Cục Dự Trữ Liên Bang Mỹ Fed

  -  

FED là gì? Tìm đọc về Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ? Các thông báo cơ bản về Cục dự trữ Liên bang Mỹ (FED)?


Hệ thống Dự trữ Liên bang không ở trong “snghỉ ngơi hữu” của ngẫu nhiên ai. Nó được tạo nên vào thời điểm năm 1913 vì Đạo biện pháp Dự trữ Liên bang để ship hàng như là bank trung ương của đất nước. Hội đồng Thống đốc là một cơ quan của chính phủ nước nhà liên bang, report cùng Chịu đựng trách rưới nhiệm thẳng trước Quốc hội. Vậy Cục Dự trữ liên bang Hoa Kỳ được hiểu như vậy nào?

*
*

Luật sư hỗ trợ tư vấn lao lý miễn phí qua điện thoại thông minh 24/7: 1900.6568


1. FED là gì?

– Cục Dự trữ Liên bang (giờ đồng hồ Anh: Federal Reserve System – Fed), hệ thống Dự trữ Liên bang (FRS), hay được call đơn giản là Fed, là bank TW của Hoa Kỳ cùng biết tới tổ chức triển khai tài bao gồm quyền lực duy nhất trên quả đât. Nó được ra đời nhằm cung ứng mang lại quốc gia một hệ thống tài thiết yếu tiền tệ bình yên, linc hoạt cùng bình ổn. Ngân hàng TW là một trong tổ chức tài thiết yếu được đặc quyền điều hành và kiểm soát Việc cung ứng cùng phân phối hận tiền với tín dụng thanh toán cho 1 giang sơn hoặc một đội nhóm non sông. Trong các nền kinh tế tài chính tân tiến, bank trung ương thường chịu trách nát nhiệm hoạch định chế độ chi phí tệ với thay đổi các ngân hàng member.

Bạn đang xem: Cục dự trữ liên bang mỹ fed


– Fed bao hàm 12 Ngân hàng Dự trữ Liên bang khu vực, từng Ngân hàng Chịu đựng trách nhiệm về một Quanh Vùng địa lý rõ ràng của Hoa Kỳ. Hệ thống Dự trữ Liên bang (giỏi Fed) là ngân hàng TW với cơ quan làm chủ chi phí tệ của Hoa Kỳ.
– Fed cung ứng đến giang sơn một khối hệ thống tài chủ yếu chi phí tệ bình an, linc hoạt với định hình. Hệ thống Dự trữ Liên bang bao gồm 12 Ngân mặt hàng Dự trữ Liên bang Quanh Vùng, từng Ngân mặt hàng chịu trách nát nhiệm về một khoanh vùng địa lý rõ ràng của Hoa Kỳ. Các nhiệm vụ chủ yếu của Fed bao gồm triển khai chế độ tiền tệ giang sơn, giám sát cùng điều tiết những bank, bảo trì sự định hình tài bao gồm với hỗ trợ các hình thức bank. Ủy ban Thị Phần Msinh hoạt Liên bang (FOMC) là cơ sở hoạch định cơ chế tiền tệ của Fed với thống trị nguồn cung tiền tài nước nhà.

2. Tìm gọi về Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ:

– Lịch sử hình thành: Fed được thành lập và hoạt động theo Đạo hiện tượng Dự trữ Liên bang , được Tổng thống Woodrow Wilson ký vào ngày 23 mon 1hai năm 1913, nhằm ứng phó với cuộc rủi ro khủng hoảng tài bao gồm năm 1907. Trước kia, Mỹ là cường quốc tài bao gồm Khủng độc nhất vô nhị không tồn tại bank trung ương. Sự Thành lập và hoạt động của chính nó đã bị xong xuôi vì chưng các cuộc khủng hoảng rủi ro tài chính lặp đi lặp lại ảnh hưởng mang lại nền kinh tế tài chính Hoa Kỳ vào nỗ lực kỷ trước, dẫn đến việc đứt quãng kinh tế tài chính rất lớn bởi các bank thua cuộc cùng vỡ nợ marketing . Một cuộc rủi ro khủng hoảng vào năm 1907 đã dẫn tới các lời lôi kéo Thành lập và hoạt động tiện thể chế rất có thể ngăn ngừa sự hoảng sợ với cách biệt.


– Quyền hạn: Fed bao gồm quyền hành động rộng thoải mái nhằm đảm bảo sự ổn định tài bao gồm và nó là ban ngành cai quản thiết yếu của những ngân hàng là member của Hệ thống Dự trữ Liên bang. Nó nhập vai trò là fan cho vay phương thơm sách sau cùng đối với những tổ chức member không tồn tại nơi nào khác nhằm vay. Thường được gọi đơn giản dễ dàng là Fed, nó có nhiệm vụ bảo vệ gồm sự định hình tài chủ yếu vào khối hệ thống. Nó cũng là ban ngành làm chủ chính của những tổ chức tài chính của tổ quốc.
– Hệ thống Fed: Hệ thống được tạo thành thành tự 12 Ngân sản phẩm Liên bang Khu Vực . Các chủ thể này còn có trụ sở tại Boston, New York, Philadelphia, Clevel&, Richmond, Atlanta, Chicago, St. Louis, Minneapolis, Kansas City, Dallas và San Francisco.
– Nhiệm vụ của Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ: Các mục tiêu chế độ tiền tệ của Cục Dự trữ Liên bang có hai khía cạnh : shop các điều kiện kinh tế tài chính đã đạt được (1) Chi phí bình ổn cùng (2) bài toán có tác dụng chắc chắn buổi tối đa. Các nhiệm vụ của Fed rất có thể được phân các loại thêm thành tư nghành nghề dịch vụ chung:
+ Thực hiện cơ chế tiền tệ nước nhà bằng phương pháp tác động đến các điều kiện chi phí tệ cùng tín dụng thanh toán vào nền kinh tế Hoa Kỳ nhằm bảo vệ bài toán làm buổi tối đa, giá thành ổn định với lãi suất lâu năm vừa bắt buộc .
+ Gigiết hại và điều tiết các tổ chức bank nhằm mục tiêu bảo vệ sự bình yên của khối hệ thống tài thiết yếu bank Hoa Kỳ với bảo đảm quyền tín dụng thanh toán của khách hàng.
+ Duy trì sự bình ổn của khối hệ thống tài bao gồm cùng tất cả khủng hoảng khối hệ thống .

Xem thêm: Một Số Bài Thuốc Từ Cây Dứa Gai Có Tác Dụng Gì, Cây Dứa Dại


+ Cung cấp cho các các dịch vụ tài chính, bao hàm vai trò cốt cán trong bài toán vận hành khối hệ thống tkhô giòn toán thù tổ quốc, các tổ chức triển khai giữ cam kết, cơ quan chính phủ Hoa Kỳ với những tổ chức triển khai chính thức quốc tế.
– Cơ cấu tổ chức của Fed: Có bảy thành viên của Hội đồng Thống đốc, những người dân được đề cử vị tổng thống với được Thượng viện Hoa Kỳ chấp thuận. Mỗi thống đốc Ship hàng buổi tối nhiều 14 năm, cùng mỗi lần bổ nhiệm thống đốc được chỉ định hai năm để tránh quyền lực tối cao của tổng thống. Trong khi, lao lý nguyên lý rằng các cuộc hứa thay mặt đại diện mang lại tất cả những nghành nghề to lớn của nền kinh tế tài chính Hoa Kỳ.
– Fed độc lập: Sự chủ quyền của bank trung ương đề cập đến thắc mắc liệu những người tính toán chế độ chi phí tệ có yêu cầu bị ngắt liên kết hoàn toàn cùng với nghành nghề dịch vụ chính phủ nước nhà hay không. Những fan ủng hộ sự độc lập xác định tác động của chính trị vào Việc liên can chính sách tiền tệ có thể cỗ vũ câu hỏi tái thai cử trong thời gian gần cơ mà tạo ra thiệt sợ kinh tế tài chính lâu dài sau này. Những bạn chỉ trích sự độc lập bảo rằng bank TW với cơ quan chính phủ phải được phối hợp nghiêm ngặt vào cơ chế kinh tế của họ cùng những ngân hàng TW đề nghị gồm sự giám sát và đo lường về mặt nguyên tắc.

– Fed cũng rất được xem là độc lập vì chưng những quyết định của chính nó không hẳn được tổng thống hoặc ngẫu nhiên quan chức chính phủ nước nhà nào không giống phê chuẩn. Tuy nhiên, nó vẫn nên Chịu sự thống kê giám sát của Quốc hội và nên chuyển động trong kích cỡ các kim chỉ nam chế độ tài chính cùng tài khóa của cơ quan chính phủ. Lo xấu hổ về câu hỏi mở rộng bảng cân đối của Cục Dự trữ Liên bang với các gói cứu vãn trợ khủng hoảng rủi ro cho những chủ thể như American International Group, Inc. (AIG) vẫn dẫn đến thử khám phá bức tốc tính tách biệt và trách rưới nhiệm giải trình.5 6 Các cuộc Hotline vừa mới đây ngơi nghỉ Washington để “kiểm toán” Cục Dự trữ Liên bang có công dụng làm giảm sút chứng trạng chủ quyền của ngân hàng trung ương Hoa Kỳ. Fed được coi là tự do vì những đưa ra quyết định của chính nó không cần thiết phải được phê chuẩn chỉnh.

– Nguồn thu nhập chính của Fed là chi phí lãi đối với hàng loạt chứng khoán của cơ quan chính phủ Hoa Kỳ mà người ta đang download được trải qua các hoạt động thị phần msống (OMO) . Các nguồn thu nhập không giống bao hàm lãi chi tiêu bằng nước ngoài tệ, lãi cho vay vốn những tổ chức giữ cam kết và giá thành các dịch vụ – chẳng hạn như thanh hao toán thù bù trừ séc với giao dịch chuyển tiền – được cung ứng cho các tổ chức này. Sau Lúc tkhô giòn tân oán những khoản chi phí, Fed chuyển phần sót lại của khoản thu nhập của mình đến Bộ Tài thiết yếu Hoa Kỳ .

– Hệ thống tkhô giòn toán của Cục Dự trữ Liên bang, thường xuyên được Điện thoại tư vấn là Fedwire, di chuyển hàng trăm tỷ đô la hằng ngày giữa các bank trên mọi Hoa Kỳ. đổi chác là nhằm thanh toán trong thời gian ngày. Do hậu quả của cuộc khủng hoảng rủi ro tài bao gồm 2008 , Fed sẽ chú ý nhiều hơn nữa mang đến rủi ro tạo thành bởi độ trễ thời gian thân thời khắc các khoản tkhô giòn toán được tiến hành sớm trong ngày cùng lúc chúng được xử lý cùng so sánh. Các tổ chức tài thiết yếu Khủng hiện nay đang bị Fed khiến áp lực nhằm nâng cao Việc tính toán thời hạn thực đối với những khoản thanh tân oán với rủi ro khủng hoảng tín dụng , vốn chỉ gồm sẵn vào cuối ngày.

– Hội đồng Thống đốc của Cục Dự trữ Liên bang Chịu đựng trách nát nhiệm thiết lập các thử khám phá về dự trữ . Đây là lượng chi phí nhưng những ngân hàng sẽ phải duy trì để bảo vệ bọn họ có đầy đủ nhằm đáp ứng nhu cầu những khoản rút ít chi phí đột ngột. Nó cũng đề ra lãi suất vay chiết khấu , là lãi vay mà Fed tính so với những khoản vay dành cho những tổ chức triển khai tài chính và những bank thương thơm mại không giống. Mặt khác, Ủy ban Thị phần Mở Liên bang (FOMC) là cơ quan hoạch định chế độ tiền tệ chủ yếu của Cục Dự trữ Liên bang. Nó chịu đựng trách nhiệm cho các vận động Thị Phần mnghỉ ngơi bao hàm cả việc chọn mua cùng phân phối chứng khân oán của chính phủ.

– FOMC bao hàm Hội đồng Thống đốc – được Call là Hội đồng Dự trữ Liên bang (FRB) – chủ tịch của Ngân sản phẩm Dự trữ Liên bang Thủ đô New York, cùng quản trị của tư Ngân hàng Dự trữ Liên bang Quanh Vùng không giống phục vụ bên trên đại lý xoay.

Xem thêm: Phương Thức Xác Thực Giao Dịch Techcombank Smart Otp, Vietcombank Smart Otp Là Gì

– Ủy ban Chịu trách nát nhiệm về các ra quyết định chế độ tiền tệ, được chia thành tía nghành nghề – buổi tối đa hóa bài toán có tác dụng, định hình túi tiền với điều tiết lãi vay lâu dài. Hai điều thứ nhất được Call là trọng trách kxay của Fed. Các ngân hàng TW bên trên trái đất, bao hàm cả Fed, đã và đang thực hiện một hiện tượng được call là thả lỏng định lượng (QE) để không ngừng mở rộng tín dụng thanh toán bốn nhân, hạ lãi vay cùng tăng chuyển động đầu tư chi tiêu và thương mại trải qua câu hỏi ra ra quyết định của FOMC. Nới lỏng định lượng chủ yếu được sử dụng để kích thích hợp những nền kinh tế tài chính trong thời kỳ suy thoái và khủng hoảng khi tín dụng khan thảng hoặc, ví như vào với sau cuộc khủng hoảng rủi ro tài chủ yếu năm 2008 .