Nghĩa Của Từ Điển Anh Việt “Extensions”, Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích

“Extension” (phần mở rộng) là 1 phần không còn nợ so với các người mua trình duyệt Chrome. Sau đấy là bản danh sách một số “Extension” bổ ích mà bạn cũng có thể setup cho trình duyệt của tớ.

Đang xem: Từ điển anh việt “extensions”

Bài Viết: Extension là gì

Chrome là một trình duyệt tuyệt vời, đặc biệt là nó còn đc tăng nhanh sức khỏe bởi những “extension” (phần mở rộng).

*

“Extension” bản chất là một chương trình nhỏ dại nhằm thêm vào một công dụng nào đó cho trình duyệt. Nếu như với Chrome, có hàng triệu những “extension” với đa chức năng phong phú như cứu trình duyệt auto search những phiếu giảm giá ngay khi sắm sửa, cứu máy tính chạy nhanh hơn… Vấn đề là những “extension” đang có Xu thế tăng trưởng theo cấp số nhân trên Chrome Web Store Extensions and việc chọn lựa phần mở rộng thích hợp cho mỗi người sử dụng là một việc đã không còn gì dễ dàng.

Các gợi ý bên dưới đây có thể phần nào cứu cho bạn tìm đc các “extension” thiết yếu nhất cho mình.

1. Great Suspender

*

Không ai phủ nhận tính tiện ích của Chrome nhưng trình duyệt này cũng chiếm không ít bộ nhớ làm cho cái máy tính của bạn cũng trở nên chuyển động chậm chạp hơn. Great Suspender là 1 phần mở rộng cứu người sử dụng Chrome giải quyết vấn đề này khi dừng lại những tab không cần sử dụng (sau một khoảng thời hạn đã đc thiết lập trước) để tiết kiệm RAM.

Tham khảo ngay  Ebitda Là Gì? Sự Thật Về Chỉ Số Ebitda Là Gì ? Điều Cần Biết Về Ebitda

Nếu máy tính của bạn có RAM 4 GB hoặc thấp hơn thì Great Suspender sẽ cho bạn cảm nhận thấy sự khác biệt chi tiết về vận tốc của trình duyệt nếu như với khi không cần sử dụng phần mở rộng này.

2. LastPass

Mật khẩu luôn là vấn đề của nhiều bạn áp dụng, nổi biệt là với các người có quá nhiều password khác nhau. Vì lí do này bạn cũng có thể chọn một password áp dụng chung cho nhiều tài khoản hoặc tạo được những mật khẩu tựa như nhau. Những chuyên gia bảo mật cho rằng đấy là một hành động kém khôn ngoan vì nó sẽ bị để cho tài khoản của bạn mất tin cậy trước con mắt “dòm ngó” của tin tặc and các người hay tò mò.

*

LastPass ra đời để giải quyết triệt để vấn đề này vì nó sẽ bị tạo được vì ghi nhớ những mật khẩu cho những trang web and gần như không còn bị crack (toàn bộ đc quản trị trải qua một mật khẩu chính mà bạn chọn).

Xem thêm: Cục Si Lau Ong Be Lap Là Gì, Vì Sao Lại Trở Thành Hot Trend

LastPass gặp phải lỗ hổng trước tiên vào ngày hè năm nay nhưng những mật khẩu của người sử dụng vẫn tin cậy vì chúng đã đc mã hóa. Cho đến khi những cách chứng thực khác như sinh trắc học cũng trở nên hoàn thiện hơn thì LastPass vẫn là chọn lựa tin cậy cho những tài khoản của người sử dụng trên trình duyệt Chrome.

Tham khảo ngay  So Sánh Bạc Ta Và Bạc 925 Và Bạc Ta Bạc Nào Đắt Hơn Và Cách Phân Biệt

3. Giphy

*

Tương tự hình tượng cảm giác (emoji), GIF đã biến đổi thành 1 phần cần thiết của xã hội intenhưng sẽ rất nan giải để tìm ra hình ảnh đúng cách nhất để gây điểm nhấn với đồng bọn. Giphy làm cho việc này cũng trở nên dễ dàng hơn khi gắn vào một công cụ search ảnh GIF dễ chơi trên trình duyệt của bạn.

4. Feedly

*

Với “cái chết” của Google Reader năm 2013, Feedly nhanh gọn lẹ biến thành một chọn lựa thay thế của nhiều bạn áp dụng Chrome. Nếu như với người nghiện tin tức and các người cần phải theo dõi một event nào đó, Feedly là một chọn lựa thiết yếu. Feedly chuyển động giống như như RSS nhưng tốt nhất hơn.

5. Grammarly

Grammarly là một công cụ cứu check chính tả nhưng có nhiều công dụng rất ưu việt. Nó tán thành khả năng check chính tả and ngữ pháp theo ngữ cảnh, phần mở rộng này sẽ cứu bạn đỡ bồn chồn khi gặp phải những vấn đề ảnh hưởng đến viết lách. Nếu bạn chuẩn bị bỏ tiền để đăng ký tài khoản hàng đầu của Grammarly, chương trình sẽ chỉ ra các gợi ý từ vựng tốt nhất hơn and check cả việc đạo văn.

6. UBlock Origin

UBlock Origin không cần là “extension” thông dụng nhất để chặn quảng cáo nhưng điểm vượt trội to của phần mở rộng đấy là nó không yên cầu nhiều bộ nhớ để chạy and được phép người sử dụng xác định những trang web nào mà họ muốn quảng cáo bị chặn and trang web nào họ không muốn. Hình tượng của UBlock Origin là một nút nguồn có kích thước to and bạn chỉ cần bấm chuột vào đây để chặn quảng cáo của những trang web mà Bài Viết. Chăm chú là khi chuyển qua một website mới, bạn cần phải thi công lại thao tác này nếu muốn tiếp tục chặn quảng cáo.

Tham khảo ngay  Tỷ Giá Đồng Yên Nhật, 1 Yên Là Bao Nhiêu Tiền Việt Nam, Tỷ Giá Tiền Yên Nhật

7. HTTPS Everywhere

Nếu như với các người coi trọng an ninh, hãy setup HTTPS Everywhere. Extension này đc tạo được bởi Electronic Frontier Foundation chuyển toàn bộ những website HTTP thành kết nối HTTPS tin cậy hơn để download.

8. Honey

Bạn có khi nào nghi ngờ rằng mình đã không nhận đc những giao dịch tốt nhất nhất khi sắm sửa online? Honey sẽ cứu bạn khắc phục điều ấy. Khi bạn ghé thăm một website bán sản phẩm online, nó sẽ bị auto search những mã số giảm giá ngay and dùng chúng trong những giao dịch cứu bạn tiết kiệm đc một số tiền đáng kể.

Xem thêm: 19 Chủ Đề Thú Vị Để Nói Gì Khi Hẹn Hò Đầu Tiên, Lần Đầu Hẹn Hò Nên Nói Gì

9. Save lớn Pocket

Save lớn Pocket là một trong các “extension” tuyệt vời nhất để đánh dấu những bài viết trên website mà bạn chưa có thời hạn để đọc ngay chỉ với một cú bấm chuột. Bạn thậm chí có thể bố trí những content đã lưu lại một cách thức khoa học nhờ phần mở rộng này.

Thể Loại: Share Kiến Thức Cộng Đồng
Bài Viết: Extension Là Gì – định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích

Thể Loại: LÀ GÌ

Nguồn Blog là gì: https://phunutiepthi.vn Extension Là Gì – định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button