Dịch Vụ Bankplus Của Mb Là Gì? Cách Đăng Ký Qua Điện Thoại Miễn Phí

Dịch vụ BankPlus của ngân hàng quân đội là gì? Cách sử dụng dịch vụ này như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Đang xem: Dịch vụ bankplus của mb

BankPlus MBBank là một trong những tiện ích được nhiều người lựa chọn hiện nay bởi nhiều nhiều tính năng tuyệt vời. Vậy BankPlus là gì và cách sử dụng dịch vụ này như thế nào? Hãy đọc ngay bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết về các tính năng và cách sử dụng dễ dàng nhất nhé!

Mục lục

3 Các tính năng của BankPlus5 Cách đăng ký Bankplus MB6 Cách đăng ký dịch vụ Bankplus MB7 Cách sử dụng Bankplus MB

Dịch vụ BankPlus của ngân hàng quân đội là gì?

BankPlus MB là dịch vụ tiện ích gia tăng kết hợp giữa Tập đoàn Viettel và Ngân hàng MBBank. Dịch vụ cho phép khách hàng có thể sử dụng trên thiết bị di động đã đăng ký dịch vụ hoặc đổi sim BankPlus thực hiện thanh toán điện tử thông qua tài khoản Bankplus được mở tại các ngân hàng đối tác.

BankPlus MB giúp khách hàng thực hiện các giao dịch chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại…qua điện thoại di động một cách nhanh chóng, an toàn, đơn giản, mọi lúc mọi nơi. 

Ngoài giúp chuyển tiền, BankPlus có thể đáp ứng tất cả các dịch vụ trực tuyến khác như: Gửi tiết kiệm, tra cứu tài khoản, quyên góp từ thiện…

Các dịch vụ BankPlus

Tài khoản Bankplus: Khách hàng được mở tài khoản BankPlus (tài khoản thanh toán) tại các ngân hàng.Mobile Bankplus: Khách hàng đổi sang sim đã tích hợp sẵn dịch vụ Bankplus (sim BankPlus tương thích với tất cả các dòng máy điện thoại).Thẻ BankPlus: Khách hàng có thể tùy chọn phát hành thêm dịch vụ thẻ ATM BankPlus.

Tham khảo ngay  Mở Đại Lý Kinh Doanh Card Điện Thoại Các Nhà Mạng Giá Rẻ, Có Thể Bạn Chưa Biết Về Card Điện Thoại Giá Sỉ

Các tính năng của BankPlus

Quản lý tài khoản

Với BankPlus, bạn có thể quản lý, kiểm tra các thông tin của tài khoản nhanh chóng như: truy vấn số dư, lịch sử giao dịch, thông tin khuyến mại.

Chuyển tiền

Thông qua BankPlus, người dùng có thể chuyển khoản tới các số tài khoản, số thẻ trong ngân hàng MBBank và những ngân hàng có liên kết. Người nhận có thể nhận tiền mà không cần có tài khoản ngân hàng, chỉ cần có CMND/CCCD và số điện thoại di động.

Thanh toán cước điện thoại

Bạn cũng có thể thanh toán tiền cho thuê bao Viettel trả trước và trả sau và các hóa đơn Homephone, PSTN, ADSL…thông quan ứng dụng BankPlus.

Thanh toán hóa đơn

Không chỉ thanh toán các hóa đơn tiền điện, nước, internet, bảo hiểm, vé máy bay, vé tàu xe,…dễ dàng qua Bankplus mà bạn còn có thể nhận được nhiều ưu đãi như: hoàn tiền, chiết khấu 10%.

Gửi tiết kiệm 

Mở sổ tiết kiệm và gửi tiền trực tuyến trên BankPlus với lãi suất ưu đãi. 

Các tính năng khác

Với khách hàng đăng ký dịch vụ Bankplus tại ngân hàng MB thì có thể nộp/rút/chuyển tiền mặt qua Bankplus. Ngoài ra, khách hàng còn có thể nhận tiền kiều hối từ nước ngoài miễn phí.

*

BankPlus có rất nhiều tính năng

Ưu điểm dịch vụ BankPlus MB

Sử dụng mọi lúc mọi nơi trên tất cả các dòng máy điện thoại.Không cần mạng Internet vẫn có thể giao dịch được.Được phép thanh toán, giao dịch thông sim số điện thoại cho dù ở bất cứ nơi đâu.Được miễn phí data khi dùng ứng dụng BankPlus.Hoạt động nhanh chóng, hiệu quả, ổn định.

Cách đăng ký Bankplus MB

Điều kiện đăng ký Bankplus 

Để đăng ký Bankplus MB thì khách hàng cần phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau

Khách hàng Có đầy đủ năng lực pháp luật dân sự và năng lực hành vi dân sự.Khách hàng sử dụng số điện thoại là thuê bao Viettel.Khách hàng là cá nhân mở TKTT / có sử dụng thẻ trả trước do MB phát hành

Hồ sơ thủ tục đăng ký BankPlus MB

Bạn cần chuẩn bị hồ sơ thủ tục bao gồm: 

Tham khảo ngay  App Quản Lý Chi Tiêu Android, Money Manager : Quản Lý Chi Tiêu

Đơn đề nghị mở tài khoản tiền gửi thanh toán (nếu KH chưa có tài khoản thanh toán tại MBBank).Giấy đề nghị kiêm Hợp đồng sử dụng dịch vụ điện tử MBBank.Trường hợp khách hàng đăng ký sử dụng BankPlus qua ứng dụng trên Sim Toolkit: Nếu KH chưa có sim BankPlus, cần làm thủ tục đổi sim hiện tại thành Sim BankPlus (số thuê bao và tài khoản viễn thông không thay đổi).Khách hàng chưa mở TKTT tại MBBank cần chuẩn bị thêm đơn đề nghị mở tài khoản tiền gửi thanh toán theo qui định của MB.

Cách đăng ký dịch vụ Bankplus MB

Đăng ký tại các chi nhánh/PGD Ngân hàng MBBank

Bạn có thể đến trực tiếp các chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng MBBank gần nhất để được các giao dịch hỗ trợ và hướng dẫn đăng ký.

Khi đi, bạn cần mang theo giấy tờ tùy thân như: CMND/Căn cước công dân/Hộ chiếu.

Xem thêm: Noel Làm Gì ? Nguồn Gốc Và Ý Nghĩa Của Ngày Noel Những Gợi Ý Sau Sẽ Giúp Bạn Biết Noel Nên Làm Gì

Đăng ký trên App MB Bank.

Các bước đăng ký Bankplus MB bao gồm:

Bước : Bạn lên 2 kho ứng dụng Google Play và App Store tiến hành tại App MB BankPlus theo hệ điều hành của máy mình.Bước 2 : Tiến hành đăng ký thông tin bằng chính số điện thoại đang sử dụng.Bước 3 : Kiểm tra và xác thực thông tin tài khoản ngân hàng.Bước 4 : Đăng ký thành công, tiếp nhận thông báo, mã pin. Kích hoạt dịch vụ trong điện thoại, thay đổi mật khẩu.

Đăng ký Bankplus MB bank qua điện thoại

Đây là cách đăng ký khi điện thoại bạn không có kết nối internet hoặc muốn đăng kí trên điện thoại bàn phím. Cách thực hiện khá đơn giản, bạn chỉ cần bấm phím *123* và chọn các chức năng mà bạn muốn sử dụng.

Tuy nhiên, bạn cần đổi sim Viettel thường của bạn thành sim Toolkit mới có thể đăng ký bằng hình thức này.

*

Đăng ký dịch vụ Bankplus MB

Cách sử dụng Bankplus MB

Cách chuyển tiền qua BankPlus MB qua số điện thoại

Bạn hãy nhấn dãy số *123# sau đó các hướng dẫn sẽ được hiển thị ra. Bạn thao tác lần lượt theo hướng dẫn từ hệ thống để thực hiện việc chuyển tiền.

Cách chuyển tiền vào tài khoản, chuyển tiền tới số thẻ ATM, chuyển tiền mặt

Bước 1: Đăng nhập vào app BankPlus đã cài đặt trên điện thoại.Bước 2: Nhấn chọn vào tiện ích “Chuyển tiền vào tài khoản, chuyển tiền tới số thẻ ATM, chuyển tiền mặt“.Bước 3: Điền các thông tin chính của giao dịch bao gồm: Họ và tên, số tài khoản nhận, ngân hàng nhận, số tiền chuyển, nội dung gửi,…Bước 4: Kiểm tra lại thông tin giao dịch, nếu chính xác thì nhấn tiếp tục. Sẽ có 1 mã OTP được gửi về số điện thoại nhập mã này để xác thực.

Tham khảo ngay  Hướng Dẫn Đầu Tư Tiền Điện Tử Tại Việt Nam: Lợi Ích, Chiến Lược và Thủ Thuật

Cách thanh toán hóa đơn 

Để thanh toán các hóa đơn điện, nước, internet…bạn cần thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào app BankPlus đã cài đặt trên điện thoại.Bước 2: Nhấn chọn vào tiện ích “thanh toán hóa đơn”.Bước 3: Điền các thông tin chính của giao dịch.Bước 4: Kiểm tra lại thông tin giao dịch, nếu chính xác thì nhấn tiếp tục. Sẽ có 1 mã OTP được gửi về số điện thoại nhập mã này để xác thực.

Cách nạp tiền điện thoại

Bước 1: Đăng nhập vào app BankPlus đã cài đặt trên điện thoại.Bước 2: Nhấn chọn vào tiện ích “nạp tiền điện thoại”.Bước 3: Lựa chọn nhà mạng, số tiền muốn nạp, số điện thoại nạp.Bước 4: Kiểm tra lại thông tin giao dịch, nếu chính xác thì nhấn tiếp tục. Sẽ có 1 mã OTP được gửi về số điện thoại nhập mã này để xác thực.

Biểu phí sử dụng dịch vụ BankPlus MB

Biểu phí nếu bạn mở tài khoản thanh toán Bankplus:

Phí đăng ký dịch vụ: Miễn phí.Phí duy trì tài khoản hàng tháng: 11,000 – 55,000 VND/tháng tùy từng gói tài khoản.Phí chuyển tiền trong ngân hàng MBBank: 1,100 – 5,500đ/giao dịch.Phí chuyển tiền khác ngân hàng MBBank: 11,000/giao dịch.

Biểu phí đối với tài khoản chuyển sang sim Bankplus:

Phí chuyển tiền nội bộ: Miễn phí.Phí thanh toán hóa đơn điện, nước, internet: Miễn phí.Phí chuyển tiền khác ngân hàng: 11,000đ/giao dịch.

Biểu phí với khách hàng đăng ký phát hành thẻ ATM Bankplus:

Miễn phí đăng ký và kích hoạt tiện ích.Phí duy trì hàng tháng 11,000đ/tháng.Miễn phí chuyển tiền và thanh toán hóa đơn.

Xem thêm: Ngành Quản Trị Kinh Doanh Tổng Hợp Là Gì ? Cơ Hội Việc Làm Ra Sao?

Trên đây là những thông tin hữu ích về BankPlus MB, hi vọng sẽ giúp các bạn dễ dàng sử dụng những tính năng của dịch vụ này.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button