Công nghiệp hóa là gì hiện đại hóa là gì

  -  

Bụi tre. Khóm trúc. Con trâu. Cái cày. Chiếc nón lá. Những hình hình họa này hồ hết khiến bạn Việt xa bên suy nghĩ cho quê hương.

Bạn đang xem: Công nghiệp hóa là gì hiện đại hóa là gì


Các cụ thể này đã có đưa vào quy trình xây cất tòa công ty mang tên VASC - Vietnamese American Service Center (Trung vai trung phong Phục vụ bạn Mỹ gốc Việt), công trình tạo cùng với tầm giá tổn rộng 50 triệu đôla vày quận Santa Clara đài tbọn họ.


Là tòa công ty trước tiên trên cả nước được cơ quan ban ngành địa phương xây đề xuất tự nền móng nhằm Ship hàng người Mỹ gốc Việt, lại vày một phong cách thiết kế sư nơi bắt đầu Việt xây dựng, VASC lưu lại một bước tiến đặc trưng của xã hội bạn Mỹ gốc Việt sống vùng Vịnh, và là niềm hãnh diện phổ biến cho những người Việt khắp nơi.


Tọa lạc tại một trong số những trục lộ bao gồm của San Jose, ngay gần Little Saigon, VASC cao 3 tầng, rộng lớn hơn 3,400 m2, là khu vực chính quyền địa phương thơm dự trù đã cung cấp các dịch vụ y tế đến khoảng 3,000 người dân tưng năm.


Như nhiều xây dựng bắt đầu, VASC tràn ngập tia nắng thoải mái và tự nhiên, nhưng lại tòa đơn vị dung nhan mà lại không rét. Với lớp domain authority (cladding) tế bào phỏng những đốt tre blue color đậm, lạt, với tnóng kính to tướng khắc mặt hàng tre cao ngất từng xanh, VASC tạo ra cảm xúc gần gụi cho những người Việt thân thuộc cùng với hình ảnh quê bên.


Trung trọng điểm là công dụng một nghiên cứu của quận, vày ông Dave Cotese, ngulặng giám sát và đo lường viên quận cùng ni là thượng nghị viên tè bang California, triển khai năm 2011.

Xem thêm: Top 5 Ví Lạnh Để Lưu Trữ Lạnh Bitcoin Ledger Nano S Nguyên Seal


Kết trái của phân tích kéo dãn 1 năm cho biết người Mỹ cội Việt vào vùng phải đối mặt với mọi thử thách to về sức khỏe và là 1 xã hội không được giao hàng đúng nút (underserved) so với phần lớn xã hội không giống. Nghiên cứu vãn cũng cho thấy thêm xã hội Việt bao gồm Tỷ Lệ nghèo cao so với hầu hết sắc đẹp dân không giống, cùng với tỷ lệ ung thư cùng tỷ lệ hút thuốc lá của nam giới cao hơn nữa đầy đủ nhóm dân khác vào vùng.


*

Chụp lại hình hình ảnh,

Bà Betty Dương, người đứng đầu điều hành quản lý trẻ tuổi của VASC với ông Thắng Đỗ, người có quyền lực cao thương hiệu Aedis Architects nói chuyện về Trung tâm VASC


Đón chúng tôi hôm 18/10, Bà Betty Dương, giám đốc quản lý tphải chăng tuổi của VASC, và ông Thắng Đỗ, người có quyền lực cao hãng Aedis Architects, còn đội nón với áo an ninh, vị tòa nhà Mặc dù đang xây chấm dứt, nhưng mà các cụ thể sau cùng vẫn còn đang rất được hoàn toàn.


"Một phần là do đa số người Việt sống ở đây lừng khừng là gồm có trung chổ chính giữa chăm lo ship hàng mang đến họ. Nghiên cứu vớt khiến giới chỉ huy quận thấy là cần được tìm thấy giải pháp làm sao nhằm người dân có thể tiếp cận các hình thức dịch vụ của quận thuận tiện rộng, ít lo lắng rộng," bà nói.


"Người Việt họ gồm có hổ hang ngùng, ngay cả Lúc họ biết cơ quan ban ngành bao gồm dịch vụ kia nhưng lại cũng tương đối e ngại lúc thực hiện, vì size chình họa không phù hợp với văn hóa truyền thống của bạn Việt. Quận Santa Clara đánh giá đó là 1 trong những nhu yếu đặc biệt quan trọng," ông Thắng Đỗ tiếp lời.


"Là bạn Việt sinh sống vào vùng, tôi nộp đơn đấu thầu, dù ko nghĩ rằng bản thân đã dễ dàng chiến thắng được rất nhiều chủ thể sừng sỏ của Mỹ."


*

Nguồn hình hình họa, VASC


*

Nguồn hình ảnh, Minch Đỗ đến phunutiepthi.vn


"Nhưng có lẽ rằng Aedis Architects được chọn do tôi là tín đồ Mỹ gốc Việt, vì chưng một trong số những điều kiện đặc biệt của quận vào Việc tuyển lựa chọn là đội ngũ kiến trúc đề nghị am hiểu văn hóa cả nước, quận sử dụng chữ 'culturally competent' tức tòa bên cần khởi sắc đặc thù của văn hóa truyền thống toàn quốc."


Sau lúc nhận biết chứng trạng không được giao hàng đúng nút của khối hận cử tri gốc Việt đáng chú ý (140,000) tại San Jose, TNS Dave Cotese, dịp đó còn được xem là giám sát viên của quận, và Giám sát viên Cindy Chavez đang vận chuyển đến việc xây trung trung tâm, và được cỗ vũ của khá nhiều vị đại diện cội Việt trên phía trên.

Xem thêm: Top 10 Sàn Bo Uy Tín Hiện Nay Tại Việt Nam Mới Nhất 2021, Top 15+ Sàn Giao Dịch Binary Option


Họ xin được chi phí 33 triệu đôla mang đến dự án công trình kiến tạo, thêm 17 triệu đôla đến xây đắp, bàn ghế và trang trí thiết kế bên trong, nhằm bắt đầu khởi công từ cuối 2019.


"Giúp sức khỏe mang lại xã hội, nhiều người trong xã hội mình vẫn chưa xuất hiện bảo hiểm sức mạnh. khi rất nhiều tín đồ tới VASC thì điều thứ nhất là đã ghi danh xin bảo đảm sức mạnh.


Chúng tôi tất cả mong rằng là đã ghi danh thêm những người mắc bệnh new vào hệ thống y tế của quận hàng tháng. Một kim chỉ nam của Shop chúng tôi là sẽ săn sóc mang đến 3,000 bệnh nhân tưng năm. Tất cả những hình thức dịch vụ và tòa đơn vị sẽ được thực hiện 6 ngày 1 tuần tự sản phẩm Hai mang lại thiết bị Bảy, từ bỏ 8 giờ tạo sáng đến 8 giờ đồng hồ chiều."


"Vào tháng Hai, trúng vào cơ hội Tết, trung vai trung phong sẽ xác nhận thành lập khai trương, thời gian sẽ là toàn bộ những chưng sĩ, y tá với chuyên gia đã dọn vào ngừng không còn. Chúng tôi sẽ gồm sẵn kế hoạch mang đến 1 năm, cha năm với năm năm. Ngân quỹ hoạt động vui chơi của VASC dự trù là hàng chục triệu đôla tưng năm.''


"Bà Chavez nói 'tôi không cần thiết phải là 1 fan cội Việt nhằm Ship hàng cộng đồng người Việt'. Bà ấy nói câu kia có tác dụng tôi cân nhắc. Cộng đồng này không hẳn là không có dân cử gốc Việt đâu, mà lại mà ko độc nhất vô nhị thiết cần là fan Việt new Giao hàng được fan Việt, đề xuất không? Tôi thì tôi nghĩ câu đó của bà khôn cùng thnóng thía.''


Tất cả những nhân viên cấp dưới của VASC sẽ nên hoặc nói được giờ Việt giỏi giờ đồng hồ Tây Ban Nha cho những người cội Mexiteo.