10 Loại Trà Thanh Nhiệt Giúp Giải Nhiệt Nhanh, Tác Dụng Trà Thanh Nhiệt

TÁC DỤNG TRÀ THANH NHIỆT – TIÊU ĐỘC, MÁT GAN

Tác dụng trà thanh nhiệt. Trong xã hội hiện nay, bệnh gan là một trong những căn bệnh đáng sợ cùng với các bệnh nan y khác như bệnh tiểu đường, ung thư, tâm thần… Dù đã có rất nhiều các nhà khoa học nghiên cứu. Nhưng đến nay y học hiện đại vẫn chưa tìm ra được cách nào để khống chế hữu hiệu căn bệnh viêm gan, ung thư gan. Vậy trà thanh nhiệt tiêu độc có giúp bạn bảo vệ được gan bộ máy quan trọng trong cơ thể thứ 2 sau da?

Tác dụng trà thanh nhiệt tiêu độc

Xã hội hiện đại hóa, công nghiệp hóa dẫn đến môi trường thay đổi. Nguồn không khí và nước đang đối mặt với nguy cơ ô nhiễm ở mức cảnh báo cao. Đồng thời các loại thực phẩm cũng thay đổi. Dẫn đến cơ con người thể kèm theo một số dấu hiệu như suy giảm miễn dịch. Các căn bệnh lạ xuất hiện một ngày càng nhiều. Chính người bệnh cũng không biết được nguyên nhân dẫn đến từ đâu. 

Tác dụng trà thanh nhiệt. Gan là một thành phần quan trọng nhất trong cơ thể là một nhà máy với nhiều chức năng như chuyển hóa chất đường, chất béo acid béo. Bài chế thoái biến chất đạm, thanh lọc độc tố, tổng hợp chất mật. Gan được so sánh như người lính dũng cảm, canh gác những tiền đồn, giao tranh. Và phân giải tất cả các hóa tố đến từ hệ thống tiêu hóa, cũng như những cặn bã từ những hệ thống khác “lang thang” trong máu. Gan đóng nhiều vai trò quan trọng trong việc bảo tồn sức khỏe của chúng ta.Vì thế, một trong những nhiệm vụ chính của gan là thanh lọc độc tố. Tuy nhiên, vì không hoàn toàn là một “bộ phận siêu Việt” (super organ). Gan cũng có thể bị tàn phá bởi độc tố, vi trùng, vi khuẩn và nhiều bệnh tật khác nhau. Để gan được hoạt động tốt đồng nghĩa với việc cơ thể hấp thụ những loại đồ ăn, thức uống đảm bảo, hợp vệ sinh. Và có lối sống lành mạnh thì có thể phòng tránh căn bệnh nguy hiểm.

Đang xem: 10 loại trà thanh nhiệt giúp giải nhiệt nhanh

*

Thanh nhiệt, giải độc gan

Thanh nhiệt, giải độc gan có phải là liệu pháp tạm thời để tránh nguy cơ biến chứng?

Việc thanh nhiệt, giải độc gan đó không phải là tạm thời mà là việc làm quan trọng cần tự bản thân nhắc nhở hàng ngày. Vì sức khỏe là vốn quý nhất của con người đừng chủ quan đến bất cứ một dấu hiệu lạ nào xuất hiện trên cơ thể bạn. 

Cách dùng và liều lượng:

Mỗi ngày dùng 1 gói trà thanh nhiệt tiêu độc pha với 2l nước sôi uống thay nước hàng ngày.

Lưu ý : Khi đang sử dụng trà thảo dược không được ăn các loại đồ sống. Các loại chất đạm tôm, cua, cà pháo, nước ngọt, chất kích thích không nên sử dụng.

Xem thêm: Tuổi Tuất Nên Xăm Hình Gì – Top #50 Hình Xăm Đẹp Hợp Tuổi Giáp Tuất

Mỗi gói trà gồm 10 túi lọc trọng lượng 250g dùng trong 10 ngày có giá 150K. Được bán tại cửa hàng thảo dược thuốc nam Sinh Phương.

Xem thêm: Phổi Ngựa Bạch Có Tác Dụng Gì, Phổi Ngựa Ngâm Mật Ong Chữa Bệnh Gì

Lưu ý: “Kết quả đạt được còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người”Giá bán Trà Thanh Nhiệt – Tiêu Độc là bao nhiêu? Mua ở đâu, địa chỉ nào bán ?

Hoặc

Đến Trực Tiếp Cửa Hàng THẢO DƯỢC THUỐC NAM SINH PHƯƠNG Để Được Tư Vấn Kĩ Và Mua Hàng An Toàn, Chất Lượng Nhất.

Tại Hà Nội: Số 226A Ngô Quyền, P.La Khê, Q.Hà Đông, TP.Hà Nội

Trà Thanh Nhiệt: 150.000/ 1 Hộp/ 10 Túi Lọc/ 250g

Vui Lòng Xem Chi Tiết

TẠI ĐÂYCảm ơn các bạn đã quan tâm và bỏ chút thời gian vàng ngọc để đến với bài viết của chúng tôi !
Danh mục sản phẩm

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button