Dpi Máy In Là Gì

  -  

Nếu nhiều người đang chuẩn bị cài đặt trang bị in mã vén thì ắt hẳn đã nhìn thấy qua cam kết hiệu DPI. Đây là nguyên tố đánh giá độ phân giải của dòng sản phẩm in. Cùng Cửa Hàng chúng tôi mày mò xem dpi là gì? Có ảnh hưởng gì cho thứ in mã gạch ngay sau đây nhé.

Bạn đang xem: Dpi máy in là gì

DPI là gì?

DPI được viết tắt từ cụm từ bỏ “dots per inch” cho thấy mật độ điểm in, tức số chnóng trên từng inch. Đây là ký kết hiệu gọi tắt của độ phân giải. Trong lắp thêm in mã vạch thì DPI được hiểu là độ phân giải của đầu in. Chất lượng sắc đường nét của bạn dạng in nhờ vào trọn vẹn vào thông số kỹ thuật này. DPI càng tốt, tem nhãn sau thời điểm in tất cả chất lượng càng nhan sắc đường nét và ngược trở lại.

Độ phân giải đầu in vào thứ in mã vun khác hoàn toàn cùng với độ phân giải vào tự sướng hoặc trong in ấn giấy A4 thông thường.

*

Nếu hình họa tất cả độ sắc nét càng cao thì minh chứng độ sắc nét của dòng sản phẩm chụp càng lớn

Máy in và phun và trang bị in laser cũng rất được tính độ sắc nét tuy thế quy dự tính không giống hoàn toàn cùng với trang bị in mã vén. quý khách khôn xiết tiện lợi phát hiện độ sắc nét quá quá số lượng 1000 thậm chí còn lên đến mức 2000 sinh hoạt nhị mẫu lắp thêm này.

*

◆ Máy in và phun thường thì sẽ sở hữu được DPI dao động trong tầm 300 - 600. Tại phần đa loại cao cấp hơn dpi rất có thể lên đến mức 1000.

◆ Máy in laser tất cả DPI ở trong khoảng 600 cho đến 2000.

Các loại máy in mã vạch bao gồm sẵn trên Thị phần bây giờ có sẵn những cấu hình dpi trường đoản cú thấp mang lại cao. Máy in barcode 203 dpi, 300 dpi với 600 dpi.

Xem thêm: Ý Nghĩa Của Từ Sến Có Nghĩa Là Gì ? Từ Sến Có Nghĩa Là Gì

DPI tất cả tác động gì mang đến lắp thêm in mã vạch?

Những cái trang bị in mã vạch công nghiệp thông thường có độ phân giải cao. Độ phân giải càng tốt thì quality tem nhãn sau khoản thời gian in càng sắc đẹp đường nét. Độ phân giải thấp chỉ giành cho quality tem nhãn bao gồm form size mập. Do kia, bạn phải xem xét vấn đề đó Khi lựa chọn sở hữu sản phẩm công nghệ in mã vạch nhằm mang lại tác dụng tối đa.

Nếu hy vọng in tem nhãn mã vun có kèm theo hình ảnh sản phẩm và nhiều cam kết trường đoản cú quan trọng đặc biệt không giống thì ít nhất các bạn buộc phải chọn hầu như mẫu thiết bị in bao gồm độ sắc nét 300 dpi trsống lên. Các con tem tất cả kích cỡ nhỏ dại, sử dụng cho các linh kiện điện tử với tương đối nhiều cam kết từ bỏ, văn bản thì đề nghị áp dụng đồ vật in tất cả độ phân giải 600 dpi nhằm rất có thể đạt được quality tem nhãn mã gạch dung nhan nét duy nhất.

*

** Máy in mã gạch bao gồm độ phân giải càng cao thì ngân sách đầu tư càng mắc đỏ. Cần cân nhắc kỹ càng trước khi mua để tránh lãng phí.

Để đảm bảo an toàn tem nhãn mã vun sau khoản thời gian in ấn có quality tuyệt vời nhất tuyệt nhất thì nên giành được độ cân xứng thân những một số loại nhãn, mực in với kích thước nhỏ tem. Kích thước vào bạn dạng xây dựng của nhỏ tem buộc phải khớp cùng với quy phương pháp nhỏ tem cùng đồng điệu cùng với DPI của sản phẩm in. Nếu tất cả mã vén lộ diện bên trên con tem chúng ta buộc phải đảm bảo an toàn được rằng kích thước, quy phương pháp đúng cùng với chủng loại thi công được chế độ sẵn. Đáp ứng được toàn bộ các tiêu chuẩn bên trên bạn mới có được chất lượng bạn dạng in rõ nét duy nhất.

Quý Khách không nên thực hiện thuộc xây dựng bé tem mã vạch đến toàn bộ những chiếc lắp thêm in. Bởi mỗi chiếc thứ sẽ sở hữu được phần đa độ sắc nét khác nhau. quý khách cấp thiết gửi bản thiết kế tem nhãn cho thiết bị in 300 dpi tuy thế lại in ấn và dán bên trên đồ vật in tất cả độ phân giải 203 dpi cùng thưởng thức chất lượng bạn dạng in nên nhan sắc đường nét. Vì cầm cố, trước lúc in dán bắt buộc chú ý mang lại vấn đề này nhằm bé tem không biến thành mờ hoặc nghi vấn quality máy in ko giỏi. Bởi thực chất chỉ với bạn dạng xây dựng với bạn dạng in ko tương hợp nhưng thôi.

Phần mềm kiến tạo tem hoàn toàn có thể thực hiện được kiểm soát và điều chỉnh này trước khi in. Phần mượt này được Tặng Ngay kèm khi mua trang bị in trường hợp công ty cấp dưỡng tất cả sẵn hoặc đề xuất thực hiện phần mềm kiến thiết tem thông qua bên sản phẩm công nghệ ba. Tuy nhiên, các bạn vẫn đề nghị sút số lượng tem in xuống, thực hiện in thử nghiệm trước khi in 1 loạt, số lượng to. Cẩn thận một chút ít vẫn tiết kiệm ngân sách được rất nhiều ngân sách cho khách hàng.

Xem thêm: Underwrite / Bao Tiêu Là Gì, Nghĩa Của Từ Bảo Tiêu Trong Tiếng Trung

Hy vọng cùng với hồ hết chia sẻ bên trên các bạn vẫn nắm rõ DPI là gì cũng như sức ảnh hưởng của chính nó mang đến trang bị in, quality tem nhãn sau in. Nếu còn ngẫu nhiên thắc mắc nào cần câu trả lời hãy nhanh lẹ tương tác cùng với chúng tôi và để được cung cấp câu trả lời hối hả, bạn nhé.

➤ Hotline: 1900 3438 hoặc (028) 3991 7356

phunutiepthi.vn