Hướng Dẫn Đăng Nhập Tài Khoản Mt4/Mt5, Registration

Trong thập kỷ vừa qua, Exness đã lớn mạnh thành một công ty hàng đầu trong ngành cung cấp các dịch vụ giao dịch cho hơn 130.000 nhà giao dịch đang hoạt động.

Đang xem: Hướng dẫn đăng nhập tài khoản mt4/mt5

Bạn chỉ cần một vài phút để tạo tài khoản với Exness. Tất cả những gì bạn cần là một địa chỉ email và số điện thoại.

Bài viết này sẽ giải thích cách đăng ký với Exness, đồng thời khái quát về một số dịch vụ Exness cung cấp.

*

Để đăng ký, nhấp vào Tài Khoản Mới. Nút này nằm ở góc phải trên cùng của trang chủ. Nhập quốc gia cư trú, email và mật khẩu của bạn, sau đó nhấp vào Tiếp tục.

Nếu bạn đã có tài khoản Exness, nhấp vào Đăng Nhập bên cạnh Tài Khoản Mới. Nhập địa chỉ email đăng ký và mật khẩu của bạn, sau đó nhấp vào Tiếp tục.

Xem thêm: Về Bidv Là Ngân Hàng Gì ? Bidv Là Ngân Hàng Nhà Nước Hay Tư Nhân?

Những bước bạn cần thực hiện chỉ có vậy! Để có thể thực hiện nạp tiền và rút tiền, bạn phải xác minh tài khoản của mình bằng cách hoàn thành hồ sơ kinh tế và tải các giấy tờ Xác minh Danh tính (POI) và Xác minh Địa chỉ (POR). Sau đó bạn có thể truy cập vào toàn bộ các tính năng và chức năng.

Tham khảo ngay  Đầu Cơ Chứng Khoán Là Gì ? So Sánh Đầu Cơ Khác Đầu Tư Như Thế Nào?

Bạn Nên Làm Gì Nếu Không Thể Đăng Nhập?

Nếu vì một lý do nào đó, bạn không thể đăng nhập vào Khu vực cá nhân Exness, bạn nên kiểm tra những thông tin sau:

Hãy chắc chắn bạn sử dụng đúng địa chỉ email mà bạn cung cấp khi đăng ký.Hãy chắc chắn mật khẩu của bạn là đúng. Mật khẩu Exness sử dụng 8-15 ký tự, bao gồm chữ cái và chữ số La-tinh. Các chữ cái nên bao gồm cả viết hoa hoặc viết thường. Nhớ điền mật khẩu khớp với mật khẩu bạn đã tạo khi đăng ký.Hãy chắc chắn bàn phím của bạn có bố cục chính xác.Tắt phím Caps Lock nếu nó được mở.Kiểm tra thông tin đăng nhập và mật khẩu của bạn có thừa dấu cách không.Một trường hợp khả thi khác đó là hãy nhớ lại xem liệu bạn đã yêu cầu hỗ trợ để tạm ngưng tài khoản của bạn.

Nếu bạn quên mật khẩu, hãy nhấp vào nút Đăng nhập rồi nhấp tiếp vào đường liên kết Quên Mật Khẩu ở phía cuối biểu mẫu đăng nhập. Trang này sẽ giúp bạn khôi phục thông tin đăng nhập bị quên để đăng nhập vào Exness.

*

Giao dịch với Exness

Exness cung cấp đa dạng các sản phẩm giao dịch tài chính, bao gồm các cặp tiền tệ, tiền kỹ thuật số, kim loại, năng lượng, các chỉ số và cổ phiếu.

Xem thêm: Cách Đếm Sóng Elliott – Mô Hình Sóng Elliott Là Gì

Tham khảo ngay  Số Iban Của Vietcombank - Mã Swift/Bic/Iban Code Của Ngân Hàng Vietcombank

Bạn có thể giao dịch các công cụ bạn chọn trên máy tính cá nhân, các thiết bị di động iOS và Android. Exness cung cấp nhiều loại công cụ để giao dịch. Các khách hàng có thể giao dịch trên MetaTrader 4 hoặc MetaTrader 5, và WebTerminal và có quyền truy cập vào các công cụ giao dịch độc quyền:

Bộ chuyển đổi tiền tệMáy tính của nhà giao dịchVPS (Máy chủ riêng ảo)Phân tích thị trườngLịch Kinh TếDữ liệu thống kê chi tiết với lịch sử thay đổi giá

Exness mở cửa giao dịch 24 tiếng mỗi ngày, năm ngày mỗi tuần. Trong phần Giờ Giao Dịch của trang web, bạn sẽ tìm thấy lịch trình đầy đủ dành cho tất cả các công cụ.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button