Mệnh Đại Hải Thủy Là Gì – Mệnh Cách Của Người Mang Nạp Âm Đại Hải Thủy

Người có cung mệnh Đại Hải Thủy sở hữu tính cách đặc trưng của hệ thủy và sở hữu đường công danh rộng mở. Dù có làm bất cứ công việc nào thì họ cũng đều sẽ gặt hái được thành công và nắm giữ các chức vị cao. Vậy người thuộc nạp âm này có tính cách như thế nào? Hãy cùng Gốm sứ Bát Tràng Family theo dõi bài viết dưới đây để hiểu thêm về con người họ.

Đang xem: đại hải thủy là gì

Có thể bạn quan tâm:

Khái niệm Đại Hải Thủy là gì?

Nếu tra cứu theo từ điển Hán – Việt thì Đại Hải Thủy có nghĩa là nguồn nước lớn, mênh mông và bao la ở biển. Nó có ảnh hưởng không nhỏ tới đời sống của thực, động vật và con người sống xung quanh.

*

Hình 1: Nạp âm thuộc mệnh Thủy và có sức chiến đấu kiên cường

Người thuộc cung mệnh này mang chí lớn ngay từ tấm bé và luôn sẵn sàng phấn đấu vì mục tiêu của bản thân. Bản tính của họ không muốn bó buộc mà thích phá vỡ các giới hạn của bản thân, không chùn bước trước khó khăn và không ngại thất bại.

Họ thích các công việc mang tính thử thách, kích thích óc sáng tạo và phát triển được hết các kỹ năng của bản thân. Cũng vì sự mưu trí, thông minh, giỏi giang mà những người này thường nắm giữ những chức vị cao trong sự nghiệp.

Tham khảo ngay  Đo Độ Ẩm Của Đất Là Gì ? Từ Điển Tiếng Việt Độ Ẩm Đất Là Gì

Đây cũng là người thích tham gia các hoạt động cộng đồng hoặc hội thao rèn luyện sức khỏe. Vì vậy vào những lúc rảnh rỗi họ thường đi leo núi, cắm trại hoặc đăng ký vào các chương trình tình nguyện viên giúp đỡ học sinh vùng sâu, vùng xa.

Các năm sinh nào có cung mệnh tương ứng với Đại Hải Thủy?

Nạp âm này sẽ được lặp lại sau một vòng cung sáu mươi năm nếu tính theo phong thủy ngũ hành. Do đó, các năm tương ứng với cung mệnh hệ thủy này là:

Người tuổi Nhâm Tuất sinh vào các năm 1922, 1982 và 2042Người tuổi Quý Hợi sinh vào những năm 1923, 1983 và 2043

Tuổi Nhâm Tuất có thiên can hệ thủy còn địa chi hệ thổ nên bị khắc chế, phải trải qua nhiều khó khăn mới đạt được thành tựu. Còn với Quý Hợi thì thiên can và địa chi đều cùng hệ nên ít gặp sóng gió và sự nghiệp có phần thuận lợi hơn.

Đường công danh

Bởi tích cách yêu tự do, không thích sự trói buộc nên cung mệnh này hợp với các công việc phải di chuyển nhiều như du lịch, hàng hải hoặc phóng viên. Bên cạnh đó, họ cũng có thể hoạt động trong lĩnh vực giáo dục hoặc làm nhà diễn thuyết nhờ tài hùng biện xuất sắc.

Ngoài ra, hai tuổi này có trí thông minh hơn người lại không ngại khó khăn hay thử thách nên nếu làm kinh doanh sẽ rất thành công. Họ dám chịu thất bại và từ đó rút ra các bài học kinh nghiệm quý giá để tạo tiền đề phát triển trong tương lai.

*

Hình 2: Thích hợp làm ăn kinh doanh

Đường tình duyên

Hầu hết người thuộc mệnh thủy thường khá đào hoa do phong thái điềm tĩnh, khéo léo trong giao tiếp. Do đó, họ luôn nhận được sự chú ý và yêu thích của nhiều người cả nam lẫn nữ.

Tham khảo ngay  Mạng Weibo Là Gì - Hướng Dẫn Đăng Ký Weibo Mới Nhất 28/08/2021

Đây cũng là những người rất nồng nhiệt trong tình yêu, họ sôi nổi và nồng nhiệt, biết cách quan tâm và chăm sóc cho nửa kia. Vì thế nên thường để lại những ấn tượng khó quên trong lòng đối phương kể cả khi đã chia tay.

Xem thêm: 50+ Lời Chúc Cuối Tuần Bằng Tiếng Anh Hay Nhất Mọi Thời Đại, Cách Đáp Lại Xã Giao

Người thuộc nạp âm Đại Hải Thủy hợp mệnh và màu nào?

Các màu như xanh dương, đen, hoặc trắng là những gam màu mà người thuộc nạp âm thủy này nên sử dụng thường xuyên. Vì chúng giúp bản mệnh tăng thêm tự tin, nâng cao tinh thần từ đó xử lý công việc thêm thuận lợi.

Nếu hợp tác làm ăn, người có mệnh thủy nên kết hợp với những ai có nạp âm sa trung kim. Bởi kim loại được hình thành từ quá trình bồi tụ lâu ngày của nước biển nên đây là mối quan hệ mang lại sự thịnh vượng và sung túc cho cả hai.

Trong công việc, nếu tuổi Nhâm Tuất và Quý Hợi gặp gỡ với người có mệnh cách thuộc tích lịch hỏa sẽ thu được nhiều lợi ích. Vì mệnh thủy túc trí đa mưu còn hỏa thì can đảm và kiên quyết nên họ sẽ hỗ trợ nhau cùng phát triển.

*

Hình 3: Hợp với nạp âm Tích Lịch Hỏa

Đại Hải Thủy tương khắc với mệnh và màu sắc nào?

Theo phong thủy thì đất và nước không hợp nhau vì thế người có nạp âm này không nên dùng các đồ vật có màu nâu hoặc vàng. Vì chúng sẽ khiến tinh thần của họ bị giảm sút và hay gặp lo lắng, bồn chồn khi làm việc.

Tham khảo ngay  Cơ Yếu Là Gì? Tất Cả Thông Tin Về Ngành Cơ Yếu Là Gì ? Ban Cơ Yếu Chính Phủ Việt Nam

Tuổi Nhâm Tuất và Quý Hợi cần tránh kết bạn làm ăn với người thuộc nạp âm bạch lạp kim. Bởi trong quá trình tôi luyện, kim loại kỵ nhất là hạ nhiệt độ hoặc lẫn tạp chất nên mối quan hệ này sẽ khiến cả hai bị tổn hại và không thể phát triển được.

Ngoài ra, thành đầu thổ và tùng bách mộc cũng là những nạp âm không hợp với người có cung mệnh hệ thủy này. Do nước biển sẽ khiến cây cối bị cuốn trôi và tường thành sẽ bị phá vỡ khi gặp sóng lớn. Nên nếu gặp nhau thì các cung mệnh này sẽ dễ sa vào tình trạng bế tắc, thất bại triền miên.

Người mang nạp âm Đại Hải Thủy có ưu và nhược điểm nào?

Người có cung mệnh này thích cuộc sống tự do và không ưa sự chật hẹp, giới hạn, bó buộc. Họ có tinh thần đồng đội cao, túc trí đa mưu, có nhiều ý tưởng và tư duy linh hoạt sắc bén.

Nhược điểm của những người này là quá đào hoa nên rất dễ bị tình cảm chi phối sự nghiệp. Thêm vào đó là họ thường suy nghĩ quá nhiều nên dễ mắc các bệnh như đau đầu, chóng mặt hoặc mất ngủ triền miên.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Pkg Là Gì – Pkg Nghĩa Là Gì Trong Tiếng Việt

Bên cạnh đó, các tuổi Nhâm Tuất và Quý Hợi nên trồng cây phong thủy hoặc đặt bình hút tài lộc trong nhà và ở chỗ làm việc. Những vật dụng này sẽ giúp gia chủ tăng thêm may mắn và mở rộng thêm các mối quan hệ để có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.

*

Hình 4: Cải thiện phong thủy với bình hút tài lộc tại Bát Tràng Family

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button