Máy Chiên Chân Không Là Gì ? Giá Bao Nhiêu? Máy Chiên Chân Không

1. Chiên chân không là gì? – Công nghệ chiên chân không là công nghệ với các sản phẩm chiên như rau củ quả được chiên (hoặc) sấy trong môi trường chân không. – Máy chiên chân không được sử dụng cho các quy mô từ phòng thí nghiệm ở các công ty nghiên cứu, các trường đại học đến các công ty chế biến thực phẩm chuyên sản xuất các dòng sản phẩm chuối sấy, khoai , ngô tươi sấy giòn, mít sấy, khoai môn, các loại rau củ, các loại hạt… với năng suất đa dạng: từ 5kg/mẻ, 10kg/mẻ đến 20kg/mẻ và năng suất lớn hơn theo yêu cầu.

Đang xem: Chiên chân không là gì

2. Đặc tính công nghệ chiên chân không – Sử dụng nhiệt độ thấp nên các sản phẩm chiên giữ được màu và cấu trúc sản phẩm giòn xốp, làm tăng độ chắc giòn, tạo màu đẹp có mùi thơm đặc trưng và không làm thay đổi giá trị dinh dưỡng của sản phẩm, từ đó tạo nên sự hấp dẫn cho sản phẩm, tăng giá trị cảm quan sản phẩm. – Tăng thời gian bảo quản sản phẩm sau khi chiên – Do hệ thống chiên được làm kín để tạo áp suất chân không nên sẽ giảm tối thiểu tỉ lệ phế phẩm trong quá trình chiên, tiết kiệm dầu chiên so với công nghệ chiên hở. – Máy chiên chân không được điều khiển tự động bằng hệ thống điều khiển điện tử, cài đặt nhiệt độ, thời gian chiên và cách thức chiên ly tâm. – Toàn bộ máy chiên chân không được chế tạo bằng thép không gỉ 304 đảm bảo các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm. – Máy chiên chân không được chế tạo bền vững, liền khối, thân thiện với người dùng dễ vận hành, vệ sinh và bảo trì. – Hệ thống máy chiên bao gồm: Bộ máy chiên chân không, thiết bị ly tâm, thiết bị lọc dầu tiên tiến.3. Nguyên liệu thô – Công nghệ chiên có thể sử dụng cho hầu hết trái cây và rau, củ, quả, thực phẩm. Đặc biệt là có thể chiên các loại sản phẩm mà công nghệ chiên truyền thống không chiên được như dứa, dâu tây, dưa chuột – Trái cây: táo, lê, hồng, chuối, dứa, xoài, dâu, – Củ: Khoai lang, khoai tây, Taro, … – Quả: Mít, bí ngô, đậu bắp, dưa chuột, cà rốt, … – Các loại rau: Hành, ngò gai, bắp cải, rau má, … – Hạt: Đậu phộng, hạnh nhân, hạt đậu, Walnut, hạt điều … – Thủy sản: Cá, tôm, và các loại có vỏ, … – Khác: Chả giò, thịt, thuốc thảo dược …

Tham khảo ngay  11 Thực Phẩm Giúp Thai Nhi Tăng Cân Nhanh Mà Bạn Nên Biết, Mẹ Bầu Nên Ăn Gì Để Thai Nhi Tăng Cân Nhanh

Xem thêm: 10 Cuốn Sách Hay Về Đầu Tư Chứng Khoán F0, Tuyển Tập Sách Đầu Tư Chứng Khoán Hay Năm 2021

4. Dầu chiên & phụ gia khác – Dầu chiên: dầu cọ, dầu thực vật tinh luyện.  – Thành phần khác: Đường, Maltose, muối, hương liệu tự nhiên, …5. Vật liệu đóng gói – Dùng các vật liệu đóng gói thông thường trong thực phẩm như màng Nhôm, Lon nhôm, Lon thiếc …

Xem thêm: Học Chơi Dota: Hướng Dẫn Cách Chơi Tướng Lina Dota Mobi Việt Nam Mạnh Nhất

6. Quy trình công nghệ – Nguyên liệu -> Phân loại -> Làm sạch -> Cắt ->Làm lạnh -> Nhúng nước -> Loại nước -> Chiên chân không – > Tẩm gia vị -> Làm nguội -> Định lượng & Đóng gói -> Kiểm tra -> Thành phẩm

 

*

*

Chúng tôi sẽ cung cấp dây chuyền sản xuất, thiết bị sản xuất, bao công nghệ và hướng dẫn công nghệ chế biến

Rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của Quý Công Ty”Uy Tín Thương Hiệu – Chất Lượng Sản Phẩm Giá Cả Hợp Lý – Dịch Vụ Hoàn Hảo” là phương châm hoạt động của công ty chúng tôi, chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý Khách Hàng.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button