Mua Chó Chow Chow Giá Chó Chow, Chó Chow Chow Giá Bao Nhiêu Tiền

Nếu bạn muốn sở hữu một em chó với bộ lông xù và gương mặt như mặt gấu thì chó chow chow mini là ứng cử viên sáng giá nhất. Vậy giá của giống chó này có cao không, chênh lệch giá so với các giống khác ở Việt Nam như thế nào?

1.Bảng giá chó chow chow mini cập nhật

Thực tế, số lượng chó chow chow mini tại Việt Nam không có nhiều. Do đó, chi phí chó chow chow mini tương đối cao so với mặt bằng chung của các giống chó cảnh khác.

Đang xem: Chow chow giá

*
*
*
*

2.1 Nguồn gốc

Khi bạn mua chó chow chow mini thường sẽ có 2 nguồn gốc chính là chó nhập khẩu và chó sinh sản trong nước.

Dĩ nhiên, giá chó nhập khẩu bao giờ cũng đắt hơn nhiều so với giá chó chow chow sinh sản trong nước. Nhưng cũng là dòng chó nhập khẩu mà quốc gia nhập khác nhau sẽ có giá khác nhau như giá chó nhập từ Thái Lan sẽ khác giá chó nhập từ châu Âu.

2.2 Giới tính

Đối với những giống chó nuôi để sinh sản, giá chó chow chow cái trưởng thành thường cao hơn so với giá chó đực cùng độ tuổi.

Còn đối với những chú chó nuôi làm thú cưng thì sự chênh lệch lại không đáng kể giữa con đực và con cái.

Tham khảo ngay  Adult Là Gì, Nghĩa Của Từ Adult, Từ Adult Là Gì? Nghĩa Của Từ Adult, Từ Adult Là Gì

2.3 Vùng miền

Các trại nuôi chó sinh sản lớn thường đặt tại miền Bắc và có nhiều đại lý phân phối. Do đó, giá chó chow chow mini tại Hà Nội và miền Bắc sẽ rẻ hơn so với chó tại TPHCM và các tỉnh miền Nam.

Chưa kể, nếu khách mua chó ở TPHCM phải mất thêm chi phí vận chuyển từ phía Bắc vào.

Xem thêm: Cá Thác Lác Nấu Gì Ngon? Tổng Hợp Các Món Ăn Ngon Từ Cá Thác Lác Thơm Ngon

2.4 Lứa tuổi

Theo chia sẻ của những người chơi khuyển lâu năm, giá của chó chow chow trưởng thành và chó con không có sự chênh lệch quá lớn.

Ngoại trừ trường hợp chó đã nuôi khá lâu (4-5 tuổi): Lúc này chó đã già, không còn nhiều giá trị về mặt thương mại, chủ yếu được nuôi làm thú cưng trong nhà.

2.5 Về màu sắc lông

Đây là yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng tới giá chó chow chow mini vì nó là ấn tượng nổi bật nhất khi lần đầu tiên gặp.

Bộ lông xù đặc trưng của chó cùng bộ mặt giống mặt gấu là lý do khiến giá của chó thường cao hơn so với các giống chó khác.

Các màu hiếm như trắng, socola, đen sẽ có giá đắt nhất. Màu vàng đậm, nâu đỏ, cam sẽ có giá rẻ hơn vì người chơi thường thích con có màu sắc lạ, đẹp.

Xem thêm: Anz Là Ngân Hàng Anz Là Ngân Hàng Gì ? Ngân Hàng Tnhh Mtv Anz Vietnam

Tham khảo ngay  ‎Vtc Otp App Là Gì ? Vietcombank Có Các Hình Thức Nhận Otp Phổ Biến Nào?

Trên đây là những thông tin về giá chó chow chow mini cập nhật mới nhất trên thị trường. Bạn có thể ghé qua Pet Đáng Yêu để được tìm hiểu kỹ hơn về các chú chó giá rẻ, chất lượng tốt nhé. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhanh nhất.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button