Ico Là Gì?Làm Sao Để Phân Biệt Các Ico Group Lừa Đảo Khi Đầu Tư Ico

1.ICO là gì? Có hợp pháp không? 2.Các ICO group phổ biến3.Cách đầu tư tiền ảo phổ biến và đơn giản ngoài ICO4.Các ICO group lừa đảo5.Lợi thế và rủi ro của ICO6.Cách phân biệt ico group lừa đảo7.Lời kết

ICO (Initial Coin Offering – Đợt phát hành Coin Đầu tiên) là một phương thức gây quỹ phổ biến được sử dụng chủ yếu bởi những người khởi nghiệp muốn cung cấp sản phẩm và dịch vụ, thường liên quan đến tiền điện tử và blockchain.

Đang xem: Ico là gì?làm sao để phân biệt các ico group lừa đảo khi đầu tư ico

ICO đang ngày càng trở nên phổ biến không chỉ trên thế giới mà còn tại thị trường tài chính Việt Nam. Vậy, ICO là gì, lợi ích và rủi ro cũng như cách phân biệt các ICO lừa đảo, vv? Hãy theo dõi bài viết dưới đây của phunutiepthi.vn để tìm được đáp án cho các câu hỏi trên nhé.

Theo sát các coin và hơn 200 thị trường trên phunutiepthi.vn

1.ICO là gì? Có hợp pháp không?

ICO là tên viết tắt của Initial Coin Offering, là một phương thức mới để huy động vốn cho tất cả các loại dự án liên quan đến blockchain bằng cách bán tiền điện tử.

Khi một công ty khởi nghiệp tiền điện tử muốn huy động tiền thông qua ICO, nó thường tạo ra một whitepaper trong đó nêu rõ dự án là gì, nhu cầu mà dự án sẽ đáp ứng, cần bao nhiêu tiền, bao nhiêu token ảo mà người sáng lập sẽ giữ, loại tiền điện tử nào sẽ được chấp nhận và chiến dịch ICO sẽ diễn ra trong bao lâu.

Tham khảo ngay  Hạch Toán Là Gì ? Các Kiến Thức Căn Bản Nhất Về Hạch Toán Hạch Toán Là Gì

Các nhà đầu tư đam mê và ủng hộ dự án sẽ mua một số mã tokens dự án bằng các loại tiền tệ hoặc tiền kỹ thuật số. Những đồng tiền này được coi là mã token và tương tự như cổ phiếu của một công ty được bán cho các nhà đầu tư trong một IPO. Nếu công ty không huy động được đủ số tiền để theo đuổi các mục tiêu của dự án thì tiền có thể được trả lại cho các nhà đầu tư và ICO được coi là không thành công.

Xem thêm: Đá Ruby Là Gì? Cách Nhận Biết Đá Ruby Tự Nhiên Thật Giả Chớ Để Mất Tiền Oan

ICO có hợp phát hay không?

Câu trả lời là có thể, ICO có thể cho phép các start-up tránh được những quy định đòi hỏi sự giám sát chặt chẽ. Trong thực tế, vẫn chưa có khung pháp lý rõ ràng nào liên quan đến ICO.

Tùy thuộc vào bản chất của dự án, ICO có thể nằm ngoài các quy định hiện hành, hoặc bị cấm hoàn toàn trong một số khu vực pháp lý như Trung Quốc và Hàn Quốc. Ủy ban Chứng khoán và Trao đổi Hoa Kỳ (SEC) đối xử khác nhau với ICO.

Nếu mã token được bán chỉ là một mã thông báo tiện ích, nó không được phân loại là bảo mật tài chính. Tuy nhiên, nếu mã thông báo có phẩm chất của một đồng tiền vốn với mục đích duy nhất là nâng cao giá trị và mang lại lợi ích cho các nhà đầu tư của nó, thì nó có thể được coi là chứng khoán và phải tuân thủ các quy trình pháp lý.

Tham khảo ngay  A Verification Code Là Gì - Verific Verification Trong Tiếng Tiếng Việt

Xem thêm: Capital Expenditures Là Gì ? Công Thức Tính Capex Capex Là Gì

❗️❗️ Dù những coin ICO mới có cơ hội lên sàn và mang lại lợi nhuận đáng kể. Tuy nhiên, những đồng coin này cũng có thể trở nên “vô giá trị”. Với mình thì giao dịch các coin chính như Bitcoin mới là cách hiệu quả hơn để kiếm tiền từ coin. Trong đó, giao dịch Bitcoin trên sàn giao dịch ký quỹ sẽ là cách đơn giản nhất cho người mới bắt đầu với chi phí giao dịch thấp và chỉ cần mở 1 tài khoản giao dịch trên các sàn giao dịch uy tín ví dụ như phunutiepthi.vn

Khối lượng giao dịch tối thiểu của Bitcoin trên phunutiepthi.vn là0,01lô và tỷ lệ đòn bẩy Bitcoin là 1:10 – đồng nghĩa là có thể bắt đầu giao dịch Bitcoin với 50$ nếu tổng giá trị 1 Bitcoin là 50000$.

phunutiepthi.vn không thu phí hoa hồng và có spread thả nổi cạnh tranh so với các sàn giao dịch trong ngành. Ngoài ra, bạn có thể tham gia các chương trình hấp dẫn của sàn này:

*

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button