TảI Game Yugioh Power Of Chaos: Yugi The Destiny, Download Yu

Yugioh Power Of Chaos: Yugi The Destiny là tựa game được chuyển thể từ bộ truyện cùng tên và được nhà phát hành Konami cho ra đời để đáp ứng tình cảm của khán giả. Game hứa hẹn những giấy phút tuyệt vời nhất cho khán giả. Để Download Game Yugioh Power Of Chaos: Yugi The Destiny hãy cùng xem hướng dẫn dưới đây nhé!

Download Yugioh Power Of Chaos: Yugi The Destiny

Yêu cầu hệ thống cấu hình

CPU: 450 MHz Pentium II (hoặc tương đương)RAM: 128 MB RAMHệ điều hành: Windows XP/ME/2000/98SEDX: DirectX 8.1 hoặc cao hơn (DirectX9.0b included on disk)Dung lượng ổ cứng: 300 MB bộ nhớ trống

*

Link tải Yugioh Power Of Chaos

Để tải tựa game này, bạn truy cập vào đường dẫn bên dưới nhé! Sau khi tải về bạn làm theo những hướng dẫn bên dưới để chơi game.

Đang xem: Tải game yugioh power of chaos: yugi the destiny

Link Download

Hướng dẫn tải và cài đặt game

Bước 1: Bạn click vào link được cung cấp phía trên bài viết để tải game về máy

Bước 2: Bạn giải nén file đã tải bằng phần mềm winrar hoặc 7- zip

Bước 3: Bạn vào thư mục đã lưu chọn vào file yugi_pc.exe để bắt đầu chơi game.

Tham khảo ngay  Street Style Là Gì? Những Phong Cách Street Style Là Gì ? Xu Hướng Và Cảm Hứng A

*

Video hướng dẫn chi tiết

Giới thiệu về Yugioh Power Of Chaos: Yugi The Destiny

– Yugioh Power Of Chaos: Yugi The Destiny là một trò chơi thẻ bài trí tuệ được phát triển dựa trên bộ truyện tranh vô cùng nổi tiếng là Yu Gi Oh!. Để có thể chơi tốt tựa game này, các bạn cần nắm được công dụng của 4 lá bài chính là Monster Cards, Spell Cards,Trap Cards , Special Summon Cards.

Monster Cards: lá bài có thể dùng cho cả mục đích tấn công hay phòng thủ. Mục đích của việc này nhằm để điều chỉnh lại thế bài.

Xem thêm: Biểu Đồ Kitco Mới Nhất Ngày Hôm Nay, Giá Vàng Kitco Mới Nhất Ngày Hôm Nay

Spell Cards: là những lá bài phép thuật có khả năng tấn công, tráo bài đối thủ hoặc làm giảm đi những tính năng quan trọng của đối thủ.Trap Cards: đúng với nghĩa của nó, dùng để làm bẫy đối thủ, tấn công bất ngờ ngược lại đối thủ.Special Summon Cards: là lá bài được triệu hồi. Để có được lá bài này, bạn phải hi sinh từ 2 lá bài Monster nên sức tấn công của lá bài này lá rất lớn.

Xem thêm: Thị Giá Cổ Phiếu ( Stock Price Là Gì, Stock Symbol (Ticker) Là

Để là game thủ trong trò này, đòi hỏi các bạn phải bình tĩnh và bản lĩnh nếu muốn dành chiến thắng. Hiểu rõ luật chơi và bắt đúng thời cơ sẽ giúp bạn chiến thắng trong game này. Thu hút hơn cả với hình ảnh đồ họa đẹp mắt. Các nhân vật trong game được tạo hình giống với trong truyện tranh.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button