Dđầu Tư Bitcoin Là Gì? Mua Ở Đâu? Có Nguy Hiểm Không? Đầu Tư Bitcoin Là Gì

Dinh dưỡng – món ngon Sản phụ khoa Nhi khoa Nam khoa Làm đẹp – giảm cân Phòng mạch online Ăn sạch sống khỏe
Giá Bitcoin liên tục giảm, nhiều nhà đầu tư lo ngại nhưng vẫn có các nguồn tiền đổ vào mua nhân lúc đồng tiền này rớt giá.

Đang xem: Dđầu tư bitcoin

Sáng nay (12/5), Bitcoin (BTC) giao dịch quanh mốc 29.000 USD. Tối qua, có thời điểm đồng tiền số này xuống 27.736 USD, mức thấp nhất trong một năm trở lại đây. 

Chỉ trong vòng 24 giờ, đồng coin phổ biến nhất thế giới mất gần 2.000 USD, và mất 1/3 giá trị so với ngày này năm trước.

Sự lao dốc của BTC kéo theo hàng loạt đồng tiền số khác mất giá. Bị ảnh hưởng nặng nề nhất là đồng LUNA, hiện chỉ còn 1,11 USD, rơi từ mức 87 USD chỉ mới cách đây 7 ngày.

Do cả thị trường đỏ lửa, nhiều nhà đầu tư trên các diễn đàn nước ngoài than vãn vì bị chia đôi tài khoản (tức lỗ một nửa số tiền đầu tư), có người mất ít nhất cũng 25% số tiền trong ví.

*

Các đồng tiền số phổ biến đều giảm giá ở mức 2 con số trong 7 ngày qua.Các biểu đồ giá liên tục cắm đầu khiến nhiều nhà đầu tư hốt hoảng, song cũng có một dòng tiền đổ vào mua các đồng coin phổ biến, chủ yếu là Bitcoin.

Xem thêm: Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Mệt Mỏi Với Cuộc Sống Bon Chen Muốn Buông Xuôi

Tham khảo ngay  Bitshares Là Gì - Khái Niệm Chung Về Đồng Tiền Ảo Bitshares

Đồng tiền mã hoá giá trị nhất thế giới tiếp tục mất khoảng 6% giá trị chỉ trong 24 giờ vừa qua, nhưng tổng lượng giao dịch đồng tiền này lại tăng đến 23,46%. Trong khoảng thời gian này, đã có khoảng 72 tỷ USD được trao đổi trên toàn thị trường tiền số, theo thống kê của CoinMarketCap.

Tương tự, dù rớt giá thảm hại tới mức khó tin, song số lượng giao dịch đồng LUNA cũng tăng gần 6% so với một ngày trước.

Đơn mua bán dồn dập khiến một số sàn giao dịch như Binance xuất hiện tình trạng tắc nghẽn, nhiều giao dịch khó thực hiện kể từ tối qua. Điều tương tự đã diễn ra một năm trước, khi giá Bitcoin cũng mất mốc 30.000 USD thời điểm đó.

Có lẽ nguồn tiền đổ vào bắt đáy BTC tăng cao nên tỷ giá trên thị trường đối với đồng stablecoin cũng tăng. Theo một số thông tin của người dùng Twitter, tỷ giá đối với đồng USDT tăng lên khá nhiều so với trước. Đây là đồng stablecoin được dùng như trung gian mua bán các đồng tiền mã hoá khác trên thị trường.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Đại Chúng Là Gì ? Nghĩa Của Từ Đại Chúng

Giá Bitcoin bắt đầu giảm kể từ khi Cục Dự trữ liên bang Mỹ (FED) quyết định tăng lãi suất lên 0,5% nhằm kiềm chế lạm phát. Đồng tiền số này được đánh giá ngày càng phụ thuộc vào thị trường chứng khoán Mỹ, do nhiều nhà đầu tư xem nó như một cổ phiếu công nghệ./.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button