Ecn Là Gì

  -  

Giao dịch ECN là gì?

ECN là viết tắt của Electronic Communication Network - Mạng truyền thông media điện tử. Nó đề cùa tới loại hình thanh toán giao dịch nhưng các công ty giao dịch thanh toán cá nhân sẽ tiến hành kết nối thẳng với những công ty hỗ trợ thanh khoản (bank, cửa hàng môi giới hoặc thậm chí là là những bên thanh toán khác). Với mô hình này, bất cứ ai cũng có thể tmê mẩn gia Thị trường tài thiết yếu.

Bạn đang xem: Ecn là gì

Nhà môi giới ECN thường xuyên là 1 đơn vị môi giới không tồn tại bộ phận thanh toán giao dịch trung gian (NDD), có nghĩa là lệnh của khách hàng sẽ được gửi trực tiếp tới Thị trường liên bank mà lại ko trải qua bất cứ bộ phận trung gian như thế nào.

Hãy thuộc đi sâu không chỉ có thế nhé!

ECN là một trong khối hệ thống tự động hóa, được thiết kế với để đưa thẳng lệnh của không ít tín đồ tmê mệt gia Thị Trường mang lại các bên lắp thêm ba với những nhà thanh toán giao dịch không giống. Những lệnh này kế tiếp sẽ được thực thi auto bằng cách khớp các lệnh download với chào bán tại mức ngân sách rất tốt rất có thể.

Giao dịch ECN là một quá trình cực kì tinh vi và công dụng. Việc kết nối toàn bộ các đơn vị giao dịch béo bé dại thẳng với các công ty hỗ trợ thanh khô khoản sẽ giúp đỡ loại bỏ khâu chuyển lệnh trung gian cho những thanh toán của chúng ta.

Xem thêm: Cách Nhận Biết Bạc Nguyên Chất, 6 Cách Nhận Biết Bạc Thật

Vì vậy, mức giá tiền thanh toán giao dịch (spread) đã rẻ rộng, cùng các bạn còn thừa kế mức ngân sách mua/phân phối xuất sắc rộng. Điều này có được là bởi vì những công ty môi giới ECN mang báo giá từ nhiều đơn vị chức năng khác biệt, cùng cung ứng cho chính mình mức giá thành mua/phân phối tốt nhất. Chính quá trình này sẽ đem đến 2 tiện ích lớn cho những bên giao dịch, đó là dìm báo giá trong thời gian thực cùng vận tốc khớp lệnh khôn cùng tốc!

Nếu vẫn chưa thực thụ gọi, bạn hãy hình dung thanh toán ECN giống hệt như bài toán bạn đang giao dịch thanh toán tại một cửa hàng chỗ những người không giống (những quý khách hàng của phòng môi giới) thanh toán giao dịch cùng nhau. Bạn cùng những người đó sẽ luôn luôn nhận ra các báo giá thẳng và tốt nhất có thể.


ECN vận động như vậy nào?

Để phát âm hơn về cách ECN chuyển động, hãy xem hình minc hoạ mặt dưới:

*
*

1

Các bên cung ứng tkhô giòn khoản, ví dụ như ngân hàng nước ngoài, nhập lệnh tải hoặc cung cấp vào trong 1 sever ECN. Báo giá chỉ của mình đang chỉ ra để những người sử dụng hoàn toàn có thể thanh toán.

2

Ở chiều của các khách hàng, họ đã nhận được các báo giá khác nhau từ nhiều nhà cung ứng tkhô hanh khoản, cùng báo giá mua/buôn bán rất tốt sẽ hiển thị. Các khâu làm giá trung gian vẫn trọn vẹn bị loại vứt trong quy trình này.

Xem thêm: Cách Xem Bảng Giá Chứng Khoán Chi Tiết Cho Người Mới Chơi, Hướng Dẫn Cách Xem Bảng Giá Chứng Khoán

3

Nhà môi giới Ecông nhân sẽ giúp đỡ những người sử dụng thẳng tđam mê gia thị phần chi phí tệ bằng phương pháp khớp các thanh toán Ecông nhân trong số những người tđắm đuối gia Thị Trường với gửi lệnh đến các đơn vị cung ứng thanh hao khoản.