như sau:

Người dùng mua một điện thoại hoặc máy tính bảng, ngoài chính hệ điều hành, có một phần mềm đặc biệt từ nhà phát triển.Sau khi thiết bị được bật và kích hoạt, phần mềm được cài đặt sẵn bắt đầu hoạt động của nó trong phiên bản demo (khoảng thời gian mỗi tuần, tháng hoặc v.v.). Sau thời gian hết thời gian thử nghiệm, chương trình ngừng hoạt động, cung cấp để mua phiên bản trả phí từ bên phải.

Mua một sản phẩm cao cấp và đang có được một giấy phép DRM vào ứng dụng đã chọn. Ngoài chương trình trên, các ví dụ khác về việc thực hiện bảo vệ bản quyền trên các thiết bị Android có thể xảy ra. Bạn có thể tự làm quen với Giấy phép DRM cho Android, bạn có thể xem video được trình bày dưới đây.

Tham khảo ngay  Là Học Sinh Phải Làm Gì Để Bảo Vệ Môi Trường, Là Học Sinh Em Cần Làm Gì Để Bảo Vệ Môi Trường

Đặt lại giấy phép DRM

Tùy thuộc vào sản phẩm nào phải chịu giấy phép, cần phải sử dụng một giải pháp này hoặc giải pháp khác cho vấn đề. Ví dụ: với sự trợ giúp của nhiều phần mềm hacker khác nhau, bạn có thể đặt lại ứng dụng để bật ứng dụng. Một số tiện ích cho phép bạn loại bỏ sự ràng buộc của một số tệp nhất định vào trang web, hãy tắt nhu cầu kiểm tra khóa kỹ thuật số và nhiều hơn nữa.

Đối với điện thoại di động của bạn chạy Android, thiết lập lại giấy phép DRM có thể được thực hiện và không có chương trình hacker. Để làm điều này, nó là đủ để làm như sau:

Chuyển đến menu chính của cài đặt điện thoại thông minh, thông qua rèm trượt hoặc từ màn hình chính.Chọn tab Khôi phục và Đặt lại. Trong Android 5 trở lên, nó nằm dưới tab có tài khoản.Nhấn nút đặt lại DRM (DRMRESET).

Sử dụng tính năng này rất cẩn thận, đặc biệt nếu bạn không biết điều gì sẽ xảy ra khi LOVENT DRM được thiết lập lại. Thực tế là sau khi hành động của các hành động đã thực hiện, người dùng có thể mất quyền truy cập vào một số tính năng và chức năng nhất định của các ứng dụng đã được cài đặt trong bộ nhớ. Ngoài ra, một số chương trình được cài đặt sẵn có thương hiệu có mặt trong các điện thoại từ Samsung và Sony có thể chỉ cần ngừng hoạt động. Nhưng nếu không, chức năng và cá nhân hóa điện thoại sẽ không bị ảnh hưởng. Việc đặt lại thông thường về cài đặt gốc, có thể tìm thấy trong tab Recovery và Reset, sẽ không xóa giấy phép DRM.

Cách loại bỏ bảo vệ DRM

Gần đây, nhiều nhà phát triển phần mềm trên Android không ngừng phải đối mặt với các cuộc biểu tình của người dùng về sự bất tiện của giấy phép kỹ thuật số. Tuy nhiên, trong nhiều sản phẩm, bao gồm các ứng dụng di động, tệp đa phương tiện, v.v., nó vẫn được sử dụng. Hãy xem xét các phương thức chính cho phép bạn xóa quản lý quyền kỹ thuật số khóa kỹ thuật số với các loại tệp phổ biến nhất:

Việc sử dụng các tiện ích chuyên ngành. Ví dụ: các chương trình miễn phí “DRM Media Converter” hoặc “Loại bỏ DRM” có thể bỏ qua và hủy kích hoạt bảo vệ DRM từ nhiều loại tệp phổ biến. Chúng bao gồm các tài liệu có tiện ích mở rộng: .wmv, .m4b, .m4v, .asf và nhiều người khác.Chuyển đổi tập tin được bảo vệ bởi một giấy phép kỹ thuật số bằng cách sử dụng bộ chuyển đổi. Các chương trình như vậy bao gồm: Bộ chuyển đổi nhạc kỹ thuật số, Taxi Sound, Note Burner, cũng như nhiều người khác có thể được tìm thấy trên Internet. Mặc dù thực tế là chúng chỉ được sử dụng cho một vòng tròn hẹp của các phần mở rộng hẹp, sau khi chuyển đổi, bạn sẽ nhận được một “tệp sạch” hoàn toàn.Sử dụng đĩa CD và DWD. Các tệp có tiện ích mở rộng WMV và WMA có thể dễ dàng và dễ dàng thoát khỏi sự bảo vệ kỹ thuật số nếu có máy tính và lùn sạch trong tầm tay. Đủ để ghi WMA trên CD và WMV trên DVD, sau đó sao chép chúng trở lại PC. Sau đó, giấy phép DRM sẽ bị xóa khỏi họ.

Giao diện tiện ích loại bỏ DRM

Lưu ý rằng trong nhiều trường hợp, bạn có thể tìm thấy miễn phí để sử dụng thay thế cho phần mềm DRM được bảo vệ. Ngoài ra, mua một phiên bản trả phí của sản phẩm từ các nhà phát triển, bạn đảm bảo bản thân khả năng sử dụng tất cả các chức năng và khả năng của phần mềm.

Vấn đề là gì?

Quản lý quyền kỹ thuật số (DRM) là phần mềm hoặc phần mềm và phần cứng cố tình giới hạn hoặc gây khó khăn cho các hành động khác nhau với bản quyền và các đối tượng quyền liên quan (sao chép, sửa đổi, xem, v.v.) sau khi bán của họ đến người dùng cuối. DRM ban đầu được thiết kế để chống lại sự suy giảm bản quyền trên mạng và duy trì các biên lai doanh thu thường xuyên từ việc bán các bản sao kỹ thuật số, nhưng hiện tại, DRM mang đến sự bất tiện đáng kể cho người mua hợp pháp và giúp các công ty lớn ức chế sự đổi mới và cạnh tranh với các công nghệ phần mềm. Người giữ quyền phá hủy học thuyết về việc sử dụng lương tâm và theo đuổi những người (bao gồm theo thứ tự luật hình sự), những người đang cố gắng bỏ qua các hạn chế về việc sử dụng hợp pháp mà họ áp đặt bởi phần mềm.

Mặc dù thực tế là DRM được thiết kế để chỉ ngăn chặn việc sao chép các tác phẩm bất hợp pháp, theo quy định, nhưng chúng không cho phép hoặc giới hạn bất kỳ sao chép nào, bao gồm cả khung công tác sử dụng công việc có lương tâm (bao gồm cả những công trình không miễn phí và không có miễn phí, đặc biệt Quyền đã hết hạn), vì không thể tự động phân biệt “Sao chép hợp pháp” bất hợp pháp.

DRM có nghĩa là cho phép bạn hạn chế số lượng sao chép và cũng có thể áp đặt các hạn chế khác, chẳng hạn như hạn chế thời gian có thể xem hoặc tái tạo công việc được bảo vệ. DRM không cho phép bạn dịch các cuốn sách đã mua hợp pháp từ định dạng này sang định dạng khác hoặc sao chép / đọc chúng ở một quốc gia khác trong đó chủ sở hữu bên phải không thực hiện hỗ trợ và dịch vụ phù hợp.

DRM trong luật pháp Hoa Kỳ và Luật quốc tế

Vấn đề bảo vệ các tác phẩm từ sao chép là lần đầu tiên rất phù hợp cho các chủ sở hữu bản quyền của công ty với sự ra đời của máy ghi âm băng âm thanh và video, sự xuất hiện của hoạt động truyền thông lo lắng đáng chú ý, bởi vì Bất cứ ai đã nhận được cơ hội để tạo ra một bản sao của một album âm nhạc hoặc một bộ phim mà không cần rời khỏi nhà. Ở Mỹ, điều này đã dẫn đến trường hợp Betamax được gọi là trường hợp, trong đó Universal Studio đã cố gắng cấm Sony để sản xuất máy ghi video với khả năng ghi. Trường hợp này được phép ủng hộ Sony, tạo ra một tiền lệ pháp lý, theo đó việc sản xuất các hệ thống, ngoài các ứng dụng bất hợp pháp (việc tạo ra các bản sao phim bất hợp pháp được dịch trên TV) cũng có các ứng dụng pháp lý đáng kể (ghi chương trình truyền hình cho Sau đó, xem thuận tiện hơn cho thời gian người dùng – ứng dụng này cũng được công nhận bởi việc sử dụng có lương tâm trong quá trình dùng thử).

Phổ biến máy tính, sự phát triển của Internet và quá trình chuyển đổi phổ quát sang phương thức lưu trữ thông tin và lưu trữ kỹ thuật số chỉ tăng cường mối quan tâm của chủ sở hữu bản quyền.

Ngày nay, DRM được nhiều công ty nước ngoài sử dụng trong việc bán nội dung số, bao gồm. Amazon, Apple Inc., Microsoft, Nghệ thuật điện tử, Sony, 1C, Akella, v.v.

Ở cấp độ quốc tế, nghĩa vụ của các quốc gia cung cấp “bảo vệ pháp lý và biện pháp khắc phục hiệu quả cho các trường hợp” DRM hiện tại được nêu trong Điều 11 của Hiệp định WIPO về bản quyền và trong Điều 18 của Hiệp ước WIPO cho các buổi biểu diễn và bản ghi âm.

Đại diện ngành công nghiệp giải trí Người ta đã quyết định làm chậm sự phát triển của các công nghệ chia sẻ tập tin về phân phối và sao chép nội dung được bảo vệ bởi CopyWriter bằng cách triển khai DRM về công nghệ. Lần này, công nghệ phổ biến nhất đã được chọn vào đối tượng để cấu trúc và trình bày nội dung cho World Wide Web trong các trình duyệt web HTML-5. Sáng kiến u200bu200bnày đã được tuyên bố là một tập đoàn web trên toàn thế giới (W3C) được gọi là “Tiện ích mở rộng phương tiện được mã hóa” (EME).

DRM (có nghĩa là quản lý quyền kỹ thuật số, quản lý quyền kỹ thuật số) không phải là một công nghệ riêng biệt, mà là một lớp các công nghệ được nhà xuất bản sử dụng để kiểm soát nội dung số. Đối với người dùng cuối, nó có thể trông giống như thế này: audiobook, được số hóa trên một số trang web, được phát hoàn toàn trên máy tính mà việc mua đã được thực hiện. Nhưng sau khi sao chép một cuốn sách đến một máy tính khác, nó sẽ biến thành một tệp vô dụng không thể mất một người chơi.

Xem thêm: Kỹ Thuật Ngữ Kỹ Thuật Là Gì ? Định Nghĩa, Câu Chuyện Và Ví Dụ

Ví dụ thực tế về việc sử dụng các công nghệ DRM có thể phức tạp hơn nhiều. Ban đầu, DRM được thiết kế để ngăn chặn việc sao chép các sản phẩm kỹ thuật số, nhưng DRM thế hệ sau cũng cung cấp các công cụ để giới hạn chế độ xem, in, chỉnh sửa, v.v.

Cố gắng bảo vệ lợi ích của chủ sở hữu bản quyền, DRM đã gây ra nhiều khiếu nại của những người mua sản phẩm kỹ thuật số. Sự bất khả thi của việc sử dụng nhạc đã mua trên các thiết bị cá nhân khác nhau đã đẩy lùi người mua. Cuối cùng, các nhà xuất bản bắt đầu hiểu rằng bạn có thể bán nhạc ở dạng kỹ thuật số, mà không áp đặt sự bảo vệ của DRM, và thậm chí thành công hơn nữa.

Công nghệ DRM nhận được hỗ trợ lập pháp. Ví dụ, ở nhiều quốc gia có các chuẩn mực lập pháp cấm bỏ qua sự bảo vệ của công ty.

Nhưng với DRM có một vấn đề, bởi vì những công nghệ này có thể can thiệp vào khách hàng để thực hiện các quyền hợp pháp của họ.

Giấy phép DRM – nó trong điện thoại và trên máy tính là gì?

Ví dụ: tạo một bản sao lưu của công việc có được.

Không sâu sắc trong sự tinh tế của pháp luật và thực hành áp dụng một số luật nhất định trong thực tế, có thể đưa ra một chiến lược sẽ hoàn toàn hợp pháp ở hầu hết các quốc gia (trong số trường hợp ngoại lệ bạn có thể đề cập có lẽ Úc). Bạn có thể tạo nhiều bản sao cho riêng bạn hoặc dự trữ (nhưng không phải để bán / phân phối). Xin lưu ý rằng việc tạo hơn 10 bản có thể bằng sử dụng thương mại, vì vậy nên tránh sao chép quá mức. Không có quy tắc rõ ràng để tạo bản sao, vì vậy về mặt kỹ thuật, bạn có thể mất DRM ở đâu đó trong quá trình và nhận các bản sao không được bảo vệ trong MP3. Tuy nhiên, việc sử dụng một chương trình được tạo để loại bỏ bảo vệ chống sao chép có thể không an toàn trong bối cảnh luật pháp.

Tham khảo ngay  Khái Niệm Đấu Thầu Xây Dựng Là Gì ? Tìm Hiểu Đôi Điều Về Nhà Thầu Xây Dựng

May mắn thay, DRM cũng có thể được gỡ bỏ bằng các chương trình chung, chẳng hạn như MP3 Recorder Studio. Chỉ cần chạy phát lại tệp âm thanh được bảo vệ đã mua bằng chương trình thích hợp (iTunes, Windows Media Player hoặc cái khác) và chụp âm thanh bằng cách sử dụng MP3 Recorder Studio, lưu trực tiếp âm thanh lên MP3. Trong quá trình này, tính năng card âm thanh tích hợp được sử dụng, cho phép bạn chụp âm thanh bên trong chính thiết bị. Hầu hết các thẻ âm thanh cung cấp một thiết bị ghi âm có tên là “Stereo Mix” (Có nhiều tên khác nhau), thiết bị này cho phép bạn chụp mọi thứ sẽ tạo lại card âm thanh. Bạn có thể cần cài đặt trình điều khiển cuối cùng từ trang web chính thức của nhà sản xuất card âm thanh, vì trình điều khiển được cài đặt Windows tự động, thường ngắt kết nối và ẩn thiết bị này.

Thông tin thêm về sao chép nhạc an toàn bằng cách sử dụng MP3 Recorder Studio có thể được tìm thấy trong bài viết này.

Phương pháp bảo vệ nội dung truyền thông. Có thể là DRM trên web?

Khá hầu hết các dự án của chúng tôi có liên quan đến việc lưu trữ và truyền nội dung video trên Internet. Một trong những câu hỏi của khách hàng thường gặp là vấn đề bảo vệ nội dung từ việc sao chép và phân phối bất hợp pháp. Có một huyền thoại rằng có các sản phẩm và công nghệ phần mềm có thể đảm bảo sự bất khả thi của việc sao chép và phân phối nội dung video bằng những kẻ xâm nhập. Trong báo cáo của mình, chúng tôi đã cố gắng nói về các công nghệ hiện có, các lỗ hổng của họ và các chất tương tự mở và miễn phí cung cấp cùng mức bảo vệ như các sản phẩm đóng cửa và rất đắt tiền.

Denis Edanda: Chúc một ngày tốt lành! Vì vậy, tôi sẽ nói về cách mọi thứ xấu với DRM Technologies và Alexander (Keesov) – về cách sống với nó. Trước tiên hãy một lần nữa – một sự gia nhập ngắn gọn về video và DRM phát trực tuyến. Ý tưởng phát trực tuyến video là phát video hoặc âm thanh xuất phát từ mạng mà không tải xuống tệp hoàn toàn trước, với độ trễ khá nhỏ và bộ đệm nhỏ; Điều này được gọi là Stregning. Truyền phát tiết kiệm thời gian và dây thần kinh của người dùng, cũng như giao thông. Trên thực tế, trong việc không phát trực tuyến, điều này không xảy ra. Chúng tôi sẽ nói về phát trực tuyến phát sóng liên quan đến lưu trữ video trên Internet và về chất lượng này – về các công nghệ phát trực tuyến, chẳng hạn như RSTP, RTMP và HTTP Pseudo-Streaming.

Với sự xuất hiện của nội dung trên Internet, nó đặc biệt đúng với nội dung với chất lượng cao, những người giữ đúng bắt đầu lo lắng về việc bảo vệ chống lại việc sao chép bất hợp pháp. Do đó, chúng được cung cấp bảo vệ sao chép, được gọi là – DRM. Chính thức được giải mã như Quản lý quyền kỹ thuật số, quản lý quyền kỹ thuật số. Mặc dù nhiều người thích giải mã Quản lý hạn chế kỹ thuật số – Quản lý hạn chế kỹ thuật số.

Nói chung, DRM là một cách để cấm và hạn chế việc tạo các bản sao của công việc được phân phối ở dạng kỹ thuật số. Mặc dù, bây giờ một số nhà cung cấp của các hệ thống DRM nói rằng mục tiêu chỉ là phức tạp để tạo ra các bản sao đó. Hầu hết các hệ thống DRM sử dụng mã hóa khá ổn định. Để đọc thông tin được mã hóa, bạn cần một khóa bí mật. Tuy nhiên, gần như không có ý nghĩa gì từ nó, bởi vì để đọc và thông tin hợp pháp và để xem phim, bạn cần cùng một khóa để sao chép bất hợp pháp, ví dụ. Trên thực tế, các hệ thống DRM đang cố gắng ẩn khóa nào từ người dùng, nhưng vì phần người dùng của các hệ thống DRM hoàn toàn nằm trong tay hệ thống của hệ thống, nó có thể nhận được khóa được chỉ định nhiều nhất bằng cách gọi là Vấn đề khách hàng đáng tin cậy.

Tuy nhiên, một lỗ hổng khác là ít thú vị hơn, đó là bằng cách nào đó bộ phim sẽ ở một số điểm ở dạng tương tự, hãy để nó không nằm trong cáp đến TV, nhưng trên màn hình, nó chắc chắn, và từ đó nó luôn có thể Ghi lại trên đĩa, để một số mất chất lượng. Cái gọi là lỗ tương tự (máy cạo râu tương tự) rất dễ bị tổn thương. Và tất nhiên, có rất ít hệ thống DRM đủ hoàn chỉnh sẽ không cung cấp nội dung đa phương tiện ở dạng Open (Digital). Ví dụ: có một phương thức DRM “bỏ qua” rất phổ biến – loại bỏ luồng bằng bộ đệm video máy tính (nếu bạn đã thực hiện screencast). Mặt khác, Windows Media Player, ví dụ, sử dụng các kỹ thuật khác nhau để không thành công. Nhưng các nhà phát triển cũng không ngủ và bỏ qua chúng. Trên thực tế, tôi không nói bất cứ điều gì mới ở đây, tất cả những điều này được biết đến, có một tổ chức, phong trào nói về nó (trên màn hình). Nhưng các nhà cung cấp hệ thống DRM vẫn tuyên bố rằng họ đang làm tốt.

Khoảng các nhà phát triển của RTMP nghĩ về nó. Giao thức RTMP ban đầu được phát triển bởi Macromedia để chuyển âm thanh và video qua Internet giữa Flash-Explendix và CRM. Nó sử dụng cổng 1235 TCP và hoạt động trên sơ đồ phản hồi Truy vấn: Máy khách yêu cầu URL và máy chủ cung cấp cho video. Giao thức RTMP có nhiều loại khác nhau. Ví dụ: RTMPT sử dụng HTTP làm phương tiện và RTMPS sử dụng HTTPS / SSL để mã hóa.

Và có một giao thức RTMPE được đề xuất để bảo vệ nội dung, và bây giờ nhà sản xuất gọi nó được bảo vệ phát trực tuyến. Anh ta phải “giết hai thỏ ngay lập tức” – để bảo vệ (mã hóa dòng chảy) và xác minh khách hàng. Ý tưởng chỉ là để có được video duy nhất khách hàng phù hợp, những người sẽ kiểm tra về phía mình, không hiển thị nó “Ai không cần”, và sẽ không thể chặn luồng giữa máy chủ và máy khách. RTMPE không sử dụng SSL để mã hóa, các nhà phát triển đã quyết định rằng điều này khá đắt so với máy chủ, tức là. Đắt tiền về hiệu suất, và quyết định thực hiện một “mảnh” tự chế như vậy sẽ sử dụng các phím tạm thời và nó sẽ được mã hóa bằng dữ liệu. Nhưng trên thực tế, vì không có kiểm tra tính xác thực của máy chủ khỏi phía máy khách, bạn có thể dễ dàng sắp xếp một cuộc tấn công vào người tấn công ở giữa, trong đó “kẻ tấn công” vượt quá nội dung ở dạng mở và lưu nó vào khó khăn đĩa.

Ngoài ra, cái gọi là xác minh của khách hàng dựa trên thuật toán rất kỳ lạ: Ứng dụng Flash coi hàm băm của chính nó, có kích thước riêng và gửi nó đến máy chủ. Và máy chủ, biết những người bị cáo buộc, và nếu anh ta đến sai, anh ta sẽ không cung cấp một video. Nhưng trên thực tế, không có gì đáng để viết khách hàng riêng biệt của bạn, những người sẽ tải xuống và duy trì dữ liệu vào đĩa. Tất nhiên, lưu luồng RTMPE khó khăn hơn một chút so với nhấp vào nút chuột phải và nói “Lưu dưới dạng”. Nhưng trên thực tế, có các chương trình khách hàng tải xuống RTMPE bất cứ điều gì. Và nếu, tất nhiên, các nhà phát triển đã tự làm phức tạp sao chép bất hợp pháp, sau đó họ có thể đã đạt được mục tiêu của họ, nhưng nó sẽ là một sự cường điệu để nói rằng nội dung của họ được bảo vệ. Những lối thoát khỏi tình huống này là gì? Alexander sẽ kể về nó.

Alexander Keesov: Như đã đề cập, thực sự không có lối thoát hiểm, thực tế bất kỳ giải pháp DRM hiện tại nào không bảo hành 100% so với thực tế là nội dung sẽ được bảo vệ và an toàn. Vì vậy, sau đó để làm gì? Trong thực tế, hóa ra không cần phải sử dụng một số giải pháp DRM cụ thể. Thực tế là tất cả các giải pháp DRM hiện tại cho các ứng dụng web đều có những thiếu sót. Đặc biệt, ví dụ, đối với một số nó là nền tảng giới hạn, đối với những người khác – khả năng sử dụng các giải pháp này chỉ trên Windows và yêu cầu tài nguyên; Ngoài ra, các giải pháp DRM thường tốn một số tiền đáng kể. Một lần nữa, họ đủ phức tạp trong việc làm chủ.

Nhưng như chúng ta đã thể hiện, không có ý nghĩa gì khi sử dụng chúng. Và thực tế giống nhau có thể đạt được bằng cách sử dụng một số giải pháp đơn giản hơn. Ví dụ: chúng ta thường không thường sử dụng RTMP, cung cấp các tệp video thông qua giao thức HTTP. Điều này cho phép, ví dụ, với một máy chủ khá yếu để cung cấp lưu lượng Gigabit và thậm chí nhiều hơn nữa. Nhưng làm thế nào để bạn gây khó khăn cho việc sao chép các tập tin?

Trong thực tế, có cơ hội cho việc này. Ví dụ, trong Adobe Flash bắt đầu từ phiên bản 10.1, một chức năng như vậy xuất hiện cho phép bạn tạo thành một luồng video mất người chơi, ngay khi đang bay. Đây là phương thức append_bytes (). Sử dụng nó, có thể khá dễ dàng viết một giải pháp đơn giản gây khó khăn để lưu tệp. Video được đưa ra đơn giản thông qua HTTP, nó được mã hóa ở bên cạnh bất kỳ mật mã phát trực tuyến nào và ở phía máy khách, nó được mã hóa bằng phím bàn phím (mã hóa cứng). Viết một lập trình viên như vậy sẽ không khó khăn, và nó sẽ không tệ hơn nhiều so với bất kỳ giải pháp DRM hiện có nào. Do đó, sao chép tập tin sẽ khó khăn.

Nhân tiện, tại sao, nếu dễ dàng sao chép nội dung, quá hiếm khi có các dịch vụ thực sự trùng lặp những cái hiện có?

Điều này xảy ra bởi vì sự trở lại của cùng số lượng tệp với YouTube sẽ yêu cầu tạo cơ sở hạ tầng tương tự như chúng có, rất tốn kém và khó khăn. Một kẻ tấn công tiềm năng có một sự cám dỗ để sử dụng đã nằm trên các máy chủ hợp pháp của nội dung, nhưng đối với trang web của mình. Điều này là có thể nếu họ mua một tài khoản phải trả tiền, hãy truy cập vào video với chất lượng tốt, sau đó tạo trang web của riêng bạn nơi bạn sử dụng video cho mục đích của riêng bạn. Tuy nhiên, vấn đề này khá dễ dàng để có được xung quanh ngay cả với một giải pháp đơn giản bằng cách được gọi là xác minh Urlons với mã thông báođược hỗ trợ trong một biểu mẫu hoặc hầu hết các máy chủ HTTP khác. Thực tế là khi chúng tôi tạo thành tài liệu tham khảo về nội dung, chúng tôi tạo mã thông báo, trong đó chứa thông tin về tuổi thọ của liên kết này và về địa chỉ IP của khách hàng mà nó hợp lệ. Cách tiếp cận này thực sự loại bỏ việc sử dụng các tài liệu tham khảo nội dung cho một số mục tiêu bất hợp pháp.

Tham khảo ngay  Kha Tử Chữa Viêm Amidan - Câu Kỷ Tử Có Tác Dụng Gì

Cảm ơn bạn rất nhiều sự chú ý của bạn!

Câu hỏi từ hội trường:

– Anh em Warner biết rằng DRM có thể bị hack không? Tại sao họ yêu cầu DRM?

Denis Edanda: Anh em Warner biết về mọi thứ một cách hoàn hảo. Họ yêu cầu DRM vì họ ít được lắng nghe lời khuyên về các chuyên gia kỹ thuật. Các quyết định của họ thường được chấp nhận bởi một số quản lý, đã phát triển ra khỏi “Oldskul”, một loại mô hình phổ biến mô hình cũ. Họ đã quen với bằng cách nào đó đang cố gắng làm mọi thứ, và “Đóng trong mắt” cho một số vấn đề.

– Bạn có thể nói về Flash Access 2.0: Làm thế nào bạn có thể “mở” nó, và điểm yếu của anh ta là gì?

Denis Edanda: Ông có một nguyên tắc hoạt động khác – một giấy phép được kiểm tra trên máy chủ. Hóa ra nội dung của chúng tôi luôn được bán trong một biểu mẫu được mã hóa và khóa giống như trong ví dụ của bạn.

Trong thực tế, “Attack” Người đàn ông ở giữa Nó có thể dễ dàng tránh được. Nó sẽ đủ để kiểm tra tính xác thực của máy chủ, như được thực hiện trong SSL / HTTPS. Nhưng vấn đề là chìa khóa cần thiết để giải mã nội dung sẽ luôn ở khách hàng và nó sẽ luôn có thể sử dụng nó.

– Thật không may, tôi không phải là một chuyên gia lớn trong Access. Nhưng những gì tôi đọc, một số thông tin: Người ta tin rằng nếu nội dung không được tải xuống, nhưng nó trông trực tuyến, sau đó trước khi nhận luồng, chúng tôi yêu cầu giấy phép trên máy chủ của chủ sở hữu nội dung. Và chìa khóa này cũng có một “cuộc sống” hạn chế. Dường như người ta tuyên bố rằng nếu tôi không sử dụng bản sao “Rag Rag” của video, theo nguyên tắc, tôi không thể xem lần thứ hai mà không cần giấy phép mới để xem?

Denis Edanda: Và nếu bạn tạo ra một “khách hàng” thì sao, sẽ sử dụng một khóa phù hợp tốt, nhưng giữ tất cả trên đĩa?

Denis Edanda: Bạn lưu byte, lưu trữ dòng chảy vào đĩa. Đó là, thay vì cho nó vào một thẻ video, bạn lưu nó vào tệp. Và một người viết chương trình sẽ tự động hóa tất cả điều này. Sự phức tạp là gì?

– Nói cho tôi biết, kế hoạch làm việc sau tất cả là gì? Tôi muốn xem một bộ phim, tôi đến phòng vé và mua vé. Vé chỉ hợp lệ cho địa chỉ IP của tôi trong 5 phút. Tôi gửi yêu cầu đến máy chủ cấp phép và tôi nhận được giấy phép để xem nội dung được mã hóa trên đường. Hoặc là?

Denis Edanda: Bạn có nội dung được giải mã. Nhưng thay vì xem nó, bạn đã lưu nó trên đĩa ở dạng mở. Và sau đó anh ta nhìn 3 lần, và nội dung phân tán cho tất cả của riêng họ.

DRM là gì?

– Nói cho tôi biết, Google WideVine sẽ thắng?

Denis Edanda: Và nó có nghĩa là gì để giành chiến thắng, theo nghĩa kinh doanh hoặc trong kỹ thuật? Bạn thấy ai từ phía doanh nghiệp sẽ giành chiến thắng – đó là vấn đề tiếp thị. Từ phía kỹ thuật để giành chiến thắng, vì ý tưởng của DRM ban đầu là lạ.

– Ngày tốt! Tôi đã ở trong thị trường nội dung trong một thời gian dài và tôi muốn nói rằng tất cả những người nắm giữ quyền có đủ nhân sự có trình độ. Tất cả đều – tất cả – nhận thức được rằng bạn có thể ăn cắp, nhưng dần dần đi các buồng nhỏ dọc theo cách bảo vệ thông tin để tất cả các giải pháp tương tự đều kiếm được. Mọi thứ đều rõ ràng rằng người đàn ông thông thường muốn xem video miễn phí, và những người nắm giữ phù hợp muốn tiền cho nó. Đây là một cuộc đấu tranh bình thường, và câu hỏi duy nhất là nơi nó dẫn. Điều đó là chính xác rằng các chủ sở hữu bản quyền sẽ áp đặt cách để làm việc nhiều hơn hoặc ít hơn để làm việc, hoặc họ sẽ từ chối DRM, vì nó đã xảy ra vài năm trước, khi Warner và Sony, và các DRM bị bỏ rơi cơ bản khác liên quan đến Âm nhạc. Và họ nói: “Các bạn, chúng tôi chưa sẵn sàng, bởi vì chúng tôi có tỷ lệ thất bại cao ở những người liên quan đến thực tế là họ không thể lắng nghe bất cứ điều gì cả, hoặc giá quá cao.”

Tất cả phụ thuộc vào tình huống từ trình theo dõi khi tất cả các bản phân phối mới đều đóng cửa hành chính. Dường như với tôi rằng một số bộ phận của các nhà khai thác trên các trình theo dõi, đã tắt phân phối tươi – đó là một cuộc đấu tranh đơn giản và hiệu quả hơn nhiều so với mỗi người dùng trong não để tưởng tượng chip DRM, sau đó là cần thiết để cập nhật (tiếng cười trong hội trường).

Denis Edanda: Làm sao? Những cách hành chính là xa ở khắp mọi nơi. Ví dụ, ở Mỹ có thể cấm, và gửi một đội cảnh sát. Nhưng những người bình thường đã chuyển đến các nước khác.

– Xem: Trên trang rutracker.ru, ví dụ, không có tay mới. Những gì diễn ra trong rạp chiếu phim không xuất hiện trên trang web, mặc dù thực tế là bạn có thể đồng ý với người vận hành để nó tắt bản sao kỹ thuật số của bộ phim – một hàng rào máy chủ quản trị là gì. Do đó, nó là bất tiện mạnh mẽ rằng không có nội dung mới trên trình theo dõi và các chủ sở hữu phải cần ít nhất một thời gian để bán phim của họ cho đến khi tất cả điều này là trường hợp trên các trình theo dõi.

Trong mọi trường hợp, tôi không bảo vệ DRM với tư cách là người dùng, vì đối với tôi, đó là điều hiển nhiên – một hệ thống vấn đề. Ngoài việc trả tiền, mặc dù tôi trả tiền cho bộ phim một cách bình tĩnh tại rạp chiếu phim, trong đó có một DRM có nhiều vấn đề: nó là xấu, đồng thời nó chỉ nằm trong Windows. Câu hỏi là khác nhau: Mọi người đến với tôi như một nhà cung cấp công nghệ đến và nói: “Chúng tôi có một tùy chọn để phân phối” Avatar-2 “qua Internet 2 ngày trước rạp chiếu phim, nhưng chúng ta chỉ có thể được phép có sự hiện diện của DRM. ” Và tôi nói: “Xin lỗi, các bạn, không có DRM.” Kết quả là – hợp đồng bị mất và tiền bị mất.

Denis Edanda: Vâng, vì vậy sẽ dễ dàng hơn để nói: Adobe hứa rằng RTMPE là đáng tin cậy, vì vậy chúng tôi sẽ làm mọi thứ.

Và tất cả mọi người làm, chỉ có mặt: Đừng nói với những người nắm giữ đúng bất cứ điều gì chúng ta đã thảo luận ở đây, và mọi thứ sẽ ổn. (Tiếng cười trong hội trường)

Denis Edanda: Không còn câu hỏi nữa? Cảm ơn tất cả!

Định dạng video WMV được sử dụng rất rộng rãi trong giao hàng video. Tuy nhiên, nhiều video WMV bị chặn với bảo vệ sao chép DRM, chẳng hạn như tải xuống video hoặc mua từ Windows Media Player Center, Zune Marketplace, Amazon Video theo yêu cầu, BBC iPlayer, Blockbuster, v.v. Nhờ giấy phép bảo vệ DRM, bạn chỉ có thể phát video thông qua trình phát đa phương tiện được chỉ định.

Sau đó, bạn có thể tìm cách xóa DRM khỏi WMV Các tệp để bạn có thể phát các bộ phim có được trong bất kỳ trình phát phương tiện nào mà không bị hạn chế. Chà, những gì bạn cần, nó là một loại bỏ phần mềm WMV DRM chuyên nghiệp có thể giúp bạn đạt được nhiệm vụ của mình một cách dễ dàng và nhanh chóng. Dưới đây là trình chuyển đổi video Ultimate được khuyến nghị loại bỏ bảo vệ WMV DRM Tập video. Nó tích hợp chức năng xóa DRM đầy đủ, DVD Ripper, Video Converter, DVD Creator, Truyền phương tiện, cũng như Trình chỉnh sửa video và Trình tải xuống YouTube.

DRM trong lĩnh vực âm thanh và video

Với nó, bạn có thể loại bỏ bảo vệ WMV DRM và chuyển đổi WMV được bảo vệ sang bất kỳ định dạng video phổ biến nào, chẳng hạn như MP4, MOV, MKV, FLV, AVI, v.v. và thậm chí ghi vào DVD để phát trên DVD và TV người chơi!

Chỉ cần nhận được một công cụ loại bỏ DRM và các vết nứt DRM từ WMV dễ dàng như ABC!

Xóa bảo vệ DRM khỏi các tệp WMV một cách dễ dàng

Tải xuống và cài đặt trình chuyển đổi DRM thông minh này, cài đặt và chạy nó. Sau đó, theo hướng dẫn ngắn để tước quyền bảo vệ giấy phép WMV DRM.

1 Thêm video WMV DRM

Nhấp vào nút “Thêm tệp” ở góc trên bên trái và chọn tệp được bảo vệ WMV, bạn muốn bẻ khóa DRM và chuyển đổi. Bạn cũng có thể kéo các tệp vào nguồn đích của bảng điều khiển. Như bạn có thể thấy, bạn đã thêm video có thể được xem ở bên phải và bạn có thể tự do chụp ảnh các cảnh phim yêu thích của mình.

2 Chọn Cài đặt đầu ra

Trình chuyển đổi video Ultimate hỗ trợ tối đa 160 + người phát phương tiện như AVI, WMV, MPEG, MOV, MKV, FLV, MP4, v.v. và 100 + video cho iPod, iPhone, iPad, Android Phone, BlackBerry, v.v.

Mở danh sách tải xuống định dạng đầu ra để chọn định dạng đầu ra bạn thích.

Xem thêm: Phần Mềm Mt5 – Hướng Dẫn Sử Dụng Chi Tiết

Để thay đổi cài đặt video, nhấp vào nút “Nâng cao …” để định cấu hình các tham số mã hóa video và âm thanh và lưu chúng làm hồ sơ của riêng bạn.

3 Bắt đầu xóa DRM từ WMV

Bước cuối cùng để nhấn nút “Chuyển đổi” để bắt đầu xóa bảo vệ bản quyền DRM khỏi WMV và chuyển đổi WMV sang định dạng video bạn thích. Sau khi chuyển đổi, bạn có thể nhấp vào nút “Tìm mục tiêu” để truy cập trực tiếp video WMV miễn phí chuyển đổi DRM. Bây giờ bạn có thể thưởng thức phim của mình bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào với bất kỳ người chơi nào!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button