Ecoin là gì

  -  

E-Coin là gì?

E-Coin (ECN) là một dự án Blockchain phải với to lớn, E-coin dự con kiến vẫn cách tân và phát triển một bí quyết làm cho các thanh toán giao dịch tài thiết yếu về sau xuất sắc rộng mang đến ngành Nhân sự / thêm vào, tuyển chọn dụng, tài chính,.. Theo phong cách tương tự như như cách Bitcoin vẫn triển khai một sự tiến hóa. Tạo nền tảng gốc rễ cho bạn cùng người dùng cuối, vị trí toàn bộ những doanh nghiệp lớn hoàn toàn có thể thỏa thuận thẳng cùng với các công ty lớn khác hoặc để kết thúc người tiêu dùng bằng cách xóa kênh hòa giải với ngân sách bằng cách cung ứng nền tảng E-Coin X.

Bạn đang xem: Ecoin là gì

Quý khách hàng đang xem: Ecoin là gì


*

Khái niệm về E – Coin

Nó đang có tác dụng giảm ngân sách với sinh sản môi trường xung quanh cho những giao dịch thanh toán bình yên cùng lập cập bằng cách trực tiếp cho phép họ hợp tác cùng nhau, Nó sẽ khởi tạo ra môi trường xung quanh B2B với B2C bởi các giao dịch thanh toán ngang mặt hàng bằng phương pháp sử dụng đồng tiền năng lượng điện tử E-Coin.

Tính năng của E-Coin là gì?

Minc bạch: Các thanh toán giao dịch phân cấp cho với nhiều lớp bảo mật thông tin bảo vệ tính rõ ràng với mnghỉ ngơi ngơi nghỉ tất cả các Lever kinh doanh.

Dễ dàng sử dụng: Thiết kế của Ecoin vô cùng đơn giản với gần gũi cùng với người tiêu dùng UI/UX rất tốt. Không nhiều hơn nữa một Click để sở hữ / buôn bán / gửi thanh toán giao dịch cùng với vận tốc cao.

Token không bay hơi: Đồng chi phí năng lượng điện tử E-Coin sẽ tiến hành phát hành với cái giá trị ổn định, nó sẽ bảo đảm an toàn người tiêu dùng khỏi dịch chuyển túi tiền Thị Trường cryptocurrency. Nó vẫn bảo đảm an toàn túi tiền ổn định.

Hệ thống tài bao gồm tiếp theo: Là một nhà phân phát triển Blockchain, ko nên ngẫu nhiên bank trung gian làm sao y hệt như giao dịch thanh toán truyền thống cuội nguồn, Ecoin được giao dịch giữa nhị người dùng thẳng cùng gần như không có chi phí.

Xem thêm: Dự Đoán Giá Ethereum Năm 2018, Dự Đoán Giá Đồng Ethereum (Eth)

trao đổi đa tiền tệ: Đồng chi phí ảo E-coin đang duy trì sự bất biến về quý hiếm của chính nó, cho nên vì vậy, được cho phép người tiêu dùng giao dịch thanh toán những loại tiền tệ như AUD / USD / EUR / GBP..

Thẻ ghi nợ E-coin: E-Coin Tokens sẽ khôn cùng lỏng và hoàn toàn có thể truy vấn được 24/7 qua E-coins Discbit-thẻ. Thẻ này sẽ rất có thể thực hiện mang lại bất kỳ giao dịch thanh toán như thế nào sau thời điểm xuất phiên bản Ecoin.

Bảo mật ví: E-tiền đã có được cải tiến và phát triển cùng với thuật toán thù POS, nó là cực kỳ an toàn hơn thuật tân oán POW.

Lộ trình cải cách và phát triển của E-Coin


*

Lộ trình cách tân và phát triển của E – Coin

Đội ngũ trở nên tân tiến dự án công trình E-Coin

E – Coin là một trong tập thích hợp những đơn vị chỉ đạo ngành công nghiệp trong đối chiếu kinh doanh và giảng dạy. Nhóm này có không ít đơn vị trong số lĩnh vưc huấn luyện và giảng dạy kinh doanh, technology và hình thức phụ trợ cho những ngành công nghệ này.

Đội ngũ cải tiến và phát triển dự án E – Coin bao gồm:

E – COIN GROUP: Đồng sáng sủa lập

MARK CATHEY: Blockchain Consultant

TOM REUIZEL: Giám đốc

JIN WOO: Cố vấn chiến lược

Mục tiêu của E-Coin

Tại E-Coin, Shop chúng tôi đang cam kết cải thiện triệu chứng của khối hệ thống tài chính truyền thống bằng phương pháp chỉ dẫn phương án thay thế.

Xem thêm: Mbbg Mbtc Mbtm Là Gì? Viết Tắt Của Từ Gì? Giải Nghĩa Từ Điển Sex

Mặc mặc dù có sự quyên tâm khỏe khoắn so với công nghệ phân păn năn phân tán, cơ mà bây giờ gồm khôn xiết ít vận dụng blockchain sẵn sàng cho bài toán đồng ý Thị Trường thiết yếu thống


*

Mục tiêu của E – Coin

Mua buôn bán đồng tiền ảo E-coin trên đâu?

Hiện tại đồng xu tiền ảo E-coin đã có niêm yết bên trên một trong những sàn giao dịch coin uy tín như C-CEX, (cặp ECN/BTC, ECN/DOGE, ECN/LTC, ECN/USD), sàn Novaexchange (cặp ECN/BTC, ECN/DOGE, ECN/LTC), sàn CoinGather (cặp ECN/LTC, ECN/BTC, ECN/ETH) và sàn YoBit (cặp ECN/BTC). quý khách hàng chỉ cần mua Bitcoin rồi nạp vào sàn là hoàn toàn có thể giao thương mua bán coin nhưng mà bạn muốn.

Tỷ giá chỉ của đồng xu tiền ECN coin

Thời điểm hiện nay tại thì giá 1 Ecông nhân = $3.86 với gồm tổng lượng vốn hóa Thị Trường là $ 13,982,204 tương đương cùng với 3,142 BTC. Quý khách hàng có thể theo dõi Tỷ giá E-coin giả dụ quyên tâm cho tới đồng tiền này cùng hy vọng chi tiêu vào nó nhằm cầm cố được thực trạng dịch chuyển giá cũng giống như vốn hóa của E-coin. 


*

Tỷ giá bán của đồng xu tiền ECN Coin

Qua bài viết bên trên, hi vọng các bạn gồm thêm lượng kiến thức và kỹ năng có lợi giúp các bạn vào vấn đề chi tiêu trên Thị Trường đầy màu mỡ. Mọi vướng mắc, chớ e dè hãy liên hệ ngay lập tức với công ty chúng tôi để được giải đáp nhanh nhất có thể. Chúc các bạn thành công!