Hiện Tượng Tỉnh Lược Trong Tiếng Anh ( Ellipsis Là Gì, Hiện Tượng Tỉnh Lược Trong Tiếng Anh (Ellipsis)

Bài viết Ellipsis Là Gì – Nghĩa Của Từ Ellipsis Trong Tiếng Việt thuộc chủ đề về giải đáp thắc mắt đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://phunutiepthi.vn/ tìm hiểu Ellipsis Là Gì – Nghĩa Của Từ Ellipsis Trong Tiếng Việt trong bài viết hôm nay nha !Các bạn đang xem bài : “Ellipsis Là Gì – Nghĩa Của Từ Ellipsis Trong Tiếng Việt”

Bạn đang xem: Ellipsis là gì Nghe phát âm Nghe phát âm 1 /i´lipsis/ 2 Thông dụng 2.1 Danh từ, số nhiều của ellipse 2.1.1 (ngôn ngữ học) hiện tượng tỉnh lược 2.1.2 dấu chấm lửng (dấu ba chấm “…”) 3 Các từ liên quan 3.1 Từ đồng nghĩa /i´lipsis/

Thông dụng

Danh từ, số nhiều của ellipse

(ngôn ngữ học) hiện tượng tỉnh lược dấu chấm lửng (dấu ba chấm “…”)

Các từ liên quan

Từ đồng nghĩa

suspension point, points of ellipsis, periods of ellipsis, dot-dot-dot

Tham khảo thêm từ có nội dung liên quan

/ phiên âm này đang chờ bạn hoàn thiện /, Danh từ : compa elip, thước vẽ e-lip, compa elip, compa vẽ…

Bạn đang xem: Ellipsis là gì

Điều khoản · Nhóm phát triển · LH quảng cáo và phản hồi · Trà Sâm Dứa Nghe phát âm Nghe phát âm

Tham khảo ngay  Mca Và Rbt Là Gì Thế Mọi Người? Dịch Vụ Rbt Của Vinaphone Là Gì

Bạn vui lòng đăng nhập để đăng câu hỏi tại đây

Mời bạn nhập câu hỏi ở đây (đừng quên cho thêm ngữ cảnh và nguồn bạn nha) Ai học tiếng Anh chuyên ngành điện tử cho mình hỏi “Bộ khử điện áp lệch” in english là gì ạ? Nghe phát âm Nghe phát âm dienh Để tôi thử dịch theo chữ, “bộ” = device, “khử” = correct, “điện áp” = voltage, “lệch” = imbalance => Voltage Imbalance Correction device? (??) Nghe phát âm Nghe phát âm Nghe phát âm ời,Cho mình hỏi cụm từ ” Thạch rau câu hương trái cây nhiệt đới, thạch rau câu hương khoai môn” dịch sang tiếng anh tương ứng là cụm từ nào e xin cảm ơn Nghe phát âm Nghe phát âm dienh Thạch rau câu hương trái cây nhiệt đới = Tropical fruit flavoured jelly. Thạch rau câu hương khoai môn = Taro flavoured jelly Xin chào mn. Mình có đoạn văn trong bài báo khoa học nói về công dụng của Inulin như sau: “The impact of the daily consumption of 15 g chicory native inulin on fecal levels of bifidobacteria, stool parameters and qualityof life of elderly constipated volunteers was investigated in a randomized, double-blind, controlled versus placebo clinical trial”.Mong mọi người dịch giúp. Mình đang thắc mắc từ Fecal và Stool đều nghĩa là phân nhưng k biết dịch ra sao cho thoát nghĩa. Xin cám… Xin chào mn. Mình có đoạn văn trong bài báo khoa học nói về công dụng của Inulin như sau: “The impact of the daily consumption of 15 g chicory native inulin on fecal levels of bifidobacteria, stool parameters and qualityof life of elderly constipated volunteers was investigated in a randomized, double-blind, controlled versus placebo clinical trial”.

Tham khảo ngay  Meaning Of Bid In English - “Mua Vào Và Bán Ra” Trong Giao Dịch Forex

Đang xem: Ellipsis là gì

*

*

Xem thêm: 1000 Yên Nhật Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam (Vnd)? Jpy To Vnd?

danh mục là thực phẩm chức năng, trong phần HDSD có mục hướng dẫn về phần cách dùng chia làm 2 loại liều dùng là “dùng tăng cường” và “dùng duy trì”. Mình đang không biết dịch sang tiếng Anh dùng từ như thế nào cho phù hợp.Cảm ơn mọi người nhiều ạ!

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Các câu hỏi về Ellipsis Là Gì – Nghĩa Của Từ Ellipsis Trong Tiếng ViệtNếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Ellipsis Là Gì – Nghĩa Của Từ Ellipsis Trong Tiếng Việt hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha Các Hình Ảnh Về Ellipsis Là Gì – Nghĩa Của Từ Ellipsis Trong Tiếng Việt

Xem thêm: Lý Tưởng Sống Là Gì? Là Gì? Hiểu Thêm Văn Hóa Việt Hiểu Thêm Văn Hóa Việt

*

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Ellipsis #Là #Gì #Nghĩa #Của #Từ #Ellipsis #Trong #Tiếng #Việt

Tham khảo báo cáo về Ellipsis Là Gì – Nghĩa Của Từ Ellipsis Trong Tiếng Việt tại WikiPedia

Bạn nên tìm thông tin về Ellipsis Là Gì – Nghĩa Của Từ Ellipsis Trong Tiếng Việt từ trang Wikipedia.◄

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button