Confetti Việt Nam Là Gì – Trò Chơi Confetti Năm 2020 Sao Rồi

Hiện nay rất nhiều người dùng trên Facebook thường xuyên nhận được những thông báo về trò chơi Confetti Vietnam vào khoàng 21h những ngày cuối tuần. Vậy Confetti là gì? Hãy cùng Siêu thị Điện Máy Chợ Lớn tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé!

*

Tìm hiểu về Confetti – cuộc thi hot trên cộng đồng mạng

1. Confetti Vietnam là gì?

Trước đây tại nước ta cũng đã có một chương trình với nội dung gần tương tự đó là Vietnam IQ, với Confetti Vietnam thì đây là một trò chơi trắc nghiệm nhanh với các câu hỏi được đưa ra từ nhiều chủ đề khác nhau.

Đang xem: Confetti việt nam là gì

*

Confetti Vietnam tương tự như trò Vietnam IQ từng nổi tiếng trước đây

Ở mỗi tập của chương trình thì người dẫn chương trình đều sẽ nhắc lại chi tiết luật chơi để mọi người có thể nắm rõ nhất.

Điểm thu hút nhất có lẽ là phần thưởng mà người tham gia có thể nhận được khi trả lời chính xác 10 câu hỏi được ban tổ chức đặt ra. Số tiền thưởng lên đến 6.000USD (khoảng 140 triệu VNĐ) sẽ được chia đều cho những người chiến thắng ở mỗi tập phát sóng.

*

Phần quà tặng lên đến 6.000USD cho người trả lời chính xác 10 câu hỏi

2. Lịch phát sóng chương trình

Ở thời điểm hiện tại thì Confetti Vietnam sẽ được phát trực tiếp vào mỗi tối thứ Hai, thứ Năm, thứ Sáu, thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần lúc 21h.

Tham khảo ngay  Receive Versus Payment ( Rvp Là Gì ? Rvp Là Gì, Nghĩa Của Từ Rvp

Để có thể tham dự, người dùng chỉ cần cập nhật ứng dụng Facebook mới nhất và đăng nhập tài khoản trên nền tảng Android và iOS là được.

Xem thêm: Các Mô Hình Nến Cơ Bản Trong 40 Mô Hình Nến Đảo, Top 17 Mô Hình Nến Đảo Chiều Và Cơ Bản

*

Chương trình được phát trực tiếp vào mỗi tối thứ Hai, thứ Năm, thứ Sáu, thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần lúc 21h.

Ngoài ra để cập nhật những thông tin mới nhất của chương trình, người chơi theo dõi trang fanpage chính thức tại địa chỉ facebook.com/ConfettiVietnam. Khi đăng kí theo dõi, người dùng có thể nhận thông báo cụ thể hơn khi sắp đến giờ chơi, tránh bỏ lỡ đáng tiếc bất kì tập nào của chương trình.

3. Làm thế nào để nhận thưởng?

Confetti Vietnam sẽ trao tiền thưởng thông qua cổng thanh toán trực tuyến PayPal, do đó người dùng khi tham dự nên tạo sẵn cho riêng mình một tài khoản. Trường hợp bạn là người giành chiến thắng thì có thể nhận tiền thưởng dễ dàng hơn với nút bấm Nhận giải thưởng ngay sau khi chương trình khép lại.

Xem thêm: Cách Bán Hàng Ôn Hoà (Soft Sell Nghĩa Là Gì Trong Tiếng Việt?

Trên đây là những thông tin cơ bản về một trong những chương trình đang rất HOT trên mạng xã hội Facebook hiện nay. Hi vọng rằng bài viết đã mang đến cho các bạn những thông tin thực sự hữu ích.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button