Coinbase là gì

  -  

Tạo ví Bitcoin, Ethereum online uy tín, an toàn và miễn giá tiền đó là ví Coinbase cùng với cách thực hiện coinbase, làm sao để chuyển/nhận chi phí qua coinbase. Hôm nay, mình vẫn hướng dẫn các bạn cách tạo nên ví coinbase đơn giản dễ dàng nhất và các bước sử dụng nó.

Bạn đang xem: Coinbase là gì

Coinbase là gì?

Cơ phiên bản thì Coinbase không khác gì so với Blockchain.info, một trang website cực kỳ uy tín chất nhận được những nhà đầu tư chi tiêu bitcoin rất có thể tạo ví để lưu trữ, thanh toán giao dịch bitcoin mà họ kiếm được hoặc tải từ các nhà hỗ trợ khác. đa số chúng ta hỏi mình rằng “ví coinbase tất cả an toàn“, “ví coinbase có xuất sắc không” thì mình có thể khẳng định ở thời điểm hiện nay thì Coinbase cùng Blockchain là 2 dịch vụ thương mại ví điện tử tàng trữ tiền cực tốt nhé. Dịch vụ của Coinbase trọn vẹn là miễn phí, tức là bạn cũng có thể tạo ví, trao đổi, giao dịch, giao thương BTC không mất đồng phí tổn nào cả. Chính vì như thế Coinbase được đông đảo người dùng bitcoin thực hiện và tin tưởng.

Tuy nhiên, thời gian xác thực giao dịch thành công của Coinbase đã l"u hơn Blockchain. Nhưng khuyết điểm nhỏ dại này không có tác dụng giảm con số người sử dụng, đơn giản dễ dàng nó là miễn phí tổn và có tương đối nhiều ưu điểm khác góp ích cho người dùng có dễ dãi lưu trữ, đàm phán tiền ảo như: dễ dễ dùng, an toàn, ko mất phí, dấn và đưa nhanh.

Hướng dẫn phương pháp tạo ví Bitcoin, Ethereum, LTC bên trên Coinbase

1. Đăng kí thông tin tài khoản coinbase.com

– Để đăng ký tài khoản bên trên coinbase các bạn truy cập vào links sau: https://www.coinbase.com/signup (Thường khi mới truy cập ngôn ngữ mang định của Coinbase vẫn là tiếng pháp xuất xắc ý gì đó, bạn kéo xuống dưới cuối trang chú ý phần “Language” rồi ấn lựa chọn tiến anh “English” mang lại dễ sử dụng nhé)


*

– sau đó điền đầu đầy đủ thông tin: First Name (Họ), Last Name (Tên), e-mail và Password tiếp đến click vào “I agree to the,..” rồi chọn Create Account


*

Sau lúc đăng kí , hệ thống của Coinbase sẽ gửi một email confirm, các bạn vào thư điện tử để kích hoạt tài khoản, nó sẽ cáo dạng như vậy này, chúng ta click vào Verify thư điện tử Address là xong


*

Xác nhận thư điện tử coinbase

Ok. Do vậy là công việc đăng ký tạo ví Bitcoin bên trên coinbase đang xong, cũng rất đơn giản đề xuất không các bạn, giờ vẫn tới cách áp dụng ví Coinbase. Chúng ta tiếp tục xem phần dưới


*

Hướng dẫn thực hiện ví Bitcoin trên Coinbase

Xác dìm xong, những bác vẫn thấy giao diện new tổng quan tiền của ví bitcoin bên trên Coinbase như hình dưới

Dưới đây mình sẽ giải thích những tài năng chính quan trọng đặc biệt nhất của Ví coinbase mà các bạn cần gắng được để có thể làm chủ được coinbase:

Dashboard : Trang tổng quan ví coinbase của bạn

Buy/Sell : công dụng này chỉ sử dụng được với những nước như Mỹ tốt Ch"u u, vn không được hỗ trợ

Send/Request : Các bạn cũng có thể dùng tác dụng này để gửi BTC tuyệt ETH ra địa điểm khác

Account : Đ"y là khu vực thống kê những tài khoản BTC, ETH, và BTC dạng trữ lạnh

Setting : Là nơi chúng ta có thể thay đổi tin tức cá nh"n, avatar , mật khẩu, bật bảo mật 2 lớp lên ,…

Tool : Nơi chúng ta tạo add BTC hoặc ETH, chính là add nhận tiền, chúng ta có thể tạo các địa chỉ, các địa chỉ cửa hàng đều chung 1 thông tin tài khoản nên rất giản đơn quản lý.

Coinbase cho phép bạn tạo khoảng chừng 200 địa chỉ cửa hàng khác nhau, đ"y chính là ưu điểm khá tốt khi sử dụng ví bitcoin bên trên coinbase. Để làm cho được bài toán này, các bạn chọn hình biểu tượng logo mặt fan và lựa chọn Advanced.

Xem thêm: 29 Món Giá Xào Giá Bỏ Qua Bước Này, Giá Dễ Bị Thâm Đen, Mềm Nhũn

Hướng dẫn tạo showroom ví Bitcoin+Ethereum+Litecoin trong Coinbase

Đầu tiên bạn thích các chúng ta biết mỗi một loại đồng tiền ảo như Bitcoin, Ethereum, Litecoin trong tài khoản Coinbase sẽ có ví chính và ví phụ. Đối với ví chính, đ"y là ví sẽ tự động cố kỉnh đổi địa chỉ ví sau mỗi l"̀n bạn nh"̣n tiền. Vì thế sau mỗi l"̀n nh"̣n tiền bạn cần kiểm tra lại địa chỉ ví mới trước khi gửi đến người chuyển tiền đến bạn.

Và một điểm lưu ý nữa là các địa chỉ ví chỉ ví chính sau mỗi l"̀n nh"̣n tiền sẽ tự động liệt kê vào danh sách địa chỉ ví phụ. Vì chưng thế có bạn gặp trường hợp quên không c"̣p nh"̣t địa chỉ ví mới mà v"̃n địa chỉ ví cũ đưa cho người chuyển tiền thì sao? C"u trả lời là hoàn toàn không vấn đề gì bạn nhé, tiền v"̃n vào tài khoản của bạn bình thường

Trươc tiên, mình sẽ hướng d"̃n bạn cách l"́y địa chỉ ví coinbase chính trước nhé. Bạn chọn tab “Accounts” sau đó lựa chọn “Get Bitcoin Address” như hình dưới để tạo thành ví đến từng loại đồng tiền BTC, ETH và LTC nhé


*

Tạo địa chỉ ví bitcoin, ethereum cùng litecoin tren coinbase

Hướng dẫn tạo nhiều địa chỉ cửa hàng ví phụ Bitcoin, Ethereum, Litecoin trong Coinbase

Tiếp theo một thông tin tài khoản Coinbase bạn hoàn toàn có thể tạo hàng ngàn, hàng nghìn đỉa chỉ ví Bitcoin, Ethereum và Litecoin phụ để dìm tiền, với khi ai đó giữ hộ tiền đến địa chỉ đó thì đa số vào tài khoản ví coinbase của người tiêu dùng nhé. Đối với ví phụ, thì đ"y là địa chỉ ví cố định kể cả sau mỗi l"̀n bạn nh"̣n tiền.

Vì thế trong trường hợp giao dịch số tiền nhỏ bạn có thể dùng địa chỉ ví phụ cố định. Và một điểm giữ ý nữa là các địa chỉ ví chỉ ví chính sau mỗi l"̀n nh"̣n tiền sẽ tự động liệt kê vào danh sách địa chỉ ví phụ

Bạn vào tab “Tools” sau đó chọn tab “Addresses“, lựa chọn đồng tiền muốn tạo ví phụ rồi chọn “Create New Addess“. Bạn sẽ th"́y xu"́t hiện địa chỉ ví phụ ngay mặt dưới, bạn có thể dùng địa chỉ ví phụ cố định đó để nh"̣n tiền từ một ai đó nhé.

Xem thêm: ( Forward Contract Là Gì ? Hợp Đồng Kì Hạn (Forward Contract) Là Gì

Tạo ví phụ trên coinbase Hướng dẫn chuyển tiền từ tài khoản Coinbase của bạn đến người khác

Để chuyển tiền Bitcoin, Ethereum hoặc Litecoin mang lại người khác từ tài khoản Coinbase, bạn lựa chọn tab “Send/Request“, chọn tiếp tab “Send“. Tiếp các bạn Nh"̣p địa chỉ ví hoặc mail tài khoản Coinbase người nh"̣n, chọn loại đồng tiền muốn chuyền tiền, nh"̣p số tiền c"̀n chuyển đi, viết nội dung chuyển tiền. Và cuối cùng là chọn “Send Funds” để chuyển tiền đi.


Cách chuyển khoản qua ngân hàng từ coinbase

Lời kết :

Ok. Vậy là phunutiepthi.vn đã hướng dẫn xong các bạn cách chế tác ví coinbase để lưu trữ Bitcoin, Ethereum, Litecoin tương tự như cách sử dụng, chuyển/nhận tiền từ coinbase rồi, không tồn tại gì trở ngại phải không, bạn chỉ việc theo dõi và làm theo từng cách mình phía dẫn chắn chắn chắn các bạn sẽ tự mình tạo được ví bitcoin bên trên coinbase để thực hiện vào mục tiêu của riêng bạn. Chúc các bạn thành công