Cuộc Sống Hạnh Phúc

Thấy cô nhìn anh bằng ánh mắt khác thường, người đàn ông theo bản năng nhíu mày, anh thả lỏng bàn tay trên lưng cô vì sợ cô té ngã mà vươn ra đỡ, xa cách hỏi: “Hạ tiểu thư, không có việc gì chứ?”

“Hạ tiểu thư” như một chậu nước lạnh tạt vào người cô, nhớ lại hạnh phúc khó phân liền im bặt, Hạ An An nháy mắt tỉnh táo lại.

Đang xem: Cuộc sống hạnh phúc

Người này…… không phải Minh Hiên của cô.

Cô lui về phía sau từng bước cách xa anh một khoảng cách nhất định, hốt hoảng cúi đầu,”Không…… Không có việc gì.”

“Ừm, không có việc gì là tốt rồi.” Anh không mặn không nhạt nói, lập tức bước chân tao nhã mà lại vững vàng cách xa cô, không hề lưu luyến, lạnh lùng rời đi.

Hạ An An quay đầu nhìn bóng dáng anh, giống nhau như vậy, nhưng mà gặp lại cái gì cũng không giống nhau nữa.

Hạ tiểu thư.

Anh gọi cô khách khí mà xa cách như vậy.

Người đó không phải anh, không phải Minh Hiên cô yêu.

Xem thêm:

Minh Hiên anh ấy sẽ khẩn trương ôm lấy cô, anh sẽ hỏi cô có hoảng sợ hay không, anh sẽ quan tâm hỏi cô vì sao lại cởi giầy, anh sẽ ôn nhu gọi cô là An An, mà không phải là Hạ tiểu thư.

Minh Hiên, Minh Hiên của cô, em thật sự rất nhớ anh, như vậy anh có nhớ tới em hay không? An An kia có phải đã quay trở lại hay không? Anh đã nói anh vẫn sẽ yêu An An kiếp đó, nhưng anh có thể cũng nhớ tới em hay không?

Tham khảo ngay  P2P Là Gì ? Giải Mã Toàn Tập Về Mạng Ngang Hàng Peer To Peer

Tôi của kiếp đó, nếu cô thật sự đã trở về, xin cô nhất định phải yêu thương Minh Hiên, yêu thương đứa bé, nhất định phải thay tôi yêu thương họ.

Từ từ dựa vào tường ngồi xuống, nghĩ đến sự tốt đẹp ở thế giới khác, nghĩ đến cô không bao giờ có được sự tốt đẹp đó, Hạ An An khóc không thành tiếng.

“Thật sự đau khổ như vậy trực tiếp đi cướp người đi, trốn ở chỗ này khóc có ý nghĩa gì?”

Ngay tại lúc cô khóc đến hỗn loạn, đột nhiên vang lên một giọng nói lành lạnh đánh gãy ký ức của cô.

Hạ An An ngẩng đầu nhìn theo bản năng, thấy một người đàn ông mặc áo sơ mi đỏ thẫm đang tựa vào ban công, trong tay cầm một ly Champagne, khóe miệng cong lên vui sướng khi người gặp họa, đôi mắt hoa đào mang theo mấy phần trào phúng nhìn cô, thấy khuôn mặt cô bị nước mắt làm ướt nhẹp, ý cười của anh lại càng sâu.

Xem thêm: Công Dụng Ít Ai Ngờ Của Mùi Tàu, 5 Bài Thuốc Hay Từ Ngò Gai

Hạ An An nhìn này gương mặt quen thuộc, thốt ra,”Tại sao anh lại ở đây?”

Người đàn ông khẽ nhíu mày,”Cô quen tôi?”

Hạ An An vội vàng thu ánh mắt, lạnh lùng nói:”Không biết.”

Đời này đây là lần đầu tiên cô gặp mặt Tề Tử Chiêm, hôm nay kết hôn là em họ Lục Thiên Thành, lại nghĩ đến lần Lục Thiên Thành và Tề Tử Chiêm tới huyện Cáp Duy ở kiếp trước, hai người này không phải thân thích cũng là bạn bè, cho nên Tề Tử Chiêm xuất hiện ở đây không lạ.

Tham khảo ngay  10 Thông Tin Nổi Bật Về Câu Lạc Bộ Bóng Đá Paris Saint, Các Danh Hiệu Của Paris Saint

Tề Tử Chiêm uống một hơi cạn ly Champagne, anh tiêu sái bước đến trước gót chân cô ngồi xổm xuống, đôi mắt quyến rũ không hề chớp mắt nhìn cô,”Hôm nay kết hôn là em họ tôi, cô nói xem tại sao tôi không thể ở đây? Sao? Bị em họ tôi bỏ rơi? Cho nên mới vụng trộm trốn ở chỗ này khóc?”

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button