Chuyển Tiền Từ Visa Vào Paypal Bằng Thẻ Visa, Paypal Là Gì

PayPal là công cụ chuyên dụng trong các giao dịch trực tuyến quốc tế nên việc chuyển tiền qua PayPal không còn quá xa lạ. Việc rút tiền từ ví điện tử nước ngoài về tài khoản ngân hàng khá phức tạp. Trước đây khách hàng phải chờ đợi từ 3-4 ngày mới có rút tiền thành công. Nhưng giờ đây, chỉ bằng vài bước đơn giản, bạn hoàn toàn có thể rút tiền từ PayPal về thẻ VISA nhanh chóng chỉ trong vòng 30 phút. Dưới đây là những thông tin bạn cần biết khi thực hiện giao dịch này. 

Điều kiện để rút tiền từ Paypal về thẻ VISA

Để rút tiền từ PayPal về thẻ VISA, trước tiền, bạn phải đáp ứng những yêu cầu sau:

Thẻ VISA phải đang hoạt động và đã liên kết với tài khoản PayPal.Tài khoản PayPal đã được xác thực và đang hoạt động bình thường.Số dư tài khoản PayPal tối thiểu là 10 USD.

Đang xem: Chuyển tiền từ visa vào paypal

*

Loại thẻ VISA nào có thể nhận tiền từ Paypal?

Thẻ VISA có nhiều loại khác nhau. Tuy nhiên, khách hàng chỉ có thể rút tiền từ PayPal bằng hai loại thẻ VISA sau:

Thẻ VISA trả trước (VISA Prepaid).Thẻ VISA ghi nợ (VISA Debit).

Tham khảo ngay  Phí Trên Remitano Là Bao Nhiêu? Phí Giao Dịch Bitcoin Trên Remitano Là Bao Nhiêu

Với thẻ tín dụng VISA (VISA Credit), bạn chỉ có thể dùng để thanh toán mua sắm quốc tế nhưng không thể thực hiện việc rút tiền từ PayPal về thẻ tín dụng VISA.

Hạn mức rút tiền từ PayPal về thẻ VISA

Chỉ cần số dư tài khoản PayPal đạt mức tối thiểu là 10 USD là bạn đã có thể thực hiện rút tiền. Tuy nhiên, phí mỗi lần rút tiền khá lớn nên tốt hơn hết, bạn nên gom nhiều tiền rồi hẳn rút ra. Đồng thời, PayPal đưa ra bản thỏa thuận với các hình thức rút khác nhau như sau:

Hạn mức chuyển tiền tự động vào thẻ tín dụng VISA là 10.000 USD (hoặc tương đương) cho mỗi lần chuyển.Số tiền chuyển khoản thủ công vào thẻ tín dụng VISA được giới hạn ở mức 500 USD (hoặc tương đương) mỗi ngày.Hạn mức chuyển tiền hằng ngày vào thẻ tín dụng VISA của bạn (tổng số lần chuyển tiền tự động và thủ công) là 10.000 USD (hoặc tương đương).

Cách rút tiền từ Paypal về thẻ VISA chi tiết

Thêm thẻ VISA vào tài khoản Paypal

Để tiến hành liên kết PayPal, bạn hãy làm theo những bước hướng dẫn sau:

Bước 1: Truy cập ví PayPal. Đăng nhập vào tài khoản PayPal và vào phần số dư (Balance).

Bước 2: Chọn mục “Add a Bank account” hoặc “Credit and Debit Card”. Để thêm thẻ VISA, bạn chọn “Add a new card” (thêm thẻ).

Bước 3: Nhập đầy đủ thông tin VISA theo yêu cầu của hệ thống:

Credit card number: là số thẻ hay dãy số được in nổi dưới tên chủ thẻ ở mặt trước của thẻ.Expiration date: Thời hạn hiệu lực của thẻ VISA.

Tham khảo ngay  Cách Vẽ & Xem Đường Macd Histogram Là Gì ? 1 Bộ Phận Rất Hiệu Quả Của

Bước 4: Xác minh chủ sở hữu thẻ (Verify thẻ) và bấm “Confirm your card”.

Bước 5: Ấn Get a code” để nhận mã. Khách hàng có thể lựa chọn nhận mã Code theo một trong 3 cách sau:

Tin nhắn của ngân hàng: Paypal sẽ gửi 1 thông báo tin nhắn tới số điện thoại bạn đăng ký trong ngân hàng. 

Sau đó, ấn “Done” để kết thúc yêu cầu nhận mã.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Tính Năng Và Tiện Ích Trên Máy Lạnh Toshiba, 9 Tính Năng Tiện Ích Trên Máy Lạnh Toshiba

Bước 6: Điền mã code xác nhận và nhấn “Confirm”. Lúc này, hệ thống sẽ thông báo bạn đã xác nhận thẻ thành công và nhấn “Done” để kết thúc quy trình.

*

Rút tiền từ Paypal về thẻ VISA

Sau khi đã liên kết được thẻ VISA với PayPal, bạn thực hiện theo các bước rút tiền sau:

Bước 1: Mở PayPal và đăng nhập vào tài khoản của mình.

Bước 2: Chọn tính năng “Withdraw funds”.

Bước 3: Nhập chính xác số tiền cần rút bằng số. Đối với tiền rút, Paypal sẽ tự đổi tiền từ USD sang VNĐ với tỷ giá của Paypal tại thời điểm bạn rút tiền. Tỷ giá này thường thấp hơn ở ngân hàng, Paypal sẽ lấy phần chênh lệch này.

Bước 4: Chọn thẻ VISA mà bạn muốn rút tiền. Kiểm tra lại thông tin ngân hàng.

Bước 5: Xác nhận lại giao dịch chuyển tiền và nhấn “OK (Withdraw)” để hoàn tất giao dịch. Ngay sau đó, hệ thống PayPal sẽ thông báo giao dịch thành công.

Chuyển tiền từ PayPal về thẻ VISA mất bao lâu?

VISA là một chiếc thẻ quốc tế, ví PayPal cũng có nguồn gốc nước ngoài nên giao dịch sẽ khá nhanh chóng. Thông thường chỉ sau 30 phút, thẻ của bạn đã nhận được tiền.

Tham khảo ngay  Bitcoin Ở Việt Nam, Cấm Thì Cấm Mà Chơi Thì Chơi, Mua Bán Bitcoin Ở Việt Nam Có Vi Phạm Luật Không

Tuy nhiên, trong trường hợp nhầm số tài khoản, nhập sai loại thẻ hoặc các thông tin khác của thẻ VISA thì giao dịch có thể bị lỗi. Tiền sẽ được hoàn lại vào tài khoản PayPal hoặc giao dịch không thể thực hiện. Thời gian để tiền hoàn lại vào tài khoản Paypal là sau khoảng 30 ngày làm việc.

*

Rút tiền từ PayPal về thẻ VISA có mất phí không?

Ngoài phí rút tiền thẻ VISA được quy định là 0.25$, bạn còn phải trả thêm một khoản phí chuyển đổi ngoại tệ. Khi rút tiền tại các ngân hàng ở Việt Nam thì mức phí này là 60.000 VNĐ. Tổng tất cả các loại phí khác để rút tiền khoảng 120.000 VNĐ. 

Khoản phí này bắt buộc khách hàng phải trả. Nếu số dư trong tài khoản không đủ thì giao dịch sẽ không thể thực hiện được.

Xem thêm: Tiền Sinh Ra Tiền Đẻ Ra Tiền, 10 Bí Quyết Giúp Tiền Đẻ Ra Tiền

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây của ngân hàng số phunutiepthi.vn đã giúp bạn hình dung được cách rút tiền từ Paypal về thẻ VISA nhanh chóng. Paypal là một cổng thanh toán điện tử khá nổi tiếng được sử dụng phổ biến. Vì thế, nếu chưa có thẻ VISA để thực hiện các giao dịch với cổng thanh toán này, hãy tạo ngay một chiếc thẻ phunutiepthi.vn VISA với nhiều ưu đãi hấp dẫn nhé và được miễn phí thường niên trọn đời.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button