Bột Cám Gạo Là Gì Mua Ở Đâu Nguyên Chất 100%? Mua Bán Bột Cám Gạo Tại Tphcm Ở Đâu

Sử dụng sản phẩm làm đẹp quan trọng nhất vẫn là chất lượng, sau đó mới đến phương pháp áp dụng. Nếu người dùng ham rẻ, chọn nơi bán không uy tín thì dù có làm đúng phương pháp cũng không có kết quả. Sản phẩm cám gạo cũng vậy, bột cám gạo và bột cám gạo nguyên chất không khác nhau về tên gọi nhưng chất lượng, công dụng lại rất khác. Vậy tinh bột cám gạo là gì? Mua bột cám gạo ở đâu để đảm bảo nguyên chất 100%? Cùng Deli Beans giảm đám qua bài viết này nhé!

*

Mua tinh bột cám gạo ở đâu nguyên chất 100%?

Làm thế nào để phân biệt bột cám gạo và tinh bột cám gạo nguyên chất?

1. Quy trình sản xuất

Bột cám gạo

Bột cám gạo bình thường có tên gọi khác là bột cám gạo thô. Thô nghĩa là chưa qua xử lý, là sản phẩm ban đầu. Điều này cũng có nghĩa quy trình sản xuất sản phẩm khá đơn giản. Sau khi thóc cho vào máy xay, quá trình loại bỏ phần vỏ và lớp màng áo bên ngoài hạt gạo được diễn ra đồng thời. Tuy nhiên, lớp màng trong lần đầu chà xát khá mỏng nên tạo ra loại bột có lẫn nhiều tạp chất. Loại bột có nhiều tạp chất chính là bột cám gạo.

Tham khảo ngay  Một Thay Thế Cho Phô Mai Mascarpone Là Gì? Mascarpone Là Gì

Đang xem: Cám gạo là gì mua ở đâu

Tinh bột cám gạo nguyên chất

Thành phần chủ yếu của bột cám gạo nguyên chất là cám gạo – một lớp màng bao bọc bên ngoài hạt gạo hay còn được gọi là phấn gạo. Để tạo ra cám gạo nguyên chất bắt buộc phải cho gạo đã qua xay một lần vào xay lại. Nếu không xay lại chúng ta chỉ được bột cám gạo thô. Trải qua tác động của máy xay xát, mỗi hạt gạo tiếp tục đượ loại bỏ hết phấn gạo bên ngoài màu vàng để ngoại hình trắng sáng hơn. Đấy chính là bột cám gạo nguyên chất chứa nhiều thành phần dinh dưỡng. Và trong phương diện làm đẹp thường gọi là tinh bột cám gạo.

2. Đặc tính vật lý

Bột cám gạo

Do là sản phẩm của lần bóc tách vỏ thóc ra khỏi hạt gạo nên bột cám gạo chứa khá nhiều tạp chất. Một số người hay gọi đây là bột cám gạo thô. Một số mảnh vụn của vỏ trấu hoặc sạn lẫn vào cám gạo nên khi sờ bằng tay ta thấy bột hơi gợn gợn và không được mịn. Muốn dùng loại bột này chăm sóc da, người dùng cần phải lọc bỏ tạp chất. Màu của bột cám gạo là màu vàng nhạt như da.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Centennial Là Gì, Nghĩa Của Từ Centennial, Centennial Nghĩa Là Gì Trong Tiếng Việt

Bột cám gạo nguyên chất

Tham khảo ngay  2004 Tuổi Gì? Tổng Quan Về Tuổi Giáp Thân 2004 Tử Vi Người Sinh Năm 2004

Sở dĩ bột cám gạo nguyên chất chứa nhiều vitamin, protein và các khoáng chất là do chúng được tạo ra trong khi chà sát lần 2 hay còn gọi xử lý làm trắng hạt gạo. Quá trình này bóc tách các lớp màng áo, lớp phôi bên ngoài của hạt gạo để tạo ra hạt gạo trắng bóng. Vì thế, bột cám gạo nguyên chất có màu trắng ngà và rất mịn. Dùng tay cảm nhận sẽ thấy bột khô không bám dính, nhẹ xốp. Dùng khứu giác sẽ ngửi được hương thơm nhẹ nhàng của gạo.

Xem thêm: Hedging Là Gì – Cách Sử Dụng Phương Pháp Hedge Hiệu Quả

Mua tinh bột cám gạo ở đâu để đảm bảo nguyên chất 100%?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nơi bán bột cám gạo làm đẹp nhưng hoàn toàn không có sự đồng đều về chất lượng bởi nhiều người vì lợi nhuận mà sẵn sàng bán hàng pha, hàng chưa sàn lọc kỹ cho người tiêu dùng. Chính vì thế, một câu hỏi lớn được đặt ra là: Mua tinh bột cám gạo ở đâu đảm bảo nguyên chất?

Deli Beans là một trong những thương hiệu sản xuất và cung cấp cám gạo uy tín trên thị trường bật nhất hiện nay. Trải qua nhiều năm kinh doanh, nhiều năm kinh doanh, Deli Beans luôn cam kết mang lại những loại bột cám gạo chăm sóc da chất lượng nhất trên thị trường, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button