Bí Quyết Đánh Giá Ipad 4 Wifi Chi Tiết, Bí Quyết Đánh Giá, Test Ipad 4 Cũ Trước Khi Chọn

IPad thế hệ thứ tư trông gần như chính xác như các model trước đó, và nó cũng có giá như nhau. Các model Wi-Fi chúng tôi xem xét đi kèm với 16GB, 32GB và 64GB dung lượng lưu trữ, giá £399, £479 và £559 tương ứng. Nếu bạn muốn để lưu giữ cho các ứng dụng, phim ảnh, và âm nhạc trên máy tính bảng của bạn nên dùng phiên bản ít nhất là 32GB. Có là cũng phiên bản di động của các iPad mới có sẵn cho £499, £579 và £659, và Wi-Fi nhưng với mức phí bảo hiểm £100 (và có, dịch vụ 4G mới EE của LTE được hỗ trợ bởi các iPad 4).

Đang xem: đánh giá ipad 4

*

Ipad 4 có kiểu dáng giống những mẫu thiết kế trước.

Cũng giống như iPad thế hệ thứ hai và thứ ba, máy tính bảng này có một màn hình 9.7inch bao quanh bởi một đường viền đen hoặc trắng, được bo tròn bởi kim loại, và một nút Home. IPad4 vẫn có pin không tháo rời, và vẫn giữ nguyên các cổng kết nối và tai nghe 3.5 như cũ ngoài trừ cổng Lighting. Có một camera 1.2-megapixel ngay phía trên màn hình hiển thị ở giữa đường viền đầu, và một camera 5-megapixel ở vị trí truyền thống của mình lại trên góc trên bên trái.

Phía dưới là kết nối Lighting mới và nhỏ gọn mới của Apple , mà không phải là tương thích với các phụ kiện trước đó, nhưng các phụ kiện Lighting bắt đầu xuất hiện, và Apple tin tưởng nó sẽ phát triển nhanh chóng trên iPhone, iPod và iPad apple đang bán.

Kích thước 185 x 9,4 x 241mm (WxDxH), và trọng lượng 652 gram, iPad mới có cùng kích thước và trọng lượng như là mô hình của thế hệ thứ ba. Nặng hơn khoảng 50 gram so với Samsung Galaxy 10.1 và Google Nexus 10, nhưng không thực sự nhận thấy rằng trong thời gian thử nghiệm. Để so sánh kích thước với iPad mini mới, xem hình ảnh dưới đây.

*

Đánh giá ipad 4 wifi về khả năng hiển thị và kích thước

Màn hình Retina độ phân giải2,048 x 1.536 sắc nét, rõ ràng và tươi sáng. 263 điểm ảnh trên mỗi inch, đánh bại tất cả các máy tính bảng khác trên thị trường ngay bây giờ, ngoại trừ Google Nexus 10 cung cấp một màn hình 300ppi, 2.560 x 1.600 10inch màn hình. Tuy nhiên, cả hai trình duyệt web và chơi game trông đẹp hơn trên màn hình của iPad bởi vì sự lựa chọn phần mềm cấp trên. Trong trình duyệt, Apple chọn tốt hơn, tốt hơn kerned phông chữ, và các trò chơi nền tảng cho thấy đồ họa nói chung cao và mã hóa trên iPad.

Màn hình hiển thị Retina ảnh hưởng đến tuổi thọ pin cũng giống như với iPad thế hệ thứ ba. IPad chơi video trong 5 giờ và 36 phút ở độ sáng đầy đủ, hầu như các con số tương tự như mô hình trước đó. Đó là vẫn còn dài hơn so với Nexus 10, tốc độ chỉ hơn 5 giờ trên cùng một thử nghiệm. Pin lớn vẫn còn mất một thời gian dài phụ trách: Sáu giờ ngày thử đầu tiên của chúng tôi, ngay cả với bộ sạc mới mạnh hơn 12W.

Ứng dụng và hiển thị

IPad mới, như iPad cũ, chạy iOS6 của Apple.Trong tám tháng kể từ khi iPad thế hệ thứ ba được phát hành, hầu hết các ứng dụng đã được sử dụng để thử nghiệm đã được nâng cấp lên phiên bản Retina. Các hệ điều hành mượt mà hơn và cải thiện các yếu tố tiêu chuẩn trong vòng nhiều các ứng dụng không Retina-tăng cường, quá, bao gồm cả văn bản và bản đồ nhúng.

Phát biểu rắc rối của Apple với bản đồ không ảnh hưởng đến iPad nhiều như các thiết bị iOS khác vì các mô hình Wi-Fi chỉ thiếu tính năng GPS. Tuy nhiên, nếu nó có thể tìm thấy Wi-Fi máy tính bảng có thể xác định vị trí của nó, và tất nhiên bạn có thể tải về một ứng dụng bản đồ của bên thứ ba nếu bạn thích.

IPad mới nhất có Apple A6X bộ xử lý chạy ở 1.4GHz. A6 tùy chỉnh thiết kế, như đã thấy trong iPhone 5, đã là một trong những CPU nhanh nhất có sẵn; A6X tăng cường A6 với đồ họa tốt hơn.

Xem thêm: Xác Nhận Lương 3 Tháng Gần Nhất Và 4 Điều Người Lao Động Cần Biết

IPad thế hệ thứ tư áp đảo tất cả các sản phẩm khác của Apple trên các tiêu chí chuẩn Geekbench và GLBenchmark, ghi được 1.768 trên Geekbench so với iPad3 749. Tương tự như vậy, các trò chơi Need for Speed Most Wanted đưa ra trong 18 giây trên iPad mới so với 37 giây trên iPad 3 nhanh hơn 2 lần. Với iPad3, tìm thấy các ứng dụng nhấn mạnh bộ vi xử lý A5 cũ hơn.

Phần mềm hiệu quả của Apple đi vào chơi khi so sánh iPad4 với Google Nexus 10 quá. Trong khi Nexus 10 ghi được một điểm số Geekbench nhanh hơn tại 2.480, iPad kem nó trên tất cả các trình duyệt web thử nghiệm thực tế của chúng tôi – SunSpider, Browsermark, và GUIMark, cũng như khi nó đến thời gian các trang tốc độ nạp lúc. Nhìn thấy sự chậm trễ và giật trong giao diện trong 10 Nexus mà không bao giờ thấy trên iPad. Cập nhật một số lượng lớn các ứng dụng đã đi chậm hơn trên Nexus hơn trên iPad. Và căng thẳng nặng, iPad có một chút ấm, nhưng Nexus 10 trở nên nóng hơn.

*

Đánh giá ipad 4 : có rất nhiều ứng dụng

Khi nói đến để tải về, hiệu suất của iPad Wi-Fi tuyệt vời chắc chắn sẽ giúp. Sử dụng mạng 802.11n 5GHz văn phòng đã nhận 37Mbps xuống trên iPad và 23Mbps trên Nexus 10. Cả hai tốc độ nhanh, nhưng đó là bộ xử lý và phần mềm của iPad mà dường như làm cho sự khác biệt ở đây.

Chơi game hiệu suất tốt hơn đáng kể trên iPad mới. Thú vị các trò chơi như Need for Speed: Most Wanted và Asphalt chạy 7 ở 60 khung hình mỗi giây trên iPad mới, và làm cho cảnh quan trước việc xem thật sự.

Cameras và thiết bị đa phương tiện

IPad nâng cấp cả hai máy ảnh mới. Camera phía trước 1,2 megapixel ghi video 720p, camera phía sau 5-megapixel chụp ảnh tĩnh và video 1080p. Những chiếc máy ảnh cung cấp hiệu suất tuyệt vời như trên Apple iPad mini.

Camera phía trước có bức ảnh sắc nét 1.2-megapixel, ngay cả trong ánh sáng thấp. Quay video HD 720p ở 24 khung hình mỗi giây trong điều kiện ánh sáng rất thấp, và 30 khung hình mỗi ngoài trời thứ hai. Camera chính chụp ảnh sắc nét, rõ ràng và cân bằng hình ảnh 5-megapixel và video độ phân giải 1080p với 30 khung hình mỗi nhà thứ hai và ngoài. Tôi nghĩ rằng mọi người nhìn buồn cười chụp ảnh với camera chính của một máy tính bảng 10 inch, nhưng nhiều người làm như vậy.

*

Đánh giá ipad 4: camera phía sau tốt

Loa đơn duy nhất trên dưới cùng của iPad là nhỏ nhắn và khối lượng trung bình như hầu hết các loa máy tính bảng, nhưng âm thanh tai nghe là rất ấn tượng, có phong phú, âm thanh mạnh mẽ thông qua một cặp tai nghe . IPad cũng chỉ hoạt động tốt với tai nghe Bluetooth và loa.

IPad đã luôn luôn là một máy nghe nhạc phương tiện truyền thông tuyệt vời, và không có thay đổi ở đây. Màn hình độ phân giải cao cho phép bạn xem các video 1080p HD mà không cần thu hẹp, góc nhìn tốt. Bạn cũng có thể xuất video HD với TV hoặc thông qua adapter của Apple HDMI 39, hoặc thông qua Wi-Fi bằng cách sử dụng tính năng AirPlay của Apple TV.

Sự kết hợp của các bộ vi xử lý mới và nhanh hơn, Wi-Fi đã được sửa chữa các vấn đề AirPlay trên iPad trước đó. Sử dụng một mạng 5GHz, trực tiếp một phiên bản 1080p Games Hunger mua từ iTunes trên Apple TV. Trò chơi đua xe chất lượng cao chạy với tốc độ khung hình tốt hơn AirPlay, nhưng có một chút tụt hậu trong các điều khiển vì độ trễ Wi-Fi.

Xem thêm: Tỷ Lệ Free Float Là Gì – Cổ Phiếu Tự Do Giao Dịch (Free Float) Là Gì

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết tại website của chúng tôi, rất mong bạn sẽ ghé thăm lại trong thời gian gần nhất. Và nếu bạn đang có trong tay chiếc ipad 4 và muốn bảo vệ, làm đẹp hơn cho điện thoại của mình, hãy ghé qua chúng tôi để lựa chọn những chiếc bao da ipad 4 chính hãng đẹp nhất.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button