Mv Và Lời Bài Hát Anh Làm Gì Sai, Anh Làm Gì Sai

Anh làm gì sai

Tuy chỉ mới cho ra mắt trong thời gian ngắn nhưng ca khúc này đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm và yêu thích. Sau đây sẽ là MV và lời của bài hát Anh làm gì sai, mời các bạn cùng đón xem.

Đang xem: Anh làm gì sai

Nội dung MV Anh làm gì sai

Mở đầu MV là cảnh một cặp vợ chồng đang vô cùng vui vẻ hạnh phúc khi người vợ tự vào bếp nấu ăn cho chồng mình. Rồi vào buổi tối, khi chàng trai đang làm việc tại nhà thì cô gái mặc đồ sexy để đến quá bar làm việc – vì cô chính là một DJ ở quán bar, sau mỗi buổi sáng đi làm về cô lại đi chợ và chuẩn bị bữa sáng cho chồng mình. Tuy nhiên một lần khi đang nhìn người vợ của mình ngủ thì người chồng phát hiện ra có một người đàn ông lạ mặt nhắn tin đến cho vợ mình. Khi một lần đang chuẩn bị đi làm thì chàng trai đã ngăn cản và muốn cô gái ở nhà, vì anh không muốn người vợ của mình phải đi làm nghề DJ ở quán bar nữa, sau đó họ cãi nhau một trận và mỗi người đều tìm một không gian riêng để suy nghĩ. Rồi bỗng một ngày khi người chồng ở nhà đợi vợ mình đi làm về muộn, anh đã tìm đến nơi làm của vợ mình, thì bắt gặp cảnh có một người con trai lạ mặt tiến đến và ôm thắm thiết vợ mình. Sau khi về nhà hai vợ chồng đã cãi nhau và chàng trai đã nói rằng vợ mình có người khác, tuy nhiên đấy chỉ là một fan cuồng của cô gái đến ôm cô, và cuối cùng cô gái đã bỏ đi còn chàng trai thì ngồi lại suy ngẫm về việc làm sai trái của mình.

Tham khảo ngay  Phép Chuẩn Là Gì Khi Làm Phép Chuẩn? Hôn Nhân Khác Đạo

Lời bài hát Anh làm gì sai

Ngày xưa em đã nói em thương anh nhất màNgày xưa em cũng nói yêu anh cho đến giàMà giờ đây em đã thương thêm ai nữa àCó lẽ bây giờ em muốn ta rời xaAnh cũng đã từng nghĩ rằng em coi anh là tất cảNhưng sao hôm nay anh mới nhận ra làEm đã có thêm một người, một người thứ haiVà em buông lời nói chúng ta nên dừng lại.

ĐK:Em ơi anh làm gì sai sao em nỡ buông câu dừng lạiEm ơi anh làm gì sai sao em yêu thêm người thứ haiAnh thương em thật lòng đấy sao em không thương anh thật lòngTình cảm đó em coi là số khôngNếu anh đã làm gì sai thì xin em nóiEm nói đi em sao cứ im lặngTình cảm bảo lâu, nay hóa thành tro tànĐớn đau này anh gánh hạnh phúc còn lại nhường em.

Xem thêm: Giá Vàng 4 Số 9 Là Gì ? Vàng 24K Và Vàng 9999 Giống Hay Khác Nhau

Hợp âm bài hát Anh làm gì sai

Ngày xưa em đã nói em thương anh nhất mà Ngày xưa em cũng nói yêu anh cho đến già Mà giờ đây em đã thương thêm ai nữa à Có lẽ bây giờ em muốn ta rời xa.

Anh cũng đã từng nghĩ rằng em coi anh là tất cảNhưng sao hôm nay anh mới nhận ra làEm đã có thêm một người, một người thứ haiVà em buông lời nói chúng ta nên dừng lại.

Tham khảo ngay  Phát Hiện Sớm “Rối Loạn Phổ Tự Kỷ” Ở Trẻ Nhỏ, Rối Loạn Tự Kỷ Là Gì

ĐK:Em ơi anh làm gì sai sao em nỡ buông câu dừng lạiEm ơi anh làm gì sai sao em yêu thêm người thứ haiAnh thương em thật lòng đấy sao em không thương anh thật lòngTình cảm đó em coi là số không.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Lot Number Là Gì ? Lot Number Là Gì

Nếu anh đã làm gì sai thì xin em nóiEm nói đi em sao cứ im lặngTình tình bao lâu, nay hóa thành tro tànĐớn đau này anh gánh hạnh phúc còn lại nhường em.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button