GENESIS MINING LÀ GÌ

  -  

Sau một thời gian tạm dừng bán thêm các gói dịch vụ đào, từ bây giờ ngày 15 tháng 6 năm 2018, Genesis Mining sẽ ưng thuận cung ứng hình thức dịch vụ mang đến khách hàng bắt đầu. Xem thông tin thiết yếu thức.

Bạn đang xem: Genesis mining là gì


Genesis Mining Là Gì?

Genesis Mining là là một trong những hình thức dịch vụ đào coin đám mây (cloud mining) rất có thể chất nhận được các bạn đào chi phí mã hóa nhưng mà không cần thiết phải thiết đặt trang bị phức tạp. Ngulặng tắc vận động dễ dàng là bạn đặt hàng gói phù hợp đồng hình thức với Genesis Mining, chúng ta đổi thay người sử dụng của họ, Genesis Mining bao gồm sẵn máy đang chũm các bạn đào coin. Số lượng coin đào được hàng ngày (số lượng dựa vào hashpower nhưng các bạn mua) sẽ tiến hành trả vào ví của doanh nghiệp.

Trang Thiết Bị Hiện Đại

Genesis Mining mua một dàn trang trang bị hết sức khủng được đặt nhiều khu vực bên trên trái đất vẫn hỗ trợ hình thức dịch vụ đến hơn 1 triệu khách hàng.

*
Dàn lắp thêm đào và CEO của Genesis Mining

Genesis Mining Hỗ Trợ Những Coin Nào?

Khách sản phẩm có thể ra quyết định hy vọng đào coin nào khi mua gói thích hợp đồng. Genesis Mining có công dụng khai thác toàn bộ những một số loại tiền mã hóa trường đoản cú một số loại dựa vào thuật tân oán Scrypt cùng những nhiều loại dựa vào Proof-of-work cho đến những loại ASIC-mining và GPU mining. Bên cạnh đó khách còn hoàn toàn có thể tùy chỉnh cấu hình phân bổ lượng hashpower mang đến từng loại coin khác nhau một cách đơn giản dễ dàng thông sang 1 giao diện do Genesis Mining cung cấp.

Hiện tại Genesis Mining đã hỗ trợ: Bitcoin, Ethereum, DASH, Litecoin, Monero, ZCash…

Đăng Ký Mua Hợp Đồng Đào Coin Genesis Mining

*
Dịch Vụ Đào BTC Đám Mây Genesis Mining

Trước hết bạn cần đăng ký Genesis Mining với liên kết tiếp sau đây.

ĐĂNG KÝ GENESIS MINING

Genesis Mining cung cấp hình thức đào theo Hashpower, Hashpower càng cao thì vận tốc đào càng nkhô nóng. quý khách hoàn toàn có thể phân pân hận Hashpower tùy ý giữa các coin tùy ở trong kế hoạch hoặc tình trạng giá bán coin.

Những điểm bắt đầu của gói Hashpower đào Bitcoin mới:

Thời gian vận động 5 năm tương tự 60 tháng đào.Giảm giá tiền bảo trì, chỉ với 0.14 USD từng THs mỗi ngàyKhông đề xuất msống bán trước — gói đào sẽ vận động ngay sau thời điểm bạn oder.Giảm ngưỡng thanh toán giao dịch buổi tối tgọi, được kiểm soát và điều hành vày tín đồ dùngKhai thác Bitcoin Cash (BCH) có sẵnKhông chấm dứt bởi mức giá bảo trì

Mua HashPower

Để bắt đầu cài đặt gói đào các bạn click vào nút ít START MINING NOW tại đồ họa thống trị tài khoản.

quý khách hàng rất có thể lựa chọn vẻ ngoài tkhô hanh tân oán là thẻ tín dụng thanh toán Credit Card, hoặc tiền điện tử (Bitcoin, Bitcoin Cash, Dash, Litecoin hoặc Dogecoin). Sau khi lựa chọn một số loại chi phí tkhô hanh toán, các bạn kéo tkhô cứng tđuổi để xác định Hashpower, về tối tđọc là 1 trong TH/s với cái giá 285 USD và về tối nhiều là 200 TH/s với cái giá 55000 USD. Số Hashpower này sẽ tiến hành vận dụng trong veo 5 năm đào. Sau lúc chọn xong, cliông chồng Continue.

*
Dao Bitcoin Genesis Mining

Tại mục Promo code, các bạn nhập mã  Lnmk2s  và để được bớt 10 USD. Xong clichồng Confirm Order.

*
Mua HashPower Genesis Mining

Bước tiếp sau là thực hiện thanh hao tân oán. Ở đây phunutiepthi.vn chọn lựa cách tkhô cứng tân oán bằng Bitcoin, các bạn chỉ cần gửi đúng số Bitcoin vào shop ví BTC được đưa ra rồi cliông chồng nút ít Cheông xã Payment nhằm hoàn toàn.

Xem thêm: " Trust Fund Là Gì, Nghĩa Của Từ Trust Fund, Trust Fund Nghĩa Là Gì Trong Tiếng Việt

*
Tkhô giòn toan Genesis Mining

Nếu tkhô giòn toán thù bằng thẻ quốc tế, bạn hãy điền những báo cáo thẻ vào nhằm tiến hành thanh hao toán.

*

Xác nhấn trừ tiền Lúc tkhô nóng tân oán hoàn tất:

*

Phân Phối hận HashPower

quý khách hàng hoàn toàn có thể phân phối Hashnguồn giữa những các loại tiền năng lượng điện tử nhưng mà Genesis Mining cung ứng, gồm: Bitcoin, Zcash, Litecoin, Dash, Ethereum và Monero. Bạn vào mục Mining Allocation nhằm tiến hành việc phân pân hận. Bạn hoàn toàn có thể chọn tỉ lệ thành phần xác suất chia HashPower cho từng các loại coin từ 5% – 100%.

*
Phan Phoi HashPower

Đào coin cùng với Genesis Mining gồm lãi không

Chắc chắn bạn sẽ thắc mắc là Việc đào coin trên Genesis Mining tất cả lời ko khi nên phân chia lượng HashPower nguồn ra cho 5 năm như thế. phunutiepthi.vn đang triển khai một phép tính nhỏ tuổi mang đến gói Hashnguồn nhỏ dại nhất từ bỏ Genesis Mining, kia là một TH/s với mức giá 285 USD.

Nhìn theo bảng tính dưới, với mức giá Bitcoin và Hashrate hiện thời, các bạn sẽ đào được khoảng 10 USD mỗi tháng với hơn 121 USD hàng năm. Vì vậy để hoàn vốn các bạn cần 2 năm 3 tháng. Và vào thời hạn 3 năm còn sót lại hoàn toàn là lợi tức đầu tư của khách hàng. Tổng số tiền nhận được sau 5 năm trừ đi vốn là 3trăng tròn USD, Có nghĩa là ROI khoản 212%.

*
Loi Nhuan Dao Coin GenesisMining

Tất nhiên thời gian hoàn vốn sẽ nhanh khô rộng ví như bạn oder các gói đào cao hơn giỏi giá chỉ của Bitcoin tăng thêm. Giả sử Bitcoin tăng lại mốc 20000 USD cũ với với mức Hashrate bây giờ thì thời gian hoàn vốn được rút lại chỉ với 9 tháng cơ mà thôi.

Vì vậy bạn cũng có thể thấy GenesisMining là 1 biện pháp kiếm lời từ bỏ Thị trường chi phí năng lượng điện tử bền vững cùng an toàn dẫu vậy bạn phải có sự kiên nhẫn cùng tinh thần vào thị trường cũng như cửa hàng Genesis Mining.

Genesis Mining đang hoạt động được 5 năm, Bitcoin cũng sẽ được sát 10 năm, phải bạn trọn vẹn có các đại lý nhằm tin yêu chủ thể vẫn sẽ liên tục cung ứng hình thức cho bạn dù là 5 giỏi 10 năm nữa.

So sánh cùng với đối thủ Hashflare, để đã có được HashPower nguồn tương đương bạn phải trả mang lại Hashflare 300 USD, cao hơn nữa Genesis Mining 25 USD.

Pmùi hương Thức Tkhô giòn Toán

Genesis Mining gật đầu đồng ý tkhô nóng toán thù bằng:

Credit card (Visa/Mastercard)Các đơn vị tiền mã hóa như: Bitcoin, Litecoin, Dogecoin, Dash

LƯU Ý: Trong một số ngôi trường thích hợp đặc biệt, một trong những ngân hàng phát hành hoàn toàn có thể tính giá thành bổ sung tự khách hàng tải dịch vụ Bitcoin hoặc Cloud Mining qua Thẻ Tín dụng. Họ Điện thoại tư vấn nó là Cash Advance. Nếu gặp yêu cầu ngôi trường phù hợp này, vui miệng contact cùng với bank của khách hàng trước để hiểu biết thêm lên tiếng với hỗ trợ cho bọn họ dịch vụ Simplex service Code: Merchant Category Code (MCC): 6051.

Xem thêm: Sự Khác Biệt Giữa Ld50 Là Gì ? Ld 50 Là Gì

Genesis Mining Có Lừa Đảo Không?

Được Thành lập và hoạt động từ cuối 2013, Genesis Mining có một lượng người tiêu dùng trên 1 triệu người tiêu dùng, được Reviews là 1 trong những dịch vụ đào coin đám mây đa thuật toán lớn nhất thế giới. Dường như Genesis Mining còn là một member tạo nên của Logos Fund, một trong số những quỹ đào BitCoin đầu tiên. Nên việc Genesis Mining lừa hòn đảo là không có căn cứ.

Thông Tin Mạng Xã Hội

Để cập nhật thêm các biết tin thỏa thuận về Genesis Mining sung sướng truy vấn vào những trang mạng được nhắc mặt dưới: