Cơ Thủ Việt Nam Tranh Tài Bi Da Carom 3 Băng Tp, Cơ Thủ Việt Nam Tranh Tài Bi

Ngày 29/5, giải Billiard Carom 3 băng TP.HCM World Cup 2022 bước vào ngày thi đấu cuối cùng với các lượt trận tại vòng bán kết và chung kết.

Trận bán kết 1 của giải Billiard Carom 3 băng TP.HCM World Cup 2022 là cuộc so tài giữa Eddy Merkcx và Torbjorn Blomdahl. Sau khi thoát hiểm ngoạn mục ở vòng bảng, Eddy Merkcx tiếp tục cho thấy phong độ cực kỳ ấn tượng khi dẫn trước huyền thoại sống người Thụy Điển đến 25-5 sau hiệp đầu. Sang hiệp 2, cơ thủ hạng 8 thế giới người Bỉ tiếp tục thi đấu áp đảo để có chiến thắng chung cuộc 50-17 sau 19 lượt cơ để ghi tên mình vào chung kết.

Đang xem: Cơ thủ việt nam tranh tài bi

*

Marco Zanetti loại số 1 thế giới Dick Jaspers. Ảnh: LP

Trận bán kết 2 là màn so tài “siêu kinh điển” giữa hai ứng viên nặng ký bậc nhất cho chức vô địch là Dick Jaspers (hạng 1 thế giới) và Marco Zanetti (hạng 2 thế giới). Trận đấu diễn ra với tốc độ cao khi hai cơ thủ hòa nhau 13-13 sau 5 lượt cơ đầu. Liền sau đó, Zanetti với liên tiếp 3 đường cơ cao điểm đã dẫn trước 31-17 sau hiệp 1.

Sang hiệp 2, trong khi Dick Jaspers gặp khá nhiều khó khăn trong việc ghi điểm thì Zanetti có thêm một series 8 điểm để kết thúc trận đấu với chiến thắng 50-31 sau 20 lượt cơ.

Tham khảo ngay  Cấu Hình Máy Tính Đào Bitcoin, Laptop Có Đào Được Bitcoin Hay Không
*

Eddy Merkcx xuất sắc vô địch. Ảnh: LP

Bước vào trận chung kết diễn ra trong buổi tối cùng ngày, hai siêu sao Marco Zanetti và Eddy Merkcx đã tạo nên một cuộc so kè cực kỳ căng thẳng về điểm số trong suốt hầu hết thời gian thi đấu. Về cuối trận, Eddy Merkcx tỏ ra bản lĩnh hơn trong việc phá giải những hình bi khó và chắt chiu cơ hội để giành chiến thắng với tỉ số 50-42 sau 23 lượt cơ.

Xem thêm: Chiều Hướng Xuống Giá ( Downtrend Là Gì ? Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích

Xuất sắc giành chức vô địch, Eddy Merkcx nhận cúp vô địch cùng số tiền thưởng16.000 euro (396 triệu đồng) tiền thưởng và 80 điểm trên BXH thế giới. Với ngôi á quân, Marco Zanetti nhận 10.000 euro cùng 54 điểm. Torbjorn Blomdahl và Daniel Sanchez đồng hạng 3 nhận 6000 euro và 36 điểm.

*

Các cơ thủ nhận thưởng cùng nhà tài trợ và ban tổ chức. Ảnh: LP

Cơ thủ vào Top 8 nhận 3500 euro và 28 điểm. Trong khi đó, 3 cơ thủ Việt Nam là Trần Quyết Chiến, Nguyễn Trần Thanh Tự và Nguyễn Ngọc Trị với thành tích vào đến Top 16 nhận 2500 euro và 18 điểm trên BXH thế giới. Giải “series xuất sắc” với tiền thưởng 1500 USD đã thuộc về cơ thủ Sameh Sidhom với đường cơ 16 điểm.

Xem thêm: Thương Hiệu Cá Nhân Tiếng Anh Là Gì, Thương Hiệu Cá Nhân (Personal Branding) Là Gì

Tham khảo ngay  Công Cụ Phái Sinh Là Gì? Các Công Cụ Phái Sinh Là Gì? Công Cụ Phái Sinh Là Gì

Sau giải đấu này, dàn cơ thủ đến từ cựu lục địa sẽ chuẩn bị cho Giải vô địch châu Âu từ ngày 14-18/6 tại Hà Lan. Trong khi đó, Trần Quyết Chiến sẽ tham dự giải World Game từ ngày 7-17/7 tại Mỹ. Chặng World Cup tiếp theo sẽ diễn ra từ 22-28/8 tại Hàn Quốc.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button