ANH LÀM GÌ SAI

  -  
Anh làm cái gi sai

Tuy chỉ mới cho reviews vào thời hạn nthêm tuy thế ca khúc này đang được rất đa số chúng ta ttốt quan tâm và mếm mộ. Sau trên đây đã là MV với lời của bài hát Anh làm những gì sai, mời các bạn cùng đón xem.

Bạn đang xem: Anh làm gì sai


Nội dung MV Anh làm những gì sai

Msống đầu MV là chình ảnh một cặp vk ông xã đang hết sức mừng rơn hạnh phúc Lúc người vợ từ vào phòng bếp làm bếp nạp năng lượng đến chồng mình. Rồi vào đêm hôm, Lúc đại trượng phu trnhiều người đang thao tác tận nhà thì cô nàng khoác đồ dùng sexy nhằm cho thừa bar thao tác làm việc - vị cô chính là một DJ sinh hoạt quán bar, sau từng buổi sớm đi làm về cô lại đi chợ và sẵn sàng bữa sớm đến chồng mình. Tuy nhiên một đợt lúc vẫn quan sát fan vk của chính bản thân mình ngủ thì người chồng vạc hiện ra gồm một bạn lũ ông kỳ lạ khía cạnh nhắn tin mang lại mang đến vợ mình. khi một lần đã sẵn sàng đi làm việc thì chàng trai đã ngăn cản cùng ý muốn cô gái ở nhà, vày anh không thích người vk của chính mình bắt buộc đi làm việc nghề DJ sinh sống quán bar nữa, tiếp đến chúng ta gượng nhẹ nhau một trận với mỗi người phần lớn tra cứu một không gian riêng biệt nhằm xem xét. Rồi đột một ngày lúc fan chồng ở trong nhà chờ bà xã mình đi làm việc về muộn, anh sẽ tìm về địa điểm làm cho của bà xã bản thân, thì bắt gặp cảnh gồm một bạn con trai kỳ lạ mặt tiến đến với ôm đặm đà vk bản thân. Sau khi trở về nhà hai vợ ông chồng vẫn bao biện nhau và chàng trai đã nói rằng vợ mình tất cả fan không giống, tuy nhiên đấy chỉ là một trong người cuồng của cô gái đến ôm cô, cùng sau cuối cô nàng đang loại bỏ đi còn nam nhi trai thì ngồi lại suy ngẫm về vấn đề có tác dụng sai trái của mình.


Lời bài bác hát Anh làm gì sai

Ngày xưa em vẫn nói em tmùi hương anh duy nhất màNgày xưa em cũng nói yêu anh cho tới giàMà giờ đây em vẫn thương thêm ai nữa àCó lẽ bây chừ em ước ao ta tránh xaAnh cũng đã có lần cho là em coi anh là vớ cảNhưng sao lúc này anh new nhận ra làEm đã bao gồm thêm một fan, một tín đồ trang bị haiVà em buông tiếng nói bọn họ nên tạm dừng.

ĐK:Em ơi anh làm những gì không nên sao em nỡ buông câu dừng lạiEm ơi anh làm gì sai sao em yêu thương thêm người thiết bị haiAnh tmùi hương em thiệt lòng đấy sao em không tmùi hương anh thiệt lòngTình cảm đó em coi là số khôngNếu anh sẽ làm gì sai thì xin em nóiEm nói đi em sao cứ đọng im lặngTình cảm bảo thọ, ni hóa thành tro tànĐớn nhức này anh gánh niềm hạnh phúc sót lại nhường nhịn em.

Xem thêm: Giá Vàng 4 Số 9 Là Gì ? Vàng 24K Và Vàng 9999 Giống Hay Khác Nhau


Hợp âm bài xích hát Anh làm cái gi sai

Ngày xưa em sẽ nói em thương thơm anh nhất mà Ngày xưa em cũng nói yêu thương anh cho đến già Mà lúc này em vẫn tmùi hương thêm ai nữa à Có lẽ bây giờ em mong mỏi ta tách xa.

Anh cũng đã từng có lần nghĩ về rằng em coi anh là tất cảNhưng sao hôm nay anh new phân biệt làEm đang tất cả thêm 1 bạn, một fan đồ vật haiVà em buông lời nói chúng ta cần ngừng lại.

ĐK:Em ơi anh làm những gì không đúng sao em nỡ buông câu giới hạn lạiEm ơi anh làm cái gi không nên sao em yêu thương thêm người vật dụng haiAnh thương em thật lòng đấy sao em không thương thơm anh thật lòngTình cảm đó em xem như là số ko.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Lot Number Là Gì ? Lot Number Là Gì

Nếu anh sẽ làm cái gi không đúng thì xin em nóiEm nói đi em sao cứ im lặngTình tình bao thọ, ni biến thành tro tànĐớn đau này anh gánh hạnh phúc sót lại dường em.