Đầu Tư Regalcoin – Có Nên Đầu Tư Vào Regalcoin Hay Không

Một trong số những đồng tiền điện tử phổ biến trên thế giới có mạng lưới rộng khắp đó chính là Regalcoin. Có thể nói đây là một đồng tiền ảo có thể mang đến lợi nhuận cao vượt bậc so với các đồng tiền điện tử khác. Nếu bạn là nhà đầu tư mới, chưa có kinh nghiệm mà đang có ý định đầu tư Regalcoin thì hãy tìm hiểu kỹ về nó. Vậy Regalcoin là gì? Cách thức hoạt động của nó như thế nào? Liệu có nên đầu tư vào Regalcoin hay không?

Regalcoin là gì? Tổng quan về Regalcoin

*

Regalcoin (REC) là đồng tiền kỹ thuật số được phát triển trên nền tảng mã nguồn mở tương tự như Bitcoin. Nó sử dụng cơ sở dữ liệu Blockchain và không bị kiểm soát bởi bất kỳ bên thứ ba nào. Tất cả các thông tin và giao dịch Regalcoin đều được minh bạch, lan rộng trên nhiều máy chủ khác nhau.Bạn đang xem: đầu tư regalcoin

Regalcoin được sáng lập tại Hong Kong do Michael James thành lập.Bạn đang xem: đầu tư regalcoin

Tổng số coin cung cấp: 27.000.000 coinSố coin đã phát hành: 7.197.953 coinSố coin đang lưu hành: 3.555.242 coinSố coin phát hành trong ICO: 5.000.000 coin

– Tổng số Regalcoin hiện có trên thế giới là 16.491.413 REC

– Tổng số vốn hóa thị trường đạt 310.725 USD, khối lượng giao dịch trong 24h qua đạt 125 USD và tổng số Regalcoin đã khai thác chiếm 12.799.009 REC.

Đang xem: đầu tư regalcoin

Tham khảo ngay  Sàn Vàng Quốc Gia? Sàn Forex Uy Tín: Sàn Vàng Quốc Tế

Các tính năng của Regalcoin

Regalcoin được giới thiệu với các tính năng vượt trội như sau:

– Giao dịch nhanh chóng, dễ dàng và chi phí thấp, gần như đến không

– Sử dụng mạng ngang hàng peer-to-peer. Regalcoin sẽ chạy mà không có máy chủ trung tâm. Máy chủ lưu trữ được phân phối cho mỗi người dùng

– Mọi giao dịch là ẩn danh

– Chuyển tiền nhanh chóng, không kể thời gian và địa điểm

– Regalcoin không hề bị chính phủ kiểm soát

– Giá rẻ hơn Bitcoin

– Chỉ có 27 triệu coin được phát hành.

Cách thức hoạt động Regalcoin

*

Regalcoin hoạt động dựa theo 2 cách thức sau đây:

Mua Regalcoin để kiếm lợi nhuận: bạn sẽ mua Regalcoin trên các sàn giao dịch, chờ giá tăng lên thì bán để kiếm lợi. Tương tự như đầu tư cổ phiếu.

Đầu tư Regalcoin theo kiểu Lending: Lending là dạng đầu tư ủy thác. Bạn sẽ gửi 1 khoản tiền (Bitcoin) vào hệ thống của Regalcoin. Dùng Bitcoin đó để mua Regalcoin, sau đó cho vay ăn lãi suất % theo tháng. Hệ thống Regalcoin đang trả lãi lên đến 45% mỗi tháng. Tương đương 0,5-2% mỗi ngày.

Mức lãi của hệ thống sẽ được tính như sau:

Lending Amount: Số tiền mà bạn muốn cho vay

RECAT Trading Bot: Mức lãi suất hàng ngày. Mức lãi này sẽ giao động từ 0,5 – 2%, có thể tăng hoặc giảm

Bonus: Phần thường dành cho đầu tư lớn. Ví dụ gói đầu tư lớn 10,000 USD sẽ tăng 1% sau mỗi 11 ngày

Capital Release: là thời gian hoàn gốc. Sau 11 ngày bạn sẽ được hoàn gốc với bất kỳ gói đầu tư nào.Với mức lãi suất khủng như vậy, Regalcoin tạo cho người dùng nghi ngờ lớn cho các nhà đầu tư hiện tại.

Tham khảo ngay  Lợi Nhuận Biên Là Gì ? Mẹo Tính Biên Lợi Nhuận Nhanh Nhất ( Profit Margin ) Là Gì

Ưu, nhược điểm khi đầu tư dự án Regalcoin

Ưu điểm

– Đầu tư Regalcoin bạn có cơ hội nhận được lãi kép, lãi hằng ngày từ mô hình cho vay ủy thác của REC + lãi của việc REC lên giá

– Lãi suất cao khiến nhiều người nhanh chóng trở nên giàu có.

Nhược điểm

– Bất cứ mô hình cho vay ủy thác nào cũng sẽ sụp đổ, tham gia càng lâu về sau thì càng có nguy cơ rủi ro cao hơn so với thời gian đầu.

Xem thêm:

Mô hình Regalcoin có lừa đảo không?

Cũng bởi mô hình Regalcoin tương tự với mô hình của Bitcoinnect nên nhiều người cho rằng đây là mô hình lừa đảo. Mặc dù Bitcoinnect đã chính thức sụp đổ nhưng Regalcoin lại nhận được sự tham gia tích cực và đông đảo từ cộng đồng. Nguyên nhân là do:

Đối với người tham gia có kinh nghiệm về HYIP: Như chúng ta đã biết, HYIP là hình thức đầu tư mang lại nhiều lợi nhuận, giá của nó ban đầu rất rẻ, lãi suất thì cao ngất ngưỡng, khi giới thiệu thêm người tham gia vào mạng lưới thì lãi suất bạn nhận được sẽ càng tăng thêm.

Đối với người mới tham gia: Họ sẽ nhìn vào mức lãi suất cao nên sẵn sàng đầu tư vào. Điều này chính là yếu tố đánh vào lòng tham của con người.

Có nhiều luồng ý kiến đối lập nhau nói về dự án Regalcoin như sau:

Ý kiến tích cực: Những người ủng hộ Regalcoin họ cho rằng Regalcoin là phiên bản sau của Bitconnect, hiện đang dần tạo được cộng đồng đông đảo, lượng truy cập tăng vọt, trong tương lai sẽ có bước tiến vượt bậc.

Tham khảo ngay  Bunny Token Là Gì ? Bunny Token Là Gì? Toàn Tập Về Tiền Điện Tử Bunny

Ý kiến tiêu cực: Còn những người phản đối Regalcoin họ nhận thấy vì mô hình của Bitconnect đã sụp đổ nó gây ra sự hoang mang và sợ hãi cho nhà đầu tư, nhất là dự án Regalcoin có mô hình tương tự Bitconnect. Dự đoán sớm muộn cũng sẽ sụp đổ như Bitconnect.

Thực chất, chúng ta không thể nói trước được điều gì bởi vì thị trường tiền ảo luôn có những điều bất ngờ xảy ra. Có thể Bitcoinnect đã sụp đổ nhưng trong tương lai Regalcoin lại có cơ hội phát triển vượt bậc hơn, hoặc cũng có thể nó sẽ đi vào kết cục giống với “người anh em” của mình. Đó là vấn đề trăn trở khiến nhiều nhà đầu tư trở nên hoang mang.

Có nên đầu tư Regalcoin hay không?

*

Hiện tại, mạng lưới tham gia vào thị trường đồng Regalcoin ngày càng tăng, trên đây chúng tôi cũng đã nêu ra những ưu và nhược điểm kèm theo các ý kiến nhận định về đồng Regalcoin.

Xem thêm: Năm 2021 Cách Đào Bitcoin Hiệu Quả, Cách Đào Bitcoin, Cách Tính Lợi Nhuận Khi Đào

Regalcoin là gì? Nó là một trong số những đồng tiền ảo được tạo ra nhằm thu hút các nhà đầu tư tham gia vào các sàn giao dịch ảo như Bitcoin. Bản chất và cách hoạt động của nó cũng tương tự như Bitcoin. Mặc dù nó được xem là một hình thức đầu tư mang lại rất nhiều lợi nhuận nhưng người ta vẫn còn lo lắng mức độ rủi ro của nó rất cao. Nếu bạn có ý định đầu tư Regalcoin thì hãy suy xét thật kỹ vì biết đâu bạn sẽ trở thành đại gia và cũng có thể mất trắng chỉ sau 1 đêm.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button