Top 8 Công Ty Cho Thuê Tài Chính Uy Tín Nhất Việt Nam, Công Ty Cho Thuê Tài Chính Tnhh Bidv

Bạn đang muốn vay một khoản tiền để đáp ứng nhu cầu đầu tư, kinh doanh của chính mình nhưng không biết ngân hàng, một tổ chức hay một công ty tài chính uy tín nào để đặt niềm tin. Đừng quá lo lắng, phunutiepthi.vn sẽ giúp bạn bằng việc mang đến công ty cho thuê tài chính uy tín nhất Việt Nam ngay sau đây.

Đang xem: Công ty cho thuê tài chính

1 3
1
3

Xem thêm: Bà Bầu Ăn Gì Để Con Thông Minh Sáng Dạ? ĂN Gì đÁ»ƒ Thai Nhi Thông Minh

Công ty cho thuê Tài chính TNHH một thành viên Ngân hàng Công Thương Việt Nam hay còn được gọi là VietinBank Leasing thành lập vào năm 1998. Với mức vốn Điều lệ là 500 tỷ đồng ở thời điểm hiện tại, VietinBank Leasing chuyên hoạt động trong lĩnh vực cho thuê tài chính cũng như những hoạt động kinh doanh khác nhau, phù hợp với quy định của pháp luật. VietinBank Leasing có tiềm lực tài chính mạnh, mạng lưới các chi nhánh có mặt trên toàn quốc, cũng như nhiều lợi thế khác do ngân hàng mẹ VietinBank mang lại.

Trụ sở chính: 16, Phan Đình Phùng, Ba Đình, Hà Nội – 024 3823 3045 / 3733 1985

VietinBank Leasing có nhiều lợi thế khác do ngân hàng mẹ VietinBank mang lại
2
5

Xem thêm: Set Ram Ảo 4Gb – Set Ram Ảo Win 10 Để Máy Chạy Nhanh Hơn

2 5

Tập đoàn Home Credit thành lập vào năm 1997 tại Cộng hòa Czech này hiện đang là một trong những công ty, tập đoàn dẫn đầu trong lĩnh vực tài chính của thế giới. Kể từ khi thành lập cho đến nay, Home Credit đã không ngừng phát triển mạnh mẽ, phục vụ tới hơn 41 triệu khách hàng trên toàn cầu. Tại Việt Nam, Home Credit là một trong những công ty tài chính lớn và uy tín bậc nhất, hoạt động trong lĩnh vực cho vay, đặc biệt là cho vay tiêu dùng, vay tín chấp không cần tài sản với thủ tục vô cùng đơn giản và nhanh chóng.

Tham khảo ngay  Chi Phí Lưu Ký Chứng Khoán Và Nguyên Tắc Tính Toán, Phí Lưu Ký Chứng Khoán Và Cách Tính

Trụ sở chính: số 473 Điện Biên Phủ, phường 25, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

CN Hà Nội: Phòng 308-310, Tầng 3, Tháp Hà Nội, 49 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Ngân hàng TNHH một thành viên ANZ (Việt Nam) mang đến cho bạn những dịch vụ tài chính tuyệt vời, cung cấp các giải pháp cho thuê linh hoạt và đơn giản cho đối tượng khách hàng doanh nghiệp. ANZ là một chuyên gia trong lĩnh vực cho thuê tài chính, luôn đáp ứng yêu cầu của bất kỳ khách hàng nào. Tùy theo yêu cầu của khách hàng, công ty cho thuê tài chính ANZ sẽ đưa ra các giải pháp hỗ trợ để khách hàng có được loại trang thiết bị phù hợp cho việc phát triển kinh doanh như cho thuê tài chính, cho thuê vận hành hay bán và cho thuê lại…

Trụ sở chính: Tầng 16, Tòa nhà Gelex Tower, số 52 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, HN – 024 3938 6901

CN Hồ Chí Minh: Phòng 2-Tầng 6 và Phòng 3A -Tầng 7, Tòa nhà Crescent Plaza,số 105 Tôn Dật Tiên, phường Tân Phú,Quận 7, Hồ Chí Minh – 028 54137600

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button