Confetti Việt Nam Là Gì

  -  
Hiện nay tương đối nhiều người dùng bên trên Facebook liên tiếp cảm nhận số đông thông tin về trò đùa Confetti Vietnam vào khoàng 21h mọi ngày vào ngày cuối tuần. Vậy Confetti là gì? Hãy thuộc Siêu thị Điện Máy Chợ Lớn khám phá thông qua bài viết sau đây nhé!

*

Tìm đọc về Confetti - cuộc thi hot bên trên cộng đồng mạng

1. Confetti Vietnam là gì?

Trước đây tại nước ta đã và đang tất cả một chương trình với ngôn từ ngay gần giống như chính là Vietphái mạnh IQ, cùng với Confetti Vietnam thì đấy là một trò đùa trắc nghiệm nkhô giòn với những câu hỏi được đưa ra từ không ít chủ thể khác biệt.

Bạn đang xem: Confetti việt nam là gì

*

Confetti Vietphái nam giống như như trò Vietphái nam IQ từng khét tiếng trước đây

Ở từng tập của lịch trình thì bạn dẫn công tác rất nhiều đang nhắc lại chi tiết nguyên lý đùa để đều bạn rất có thể nắm rõ tuyệt nhất.

Điểm hấp dẫn độc nhất vô nhị chắc hẳn rằng là phần ttận hưởng nhưng người tđê mê gia rất có thể nhận được lúc trả lời chính xác 10 câu hỏi được ban tổ chức đề ra. Số chi phí ttận hưởng lên đến mức 6.000USD (khoảng chừng 140 triệu VNĐ) sẽ tiến hành chia rất nhiều cho tất cả những người thắng lợi sinh hoạt mỗi tập phạt sóng.

*

Phần tiến thưởng khuyến mãi ngay lên tới 6.000USD cho những người trả lời đúng đắn 10 câu hỏi

2. Lịch vạc sóng chương trình

Tại thời điểm này thì Confetti Vietnam giới sẽ tiến hành vạc trực tiếp vào từng tối trang bị Hai, thứ Năm, đồ vật Sáu, thiết bị Bảy cùng Chủ Nhật sản phẩm tuần thời gian 21h.

Để có thể tham dự, người tiêu dùng chỉ cần update vận dụng Facebook mới nhất với singin thông tin tài khoản trên gốc rễ Android và iOS là được.

Xem thêm: Các Mô Hình Nến Cơ Bản Trong 40 Mô Hình Nến Đảo, Top 17 Mô Hình Nến Đảo Chiều Và Cơ Bản

*

Chương trình được phạt thẳng vào từng về tối trang bị Hai, thứ Năm, lắp thêm Sáu, thiết bị Bảy cùng Chủ Nhật mặt hàng tuần thời gian 21h.

Hình như nhằm cập nhật số đông công bố mới nhất của công tác, fan chơi theo dõi trang fanpage bằng lòng ở địa chỉ facebook.com/ConfettiVietphái mạnh. lúc đăng kí theo dõi, người dùng có thể thừa nhận thông tin ví dụ rộng khi đang đến giờ đùa, tránh bỏ qua không mong muốn bất kỳ tập làm sao của chương trình.

3. Làm thay như thế nào nhằm nhận thưởng?

Confetti Vietphái mạnh đã trao tiền thưởng thông qua cổng tkhô giòn tân oán trực đường PayPal, cho nên vì thế người tiêu dùng Lúc tham dự đề nghị tạo sẵn mang lại riêng rẽ bản thân một thông tin tài khoản. Trường phù hợp các bạn là người giành chiến thắng thì rất có thể nhận chi phí ttận hưởng dễ ợt hơn với nút bấm Nhận phần thưởng ngay lập tức sau khoản thời gian công tác khxay lại.

Xem thêm: Cách Bán Hàng Ôn Hoà (Soft Sell Nghĩa Là Gì Trong Tiếng Việt?

Trên đây là hồ hết ban bố cơ bản về một trong số những chương trình sẽ siêu HOT bên trên social Facebook hiện giờ. Hi vọng rằng bài viết đã mang về mang lại các bạn đầy đủ biết tin đích thực bổ ích.