Genesis Mining Là Gì ? Hướng Dẫn Đào Coin Ở Genesis Mining Genesis Mining Là Gì

Sau một thời gian tạm dừng bán thêm các gói dịch vụ đào, hôm nay ngày 15 tháng 6 năm 2018, Genesis Mining đã chính thức cung cấp dịch vụ cho khách hàng mới. Xem thông báo chính thức.

Đang xem: Genesis mining là gì

Genesis Mining Là Gì?

Genesis Mining là là một dịch vụ đào coin đám mây (cloud mining) có thể cho phép bạn đào tiền mã hóa mà không cần phải cài đặt thiết bị phức tạp. Nguyên tắc hoạt động đơn giản là bạn mua gói hợp đồng dịch vụ với Genesis Mining, bạn trở thành khách hàng của họ, Genesis Mining có sẵn thiết bị sẽ thay bạn đào coin. Số lượng coin đào được hàng ngày (số lượng dựa vào hashpower mà bạn mua) sẽ được trả vào ví của bạn.

Trang Thiết Bị Hiện Đại

Genesis Mining sở hữu một dàn trang thiết bị siêu khủng được đặt nhiều nơi trên thế giới đã cung cấp dịch vụ cho hơn 1 triệu khách hàng.

*

Dàn máy đào và CEO của Genesis Mining

Genesis Mining Hỗ Trợ Những Coin Nào?

Khách hàng có thể quyết định muốn đào coin nào khi mua gói hợp đồng. Genesis Mining có khả năng khai thác tất cả các loại tiền mã hóa từ loại dựa trên thuật toán Scrypt và các loại dựa trên Proof-of-work cho đến các loại ASIC-mining và GPU mining. Bên cạnh đó khách còn có thể tùy chỉnh phân bổ lượng hashpower cho từng loại coin khác nhau một cách đơn giản thông qua một giao diện do Genesis Mining cung cấp.

Tham khảo ngay  Quên Mật Khẩu Zalo Pay - Cách Thay Đổi Và Lấy Lại Mật Khẩu Khi Quên

Hiện tại Genesis Mining đã hỗ trợ: Bitcoin, Ethereum, DASH, Litecoin, Monero, ZCash…

Đăng Ký Mua Hợp Đồng Đào Coin Genesis Mining

*

Dịch Vụ Đào BTC Đám Mây Genesis Mining

Đầu tiên bạn cần đăng ký Genesis Mining với link dưới đây.

ĐĂNG KÝ GENESIS MINING

Genesis Mining cung cấp dịch vụ đào theo Hashpower, Hashpower càng cao thì tốc độ đào càng nhanh. Bạn có thể phân phối Hashpower tùy ý giữa các coin tùy thuộc chiến lược hoặc tình hình giá coin.

Những điểm mới của gói Hashpower đào Bitcoin mới:

Thời gian hoạt động 5 năm tương đương 60 tháng đào.Giảm phí bảo trì, chỉ còn 0.14 USD mỗi THs mỗi ngàyKhông cần mở bán trước — gói đào sẽ hoạt động ngay sau khi bạn mua.Giảm ngưỡng giao dịch tối thiểu, được kiểm soát bởi người dùngKhai thác Bitcoin Cash (BCH) có sẵnKhông chấm dứt bằng phí bảo trì

Mua HashPower

Để bắt đầu mua gói đào bạn click vào nút START MINING NOW tại giao diện quản lý tài khoản.

Bạn có thể chọn hình thức thanh toán là thẻ tín dụng Credit Card, hoặc tiền điện tử (Bitcoin, Bitcoin Cash, Dash, Litecoin hoặc Dogecoin). Sau khi chọn loại tiền thanh toán, bạn kéo thanh trượt để xác định Hashpower, tối thiểu là 1 TH/s với giá 285 USD và tối đa là 200 TH/s với giá 55000 USD. Số Hashpower này sẽ được áp dụng trong suốt 5 năm đào. Sau khi chọn xong, click Continue.

*

Dao Bitcoin Genesis Mining

Tại mục Promo code, bạn nhập mã  Lnmk2s  để được giảm 10 USD. Xong click Confirm Order.

*

Mua HashPower Genesis Mining

Bước tiếp theo là thực hiện thanh toán. Ở đây phunutiepthi.vn chọn cách thanh toán bằng Bitcoin, bạn chỉ cần gửi đúng số Bitcoin vào địa chỉ ví BTC được đưa ra rồi click nút Check Payment để hoàn tất.

Tham khảo ngay  Ngôi Sao Ban Chiều - (Lê Anh Dũng & Phạm Thu Hà) Thể Hiện Đầy Cảm Xúc

Xem thêm: ” Trust Fund Là Gì, Nghĩa Của Từ Trust Fund, Trust Fund Nghĩa Là Gì Trong Tiếng Việt

*

Thanh toan Genesis Mining

Nếu thanh toán bằng thẻ quốc tế, bạn hãy điền các thông tin thẻ vào để tiến hành thanh toán.

*

Xác nhận trừ tiền khi thanh toán hoàn tất:

*

Phân Phối HashPower

Bạn có thể phân phối HashPower giữa các loại tiền điện tử mà Genesis Mining hỗ trợ, gồm: Bitcoin, Zcash, Litecoin, Dash, Ethereum và Monero. Bạn vào mục Mining Allocation để thực hiện việc phân phối. Bạn có thể chọn tỉ lệ phần trăm chia HashPower cho mỗi loại coin từ 5% – 100%.

*

Phan Phoi HashPower

Đào coin với Genesis Mining có lãi không

Chắc chắn bạn sẽ thắc mắc là việc đào coin trên Genesis Mining có lời không khi phải chia lượng HashPower ra đến 5 năm như vậy. phunutiepthi.vn sẽ thực hiện một phép tính nhỏ cho gói HashPower nhỏ nhất từ Genesis Mining, đó là 1 TH/s với giá 285 USD.

Nhìn theo bảng tính bên dưới, với giá Bitcoin và Hashrate hiện tại, bạn sẽ đào được khoảng 10 USD mỗi tháng và hơn 121 USD mỗi năm. Vì vậy để hoàn vốn bạn cần 2 năm 3 tháng. Và trong thời gian 3 năm còn lại hoàn toàn là lợi nhuận của bạn. Tổng số tiền thu được sau 5 năm trừ đi vốn là 320 USD, tức là lợi nhuận khoản 212%.

*

Loi Nhuan Dao Coin GenesisMining

Tất nhiên thời gian hoàn vốn sẽ nhanh hơn nếu bạn mua các gói đào cao hơn hay giá của Bitcoin tăng lên. Giả sử Bitcoin tăng lại mốc 20000 USD cũ và với mức Hashrate hiện tại thì thời gian hoàn vốn được rút lại chỉ còn 9 tháng mà thôi.

Vì vậy bạn có thể thấy GenesisMining là một cách kiếm lời từ thị trường tiền điện tử bền vữngan toàn nhưng bạn cần phải có sự kiên nhẫn và niềm tin vào thị trường cũng như công ty Genesis Mining.

Tham khảo ngay  Bảo Vệ Tài Khoản Gmail Toàn Diện, Tài Khoản Google

Genesis Mining đã hoạt động được 5 năm, Bitcoin cũng đã được gần 10 năm, nên bạn hoàn toàn có cơ sở để tin tưởng công ty vẫn sẽ tiếp tục cung cấp dịch vụ cho bạn dù là 5 hay 10 năm nữa.

So sánh với đối thủ Hashflare, để đạt được HashPower tương đương bạn cần phải trả cho Hashflare 300 USD, cao hơn Genesis Mining 25 USD.

Phương Thức Thanh Toán

Genesis Mining chấp nhận thanh toán bằng:

Credit card (Visa/Mastercard)Các đơn vị tiền mã hóa như: Bitcoin, Litecoin, Dogecoin, Dash

LƯU Ý: Trong một số trường hợp đặc biệt, một số ngân hàng phát hành có thể tính phí bổ sung từ khách hàng mua dịch vụ Bitcoin hoặc Cloud Mining qua Thẻ Tín dụng. Họ gọi nó là Cash Advance. Nếu gặp phải trường hợp này, vui lòng liên hệ với ngân hàng của bạn trước để biết thêm thông tin và cung cấp cho họ dịch vụ Simplex service Code: Merchant Category Code (MCC): 6051.

Xem thêm: Sự Khác Biệt Giữa Ld50 Là Gì ? Ld 50 Là Gì

Genesis Mining Có Lừa Đảo Không?

Được thành lập từ cuối 2013, Genesis Mining có một lượng khách hàng trên 1 triệu người dùng, được đánh giá là một trong những dịch vụ đào coin đám mây đa thuật toán lớn nhất thế giới. Bên cạnh đó Genesis Mining còn là thành viên sáng lập của Logos Fund, một trong những quỹ đào BitCoin đầu tiên. Nên việc Genesis Mining lừa đảo là không có căn cứ.

Thông Tin Mạng Xã Hội

Để cập nhật thêm nhiều thông tin chính thức về Genesis Mining vui lòng truy cập vào các trang mạng được đề cập bên dưới:

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button