Cách Đào Bitcoin Trên Máy Tính Tốt Nhất Hiện Nay, Năm 2022 Cách Đào Bitcoin Như Thế Nào

Hôm nay thongsokythuat.vn xin giới thiệu với các bạn một cách đào bitcoin trên máy tính PC or Laptop bằng chương trình khá đặc biệt, vừa lướt web mà lại vừa đào Bitcoin nhanh gọn lẹ miễn phí. Đó là ứng dụng trình duyệt web Cryptotab (hay còn gọi là Cryptotab Browser).

Đang xem: đào bitcoin trên máy tính

Cryptotab Browser là một trình duyệt web được xây dựng dựa vào mã nguồn mở Chrome của Google nên khi các bạn sử dụng trình duyệt CryptoTab Browser thì không có gì khác biệt so với việc các bạn đang sử dụng trình duyệt Chrome, điều đặc biệt là nó còn được tích hợp tính năng đào Bitcoin miễn phí khi bạn sử dụng trình duyệt này để lướt web.

Cách đào Bitcoin trên PC máy tính bàn như thế nào?Cách đào Bitcoin trên máy tính để bàn PCMẹo tăng tốc độ đào bitcoin trên máy tính nhanh hơnHướng dẫn rút Bitcoint về ví để mua bánKết luận cách đào Bitcoin trên máy tính PC / Laptop

Cách đào Bitcoin trên PC máy tính bàn như thế nào?

Trình duyệt này đã có mặt trên thị trường khá lâu rồi nhưng vẫn còn khá nhiều những ai chưa biết và tham gia kiếm tiền. Tính năng đào Bitcoin kết hợp này sẽ là một công đôi việc cho những ai thường xuyên sử dụng trình duyệt để truy cập thông tin trên internet. Hiện tại 1 BTC đã có giá trên 1 tỷ đồng:

Tham khảo ngay  Bidv Online Và Bidv Smart Banking Khác Nhau Như Thế Nào, Các Dịch Vụ Ngân Hàng Điện Tử Của Bidv

Bạn thấy đó, đồng tiền Bitcoin được xếp hạng 1 cao nhất trong tất cả các loại tiền ảo. Do đó, việc khai thác tiền ảo chưa bao giờ làm bạn thất vọng. Có 3 cách để bạn đào BTC (cập nhật đến Tháng Mười Một 2021):

Trên máy tính (PC/ Laptop);Trên Smartphone.Khai thác Bitcoin Online trên Web (cloud mining).

Cách đào Bitcoin trên máy tính để bàn PC

Bước 1:

Tải và cài đặt trình duyệt CryptoTab trên máy tính để bàn hoặc laptop muốn đào Bitcoin. Bấm Tải trình duyệt dưới đây để tiến hành tải CryptoTab cho máy tính PC.

Bước 2:

Ở trang giao diện tiếp theo, mọi người nhấn vào Download để bắt đầu tải trình duyệt về máy (đối với máy xài Windows). Sau khi tải về, các bạn tiến hành cài đặt file vừa mới tải.

*

*

Bước 3:

Cách đào Bitcoin trên máy tính để bàn PC trước tiên mà các bạn cần phải làm đó là:

Mở trình duyệt CryptoTab lên;Đăng nhập vào tài khoản Gmail để bắt đầu đào coin. Nếu các bạn không đăng nhập vào Gmail thì số bitcoin mà các bạn đào được sẽ không được tính.

Xem thêm: 1000 Tệ Trung Quốc Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam ? 1 Nhân Dân Tệ Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt

*

*

Bước 4:

Sau khi đăng nhập vào Gmail thành công, bây giờ bạn đã sẵn sàng để chiếc máy tính PC bắt đầu đào Bitcoin. Cách đào Bitcoin trên máy tính các bạn bấm vào biểu tượng chữ C góc phải màn hình, nhấn vào này để vào trang tắt mở chức năng đào Bitcoin.

Tham khảo ngay  Dự Phóng Là Gì ? Nghĩa Của Từ Dự Phóng Hán Nôm Là Gì Dự Phóng Là Gì

*

Bước 5:

Sau khi đã vào phần cài đặt đào bitcoin, bạn sẽ thấy phần thanh trượt MINING SPEED bên góc trái trên màn hình. Mặc định nó đang ở nút OFF nghĩa là đang tắt chức năng PC đào bitcoin. Cách đào Bitcoint thì chỉ cần các bạn kéo nút tròn qua phải để PC tiến hành đào bitcoin.

Nếu nút tròn ở giữa thì máy PC sẽ đào Bitcoin ở công suất vừa phải;Nếu bấm vào mức MAX thì máy PC sẽ đào bitcoin hết công suất nhé.

Mẹo tăng tốc độ đào bitcoin trên máy tính nhanh hơn

Theo như các coin miners sử dụng trình duyệt này lâu năm chia sẻ, thì tốc độ đào bitcoin sẽ tăng nhanh hơn rất nhiều nếu bạn sử dụng trình duyệt này thường xuyên. Còn nếu không thì bạn có thể treo máy bằng cách mở các video youtube có thời lượng dài như sau:

Như vậy là bạn đã hiểu rõ về cách máy tính PC đào bitcoin rồi, một số từ ngữ cần biết:

Mined: Hiển thị số BTC đã đào được;Affiliale: Số BTC hoa hồng nhận được từ ref của các bạn;Referrals: Số người mà các bạn đã giới thiệu.

Trình duyệt này cho phép các bạn đào trên nhiều máy tính khác nhau nên các bạn nào có PC rãnh rỗi hay VPS free thì đây là cách tốt để các bạn đào Bitcoin.

Xem thêm: Sajaegi Là Gì – Kpop Và Vấn Nạn Gian Lận Trên Các Bảng Xếp Hạng

Tham khảo ngay  Cập Nhật Phí Mua Bán Trên Remitano Chính Xác, Phí Giao Dịch Sàn Remitano

Hướng dẫn rút Bitcoint về ví để mua bán

Thường thì rút BTC về ví Blockchain.com là an toàn, tuy nhiên ví BTC của Blockchain chỉ có một chức năng lưu trữ BTC dùm bạn chứ không bán được. Để bán BTC thì tốt nhất ngay từ đầu bạn nên chuyển sang dùng Ví Remitano, ví này có thể bán Bitcoin đào được trên PC sang tiền Việt và chuyển khoản nhanh về tài khoản ngân hàng ở Việt Nam (free phí giao dịch + free phí chuyển khoản).

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button