Khám Phá Top 5 Trò Chơi Đỉnh Nhất Công Viên Rồng Có Những Trò Chơi Gì

Dragon Park nằm trong khu tổ hợp vui chơi Sunworl Hạ Long, khách với công viên nước Typhoon Water Park dành cho du khách muốn đến để thưởng thức các trò chơi dưới nước đầy phấn khách, thì cồn viên rồng lại là tổ hợp các trò chơi mạo hiểm. Công viên rồng gồm 30 trò chơi mạo hiểm với các cấp độ khác nhau từ nhẹ đến mạnh đen lại cho du khách những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời….Dưới đây Dream Travel xin giới thiệu đến các bạn một số trò chơi nổi bật tại Dragon Park ạ!

*

Là trò chơi mạo hiểm cường độ mạnh nhất tại công viên Dragon Park, cũng là trò chơi làm nên tên tuổi của công viên này. Phi Long Thần Tốc là tàu lượn siêu tốc có đường ray dài nhất thế giới với 3 vòng xoáy cực đại, vận tốc lớn nhất lên đến 105 km/h, đảm bảo sẽ mang đến cho bạn cảm giác thử thách cực mạnh.

Đang xem: Công viên rồng có những trò chơi gì

Ngoài ra, để đảm bảo an toàn Phi Long Thần Tốc có giới hạn chiều cao của người tham gia với chiều cao tối thiểu là 140 cm.
Tuy ra đời muộn hơn so với Phi Long thần tốc hay Tê giác cuồng nộ nhưng vòng xoay tử thần không hề tỏ ra thua kém hai người anh em về cảm giác mạo hiểm khi chơi.

Xem thêm: Bạn Nên Thành Lập Công Ty Gì, Có Nên Thành Lập Công Ty Không

Tham khảo ngay  Cần Nhận Thức Đúng Về Tự Do Và Quyền Con Người, Please Wait

Với trò chơi này, bạn sẽ được cố định trên một cây trụ hình tròn và được đưa quay vòng quanh một trục nằm ngang, trải nghiệm những vòng xoay quay ngược và thử cảm giác lộn nhiều vòng trên không.

*

Với tê giác cuồng nộ, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác của một vị thuyền trưởng kiên cường chống lại cơn bão đêm. Từ việc bị đưa lên cao và xoay tròn trên không trung đến rơi tự do với tốc độ 65 km/h, tê giác cuồng nộ chắc hẳn sẽ không khiến bạn cảm thấy thất vọng đâu.

Xem thêm: Mây Ichimoku Là Gì – Cách Sử Dụng Chỉ Báo Ichimoku Kinko Hyo

Tàu monorail là một trong những trò chơi gia đình khá ấn tượng tại Dragon Park. Với hệ thống tàu điện trên cao hiện đại nhất Việt Nam. Tàu monorail cho bạn một góc nhìn toàn cảnh của công viên Dragon Park. Đặc biệt mỗi cabin được trang bị đầy đủ hệ thống âm thanh, màn hình hiển thị và điều hòa không khí, đảm bảo sự tiện nghi, thoải mái nhất cho hành khách.

*

*

*

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button