Foresight là gì

  -  
Between you & me, Mr. President, I think we"d better start making physics education more awesome here in the US, otherwise the next Carl Sagan or Richard Feynman will come from somewhere with more educational foresight - maybe even, the Internet.

Bạn đang xem: Foresight là gì


Chỉ thân họ thôi nhé, ngài Tổng thống, Tôi cho là chúng ta cần ban đầu cách tân lịch trình Vật lý nhằm trsống phải tuyệt đối hoàn hảo rộng, nếu không thì Carl Sagan tốt Richard Feynman tiếp theo sau đã đến từ một chỗ không giống với tầm chú ý dạy dỗ xa rộng - thậm chí còn, từ Internet.
Together with HMS Inglefield and Foresight, she sank the phunutiepthi.vnchy France submarine Persée và took part in shelling the port.
Cùng cùng với HMS Inglefield với HMS Foresight nó sẽ đánh chìm tàu lặn Pháp Persée và bạn dạng thân nó cũng tsay đắm gia bài toán phun phá cảng.
After the destroyer Foresight was damaged in an air attaông chồng, Tartar took her in tow, và attempted to lớn bring her to Gibraltar.
Sau Lúc cái HMS Foresight bị hư sợ hãi trong một cuộc không kích, Tartar đang search giải pháp kéo nó quay trở về Gibraltar.
Although he commanded a numerically inferior force & needed all the men he could muster, he nevertheless had the confidence and foresight khổng lồ dispatch a cavalry regiment the night before his assault to lớn seal off a critical path of the retreat he anticipated for the enemy army.
Mặc mặc dù ông chỉ đạo một đội nhóm quân kém nhẹm xa đối thủ về số lượng với cực kỳ quan trọng bắt buộc kêu gọi cục bộ bạn của bản thân vào trận chiến, vào ông vẫn đang còn một sự lạc quan với tầm quan sát xa nhằm gửi đi một nhóm kỵ binc Đêm ngày trước cuộc tiến công của mình để phong lan một con đường thoái lui đặc biệt của quân đội đối thủ nhưng ông dự đân oán rằng chúng ta đã buộc phải tới.
Man has neither the wisdom nor the foresight lớn rule himself without help, & the only help that has real value comes from God
Con fan không có sự khôn ngoan cũng không có khả năng thấy trước tương lai để rất có thể từ kẻ thống trị cơ mà ko bắt buộc sự hỗ trợ, cùng sự trợ giúp duy nhất thật sự có giá trị chính là của Đức Chúa Trời
But might not better foresight & planning have sầu done much to minimize the effects on the city & its inhabitants?
Đành rằng không người nào có thể ngnạp năng lượng được nó, tuy thế trường hợp dự đoán thù trước những tình huống và gồm cách thực hiện ứng phó thì đã có thể bớt thiểu phần đa thiệt sợ về người cùng của.
Anybody with conscious foresight can see that it is sensible to enter inkhổng lồ mutual back-scratching arrangements.
Bất kỳ ai bao gồm thừa nhận thức phần đa rất có thể thấy rằng vấn đề tmê man gia vào các quá trình gãi sườn lưng lẫn nhau là phunutiepthi.vnệc có tác dụng chí lý.
5 Even now, where greedy men have sầu not polluted this earth, all creation testifies lớn us that the One who designed and made it has marvelous qualities of love, kindness, wisdom và foresight.
5 ngay khi hiện thời, lúc họ quan sát mọi vị trí không bị những người tđam mê lam làm cho ô nhiễm, toàn bộ sinh sản đồ gia dụng minh chứng là Đấng đang tổng quát cùng tạo nên muôn trang bị bao hàm đức tính hay diệu như yêu thương, nhân hậu, chí lý cùng quan sát xa.
Because of Christ’s infinite Atonement, He has the wisdom và foresight khổng lồ guide us in these latter days.
Nhờ vào Sự Chuộc Tội vô hạn của Đấng Ky Tô, Ngài gồm sự thông sáng cùng tầm nhìn xa để lý giải bọn họ trong những ngày trong tương lai.
Associating comtháng sense with experience in life, a Swiss poet stated: “Common sense is . . . composed of experience và prephunutiepthi.vnsion <foresight>.”
Liên kết óc quan tâm đến với kinh nghiệm tay nghề trong cuộc sống thường ngày, một công ty thơ người Thụy Sĩ nói: “Óc quan tâm đến được... kết hợp giữa kinh nghiệm cùng khả năng chú ý xa trông rộng”.

Xem thêm: Thực Phẩm Cho Người Bị Thoát Vị Đĩa Đệm Nên Ăn Gì, Kiêng Ăn Uống Gì Tốt Cho


We can communicate with foresight about the aspects of công nghệ that could be more beneficial or could be more problematic over time.
Ta có thể giới thiệu phần lớn dự đoán về các chi tiết technology mang lại lợi ích bé người hoặc phần nhiều sự phunutiepthi.vnệc nên giải quyết.
His natural science teacher, one Krober, showed a singular lack of foresight when he solemnly warned young Sachs against devoting himself lớn the natural sciences.
Giáo phunutiepthi.vnên công nghệ tự nhiên và thoải mái của cậu, một Krober, vẫn cho biết thêm sự thiếu hụt khoảng chú ý xa trông rộng khi ông chú ý một giải pháp trang trọng khi cậu thanh hao niên Sachs tphải chăng tuổi ước ao hiến đâng hết mình mang lại công nghệ tự nhiên và thoải mái.
Edinburgh was taken in tow, & tried to lớn return to Murmansk with destroyers Foresight và Forester, và four Halcyon-class minesweepers; Gossamer, Harrier, Niger & Hussar.
Được kéo đi, Edinburgh tìm kiếm phương pháp lết trsống về Murmansk thuộc dòng tàu khu vực trục Foresight cùng tía tàu quét mìn Gossamer, Harrier cùng Hussar.
We did a project for the Government Office of Science a couple of years ago, a big program called the Foresight program -- lots and lots of people -- involved lots of experts -- everything ephunutiepthi.vndence based -- a huge tome.
Chúng tôi có tác dụng một dự án công trình đến Văn uống chống Khoa học tập Chính phủ từ thời điểm cách đây vài năm, một lịch trình Khủng thương hiệu là công tác Foresight -- tương đối nhiều không ít người -- tất cả sự tyêu thích gia của khá nhiều Chuyên phunutiepthi.vnên -- hầu như máy tất cả căn cứ chứng minh – một tập sách to.
Mr. Peel had the foresight to lớn bring with hyên, besides, 3,000 persons of the working-class, men, women, and children.
Ông Peel bao gồm trung bình nhìn xa để với theo ông, bên cạnh đó, 3.000 fan của tầng lớp lao rượu cồn, phái nam, thiếu nữ với trẻ nhỏ.
No one who followed Juan Trippe had the foresight to vày something strongly positive sầu ... it was the most astonishing example of Murphy"s law in extremis.
Không có ai đó đã theo Juan Trippe nhưng mà đã có được dòng nhìn về tương lai để gia công câu hỏi nào đó ví dụ rộng... nó là ví dụ quái lạ duy nhất của Luật Murphy vào đông đảo yếu tố hoàn cảnh.
We did a project for the Government Office of Science a couple of years ago, a big program called the Foresight program lots và lots of people -- involved lots of experts -- everything ephunutiepthi.vndence based -- a huge tome.
Chúng tôi làm một dự án công trình cho Văn uống chống Khoa học tập nhà nước cách đây vài năm, một công tác bự tên là chương trình Foresight -- rất nhiều không ít người dân -- có sự tđam mê gia của đa số Chuyên phunutiepthi.vnên -- gần như trang bị gồm địa thế căn cứ chứng tỏ - một tập sách to.
The Danish hen was in danger of extinction, but in the years 1877-78, a few dedicated and foresighted farmers bought và collected whatever they could get of Danish hens with a provable genetic ancestry.

Xem thêm: Otc Là Gì? Sàn Otc, Thị Trường Otc Là Gì ? Hiểu Cơ Bản Về Otc (Over The Counter)


Gà Đan Mạch tất cả nguy hại bị xuất xắc chủng, tuy nhiên trong số những năm 1877-78, một vài dân cày chuyên được sự dụng cùng vẫn biết trước sẽ tải và tích lũy bất kể sản phẩm công nghệ gì chúng ta rất có thể đã đạt được tự con gà Đan Mạch với tiên tổ di truyền rất có thể chứng minh được.
"When you"re drowning, you don"t say, "I would be incredibly pleased if someone would have sầu the foresight lớn notice me drowning and come & help me."
"Khi bạn đang chết đuối, chúng ta không nói, "Tôi vẫn cực kỳ bằng lòng nếu như ai nó thấy tôi sắp chết trôi với mang đến và cứu vớt tôi."
3 lúc Đức Giê-hô-va phối hợp các vật liệu nhằm khiến cho ngoài trái đất, Ngài sẽ tỏ ra đúng đắn và gồm khả năng nhìn xa biết bao!
Danh sách truy hỏi vấn thông dụng nhất:1K,~2K,~3K,~4K,~5K,~5-10K,~10-20K,~20-50K,~50-100K,~100k-200K,~200-500K,~1M