DECRED COIN LÀ GÌ

  -  
*

Decred (DCR) là 1 đồng coin vừa được niêm yết trên Binance hôm 24/10, đấy là một đồng xu tiền năng lượng điện tử được coi là khá tiềm năng vì đội hình cải tiến và phát triển có khá nhiều thành viên khởi nguồn từ đội quản lý Bitcoin Chip Core cũ. Nó tiềm năng như nào? Đó là đa số câu hỏi của tương đối nhiều người Lúc ttê mê gia Thị trường tiền điện tử đề ra. Để giải đáp cho những câu hỏi bên trên, vào nội dung bài viết từ bây giờ hãy thuộc Bitcoin Vietphái mạnh News mày mò về Decred, phương pháp hoạt động, sinh sản ví tàng trữ DCR nơi đâu cùng giao thương mua bán đầu tư chi tiêu bên trên sàn thanh toán giao dịch nào giá thấp, bình yên với uy tín nhất?


Nội dung bài bác viết ẩn
1.Tổng quan
2.Decred là gì?
3.Cách hoạt động vui chơi của Decred
3.1.Miễn tổn phí với mã nguồn mở
3.2.Tự bởi ngôn luận
3.3.Sự tmê mệt gia của đa số cơ quan
3.4.Quyền riêng biệt tư và bảo mật
3.5.Nguồn cung vậy định
4.Tính năng bao gồm của Decred
5.điểm lưu ý của Decred
5.1.Ưu đãi cho công ty phát triển
5.2.Đội ngũ phát triển
5.3.Hệ thống quản lý
5.4.Tự gây quỹ
5.5.Bảo mật cao
5.6.Sức mạnh dạn cùng đồng
6.Hướng dẫn đào Decred (DRC)
7.Tạo ví tàng trữ Decred (DRC) làm việc đâu?
8.Kết luận

Tổng quan

Tên token: DCRTổng số coin phạt hành: 21.000.000 DCRDecred thực hiện thuật toán: SHA -256Decred rất có thể mining đào đượcWebsite chủ yếu thức: https://www.decred.org/Twitter: https://twitter.com/decredprojectGithub: https://github.com/decredReddit: https://www.reddit.com/r/decred/

Decred là gì?

Decred (DCR) là 1 trong những đồng xu tiền năng lượng điện tử dựa trên thuật toán Proof of Work (PoW). Decred chấp thuận reviews trong thời điểm tháng 2 năm 2016 và tự Điện thoại tư vấn bản thân là “chi phí điện tử mnghỉ ngơi, tiến bộ cùng trường đoản cú tài trợ với hệ thống cai quản trị dựa vào xã hội được tích thích hợp vào Blockchain”.

Bạn đang xem: Decred coin là gì

Mục tiêu của Decred là phát triển technology tiền năng lượng điện tử bởi tác dụng chỗ đông người, công bình cùng đồng đẳng mang đến đa số người. Trong khi, dự án đã trở nên tân tiến để phát triển thành một hệ thống tiền điện tử cùng với Giao thức ngang mặt hàng (Peer khổng lồ peer).

Cách buổi giao lưu của Decred

Có 3 cách để địa chỉ với Decred:

The Wallet: Gửi và dìm những nguồn ngân sách cũng giống như tham mê gia vào PoW Mining;Proof-of-Work Mining: Sử dụng sức mạnh máy vi tính để chứng thực các giao dịch thanh toán trên mạng lưới với tạo nên đều token new của Decred;Proof-of-Stake Mining: Sử dụng các nguồn chi phí nhằm biểu quyết về đa số vụ việc trở nên tân tiến mạng lưới đặc biệt cùng xác thực các thanh toán cho Việc Tặng thưởng.

Decred áp dụng mô hình đồng thuận lai thân Proof-of-Work (PoW) cùng Proof of Stake (PoS) để khai quật những gắng mạnh của từng mô hình, bớt thiểu điểm yếu của nhau với kim chỉ nam đã đạt được sự thăng bằng phù hợp giữa Thợ mỏ (Miner) cùng người dùng.

Hình như, Decred được cấu hình thiết lập tuân thủ theo đúng những phương pháp chuyển động sau đây:

Miễn mức giá với mã mối cung cấp mở

Tất cả các ứng dụng được cải tiến và phát triển bởi đội hình Decred vẫn đã miễn phí tổn cùng với mã nguồn mnghỉ ngơi..

Tự bởi ngôn luận

Mọi bạn đều phải có quyền thảo luận ý kiến nhưng mà ko hại bị kiểm chuyên chú. Việc xem xét sẽ được bỏ lỡ đến tất cả những bài xích tuyên bố mang ý nghĩa thiết kế.

Sự ttê mê gia của nhiều cơ quan

Decred (DCR) sẽ tuân thủ sự chỉ dẫn của tất cả những cơ quan lao lý vào khu vực pháp lý.

Quyền riêng rẽ bốn với bảo mật

Quyền riêng rẽ tư với bảo mật thông tin là các ưu tiên cùng sẽ tiến hành cân bằng sau các dịp sửa đổi. Công nghệ bảo mật thông tin cùng quyền riêng rẽ tư bổ sung sẽ tiến hành thực hiện tiếp tục với gia tăng, cả dữ thế chủ động với theo đề xuất nhằm đáp ứng nhu cầu với các cuộc tấn công.

Nguồn cung núm định

Tổng nguồn cung tối nhiều của DCR là khoảng 21 triệu Coin với sẽ không thay đổi.

Tính năng chủ yếu của Decred

Các tác dụng của ứng dụng Decred bao gồm:

Hệ thống bỏ phiếu đồng thuận vật chứng (PoS) dẫn chứng sáng chế (PoW)Nền tảng lời khuyên nơi công cộng blockchain-neo được kiểm duyệtCác vừa lòng đồng tuyệt vời hoạt động nhỏng Lightning NetworkCác hoán thù thay đổi nguyên ổn tử chéo chuỗi giữa những một số loại chi phí tệ kỹ thuật số không giống nhauVí nhiều căn nguyên nhằm dễ sử dụng

Điểm sáng của Decred

Ưu đãi mang đến đơn vị phân phát triển

Giao thức của Decred đặt 10% phần thưởng kân hận vào quỹ được thực hiện để bù đắp đến nhóm trở nên tân tiến theo thời hạn. Decred không lúc nào gồm ICO cùng khuyến nghị bên cải cách và phát triển dựa vào phần thưởng trọn kân hận nhỏng động lực thường xuyên cải thiện giao thức nhằm về tối nhiều hóa quý giá của các phần thưởng trọn kân hận.

Đội ngũ phát triển

Tính phi triệu tập của đội hình rất lớn qua bài toán luôn tất cả các thay mặt đại diện trên phần lớn chỗ, không có trụ sở. Như vậy được cho phép phạm vi tiếp cận trái đất của dự án không tạm dừng sinh hoạt biên thuỳ giang sơn.

Hệ thống cai quản lý

Giao thức kiểm soát và điều chỉnh các ưu tiên để tạo ra một khối hệ thống bền bỉ rộng. Trong mô hình, 60% số tiền ttận hưởng vẫn giành cho các thợ mỏ, 30% được đưa cho tới cử tri với 10% được dành riêng cho kho bạc của dự án.

Xem thêm: Viêm Lợi Kiêng Ăn Gì ? Những Thực Phẩm Nên Kiên Cử? Những Thực Phẩm Nên Kiên Cử

Decred áp dụng Politeia – Một hệ thống cai quản trị khu vực những người dân sở hữu token bỏ phiếu về tương lai của dự án. Hệ thống bỏ phiếu nước ngoài tuyến đường chuyển động nlỗi một khối hệ thống lời khuyên. Trong trái đất nước ngoài tuyến, vấn đề này giống hệt như một “hệ sinh thái ký kết kết”, khu vực những ý tưởng phát minh rất có thể được chỉ dẫn với bỏ thăm chẳng hạn như thực hiện chi phí mang lại chiến dịch tiếp thị hoặc mướn nhà trở nên tân tiến.

Tự gây quỹ

Vì 10% số tiền thưởng kân hận sẽ tiến hành đưa thành quỹ kho bạc, Decred sẽ ra quyết định từ tài trợ đến câu hỏi cải cách và phát triển và tham mê gia vào việc chế tạo vốn rộng là giữ thông vốn nhỏng phần lớn những ICO.

Bảo mật cao

Decred có tác dụng hạn chế lại 2 cuộc tấn công phổ cập nhất: 51% Attaông chồng cùng Double Spkết thúc Attaông xã. Nhóm Decred diễn tả căn cơ bảo mật của mình nlỗi một “khối hệ thống chính xác 2 yếu tố mang lại blockchain”, do mua phần nhiều cả mã băm hoặc token vẫn chưa đầy đủ để thực hiện các hành động phạm pháp nhưng mà cần phải có đủ cả hai.

Sức mạnh dạn cùng đồng

Sức khỏe khoắn cộng đồng thường bị bỏ qua mất trong Phân tích cơ bản (Fundamental Analysis). Cộng đồng được thiết kế hiệu quả hơn nhiều cùng “tất yêu nào fork được” bởi thủ tục bỏ thăm rất linh hoạt.

Trong trường thích hợp của Decred, Politeia và chế độ quản trị chuỗi bảo đảm rằng xã hội không có khả năng sẽ bị phá vỡ vạc mỗi lúc tất cả quyết định rất cần được thực hiện và 75% sự đồng thuận của xã hội là quan trọng mang lại phần đa thay đổi Khủng.

Hướng dẫn đào Decred (DRC)

Đào là chuyên môn “đúc kết” tiền tệ của bạn. Quá trình đào DRC yên cầu 2 điều: một chương trình phần mềm, đó là một trong trong 2 mỏ solo hoặc liên kết bạn với cùng một mining pool, chỗ các bạn ttê mê gia các nguồn lực với những thợ mỏ không giống. quý khách cũng cần phải một sản phẩm phần cứng được upgrade nhằm khai thác, cấu hình phần cứng càng tốt thì bạn càng kiếm được không ít từ các việc khai quật.

Nhóm của Decred bao gồm thợ mỏ thỏa thuận của mình được gọi là tool đào GoMiner. Quý khách hàng hoàn toàn có thể download tool đào GoMiner mang đến hệ quản lý của bản thân mình tại phía trên.

Decred cũng liệt kê nhì tool đào ko phê chuẩn bên trên website của họ, CCMiner với SGMiner. Cả hai đều có sẵn mang lại hệ quản lý điều hành Windows với có thể được thiết lập xuống tại đây.

Tạo ví tàng trữ Decred (DRC) làm việc đâu?

Giống như đều tiền năng lượng điện tử không giống, Decred được tàng trữ trong ví. Không có khá nhiều tùy lựa chọn nhưng mà ví bằng lòng mang đến Decred đã hỗ trợ nhóm liên tiếp làm việc trên đó với nó gồm sẵn mang đến toàn bộ những hệ quản lý và điều hành thiết yếu. quý khách hàng hoàn toàn có thể download xuống ví Decrediton cho Windows, MacOS, với Linux .

Dường như còn tồn tại một tùy lựa chọn là ví web. Dễ dàng nhằm thiết lập ví có thể được truy vấn ở đây.

Exodus là một trong những ví chi phí máy vi tính nhằm bàn thân thiết với người dùng, đa tiền điện tử, an toàn, mặt thứ ba cơ mà bạn có thể thực hiện nhằm bảo mật thông tin, quản lý cùng đàm phán các bạn mọi đồng xu tiền đã có được giải quyết. Bạn rất có thể sở hữu xuống Exodus cho hệ điều hành của người sử dụng trên phía trên.

Xem thêm: Nối Tóc Bằng Sợi Fiberglass Là Gì, 10 Kinh Nghiệm Cần Biết Về Nối Tóc

Kết luận

Tiềm năng phát triển của Decred (DCR) là rất cao phụ thuộc sự vững chắc của cộng đồng cũng tương tự kinh nghiệm tích trữ của nhóm cách tân và phát triển chế tác thành trường đoản cú các đơn vị trở nên tân tiến cũ từ các dự án mật mã béo. Nếu Decred biết tận dụng tối đa đầy đủ nguyên tố này một biện pháp triệt để thì dự án công trình đã thường xuyên cải cách và phát triển to gan rộng trong thời hạn tới.