10 Điều Con Trai Thích Con Gái Làm Nhưng Ngại Nói Ra, Điều Thứ 5 Là Chuẩn Nhất

Cuốn sách gồm 30 bức thư chứa trọn tâm tình của tác giả Vũ Minh Đức gửi cho con gái và tác giả Trần Thị Hồng An gửi con trai của mình. Những bức thư này là lời tâm sự và cũng là phương cách giáo dục con đầy ý nhị.

Xuất bản Sách hay

Con biết không, một đặc điểm khác khiến con trai cũng rất dễ bị con gái cuốn hút, đó là sự thông minh, có kiến thức và chính kiến.

Đang xem: 10 điều con trai thích con gái làm nhưng ngại nói ra, điều thứ 5 là chuẩn nhất

Con gái thương,

Tuổi tụi con chưa phải để nghĩ đến chuyện tình yêu như các anh chị lớn nhưng tụi con đã bắt đầu để ý đến các bạn trai, có chút cảm giác thích thích một vài bạn nào đó trong lớp, trong trường.

Tụi con hay quan sát cô bạn này sao có nhiều bạn trai đeo đuổi, chiều chuộng; cô bạn kia được tụi con trai thích ra mặt, hay được lấy ra làm chủ đề để bàn tán. Nhiều khi tụi con cũng thích được như vậy. Mình cần phải hiểu vì đâu bọn con trai xuýt xoa thế và chuẩn bị ngay thôi!

Con có biết những phẩm chất nào của con gái khiến con trai thích, dễ say nắng và gặp một lần là thấy thú vị ngay? Đó là những phẩm chất không bắt buộc cho mọi cô gái nhưng nếu con gái sở hữu được thì thật tuyệt vời con ạ: Tài năng – thông minh – khôi hài. Gần như những điều này đều là trời cho nhưng nếu chăm rèn luyện thì con gái ít nhiều cũng sẽ có được.

TÀI NĂNG: Con trai luôn ấn tượng mạnh với các cô gái tài năng. Tài năng có thể là có giọng hát hay, năng khiếu hội họa, thể thao, khả năng thiết kế, biên đạo, sáng tác văn thơ, trang trí nhà cửa, sân vườn…

Tài năng không những tạo nên dấu ấn, sự thú vị cho con gái mà nhờ tài năng, con gái còn có bước đệm lớn để dễ thành công trong cuộc sống. Vậy nên, nếu mình may mắn có năng khiếu gì thì hãy phát huy, đừng lãng phí con nhé!

Tham khảo ngay  Ý Nghĩa Của Xét Nghiệm Máu Phát Hiện Được Những Bệnh Gì ? Tác Dụng Của Xét Nghiệm Máu

THÔNG MINH: Con biết không, một đặc điểm khác khiến con trai cũng rất dễ bị con gái cuốn hút đó là sự thông minh, có kiến thức và chính kiến.

Con gái thông minh rất dễ được ngưỡng mộ. Con trai dễ ngớ người, tròn xoe mắt trước một cô gái thông minh. Sự thông minh dễ tạo nên bất ngờ, thú vị. Con gái thông minh sẽ giải quyết mọi thứ có vẻ dễ dàng, lướt qua khó khăn một cách nhẹ nhàng.

Kiến thức là điều ba muốn khuyên con không thể thiếu – không nhất thiết phải học quá giỏi, không cần thuộc như con vẹt mà con cần một kiến thức rộng, đa dạng, phong phú, thực tế để có thể tiếp chuyện với nhiều kiểu người khác nhau, thích ứng với những môi trường và tình huống khác nhau.

Bên cạnh sự tỉ mỉ khéo léo, điều mà nam giới thường ngưỡng mộ và khâm phục phụ nữ con gái là sự am hiểu, sẵn sàng bày tỏ, chia sẻ ý kiến của mình với họ.

Với đàn ông con trai, phụ nữ ấn tượng là người có sự ứng khẩu nhanh trí, xử lý tốt những tình huống khó khăn chứ không phải chỉ biết ngồi khóc lóc như một em bé và chờ đợi người đàn ông của mình đến giúp đỡ.

KHÔI HÀI: Và con biết không, con trai luôn thích thú khi ở bên những cô gái có óc khôi hài, hóm hỉnh, biết nói đùa hay những phá cách thú vị. Điều này có một sức hút rất lớn đối với nam giới, nếu thích và biết để ý, mình vẫn luyện được chứ không phải hoàn toàn do có khiếu!

*

Những phẩm chất nào của con gái khiến đàn ông con trai cảm giác CẦN? Để trở thành một người con gái mà đàn ông con trai cần, con gái chắc chắc cần biết CÁC KỸ NĂNG CƠ BẢN như nấu ăn, dọn dẹp, sửa chữa quần áo, chăm sóc bản thân, chăm sóc người ốm, người già, trẻ em và các KỸ NĂNG MỀM như năng lực giao tiếp, có khả năng truyền đạt, biết kinh doanh, sáng tác, có khả năng thích ứng.

Tham khảo ngay  Kỹ Năng Tuyên Truyền Miệng Là Gì, Phương Pháp Tuyên Truyền Miệng

Những kỹ năng cơ bản không những giúp con gái trở nên độc lập mà còn biết hỗ trợ đàn ông, con trai nữa con. Những kỹ năng mềm này chính là cái tạo nên tính đảm đang sau này của một người phụ nữ.

Đấng mày râu khó có thể khước từ cô gái biết nấu ăn và dọn dẹp nhà cửa vì sau một ngày làm việc mệt mỏi, họ luôn thích trở về ngôi nhà mang không khí ấm áp và thoải mái.

Đối với phái mạnh, một người con gái đảm đang là người dệt nên hạnh phúc. Ở bên người ấy, họ có thể tìm thấy sự thư giãn và yên bình. Điều này sẽ thành quan trọng một khi con làm người lớn nhưng mình phải chuẩn bị ngay từ bây giờ.

Đàn ông con trai rất quý những người phụ nữ con gái giỏi những kỹ năng cơ bản, độc lập, biết cách tự chăm lo bản thân; họ không thích những cô gái lúc nào cũng mè nheo, nhõng nhẽo, dựa dẫm, lệ thuộc quá nhiều vào mình.

CẦN CÙ, TIẾT KIỆM luôn là những đức tính mà đàn ông con trai luôn mong muốn và để ý nơi phụ nữ con gái khi muốn đi đường dài.

Điều này giúp tích lũy cho gia đình về sau. Đàn ông thường tránh xa phụ nữ con gái tiêu xài hoang phí vì cả đời cũng không giúp họ dành dụm được đồng nào, lại còn đối mặt với nợ nần ngao ngán.

Xem thêm: Giới Thiệu Và Các Chức Năng Cơ Bản Của Ipsec Là Gì? Ipsec Là Gì

Tham khảo ngay  Tổng Quan Nam Tuổi Canh Thân 1920, Hợp Tuổi Nào

Những phẩm chất nào của con gái khiến con trai suy nghĩ nghiêm túc chuyện lâu dài với một người con gái?

Cái cảm giác say nắng và rồi sau đó đi đến một tình yêu chân thật sau này thường không nằm trong cuốn hút về ngoại hình mà nằm trong sự hấp dẫn về nhân cách và thần thái của người phụ nữ. Đó là trung thực – thấu hiểu – tràn đầy sức sống – đam mê – duyên dáng – dễ thương – lịch thiệp – nhân hậu.

Xem thêm: Cách Chạy Masternode Là Gì ? Lợi Ích Và Cách Chạy Masternode

<…>

Con gái luôn quan tâm đến ngoại hình. Đẹp nhiều, đẹp ít là trời cho nhưng phải tự tin và rèn luyện con nhé! Con đã nghe câu nhất dáng, nhì da rồi phải không nào?

Con gái nếu sở hữu gương mặt xinh, một thân hình hoàn hảo, dáng đẹp thì quá tuyệt nhưng nếu chưa được thế thì việc tập thể dục đều đặn để có một thân hình cân đối là đủ quý rồi con.

Quan điểm về da có khác nhau. Nhiều người thích một làn da mịn màng, càng trắng càng đẹp nhưng có người lại thấy phụ nữ da nâu mới hấp dẫn. Bất kể quan điểm nào, con cần có kỹ năng tối thiểu về chăm sóc da để có một làn da khỏe con nhé.

Có thể ví von thế này nè con: Phụ nữ con gái tựa như một quyển sách vậy. Ngoại hình giống như cái bìa bên ngoài; còn cái duyên dáng, nhân hậu, biết điều, tử tế chính là cái ruột bên trong.

Cái bìa có thể bắt mắt người xem khi nằm trên kệ sách nhưng cái ruột sách mới quan trọng, nó tạo nên sự thú vị và giá trị của quyển sách. Người ta mang sách về để đọc chứ đâu phải để xem phải không con?

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button