Giá ato là gì

  -  

Nếu bạn là fan đùa bệnh khoán lâu năm, chắc hẳn rằng vẫn nghe biết quan niệm phiên ATO là gì? Vậy vào bệnh khoán thù, lệnh ATO bao gồm điểm lưu ý gì? Cách sử dụng nó ra sao? Nếu chúng ta không biết, hãy thuộc phunutiepthi.vn tra cứu nắm rõ hơn về bọn chúng nhé!
Bạn đang xem: Giá ato là gì

Tìm đọc khái niệm phiên ATO là gì?

Khái niệm phiên ATO là gì vẫn còn đó hơi không quen với người bắt đầu phi vào đầu tư hội chứng khoán. Sàn triệu chứng khoán là một trong những sàn tài bao gồm rất có thể thanh toán giao dịch. Theo kia, ATO là tên của một các loại lệnh được sử dụng vào nghành nghề dịch vụ này. Vậy lệnh ATO là gì với nó bao gồm tác dụng ra làm sao trong triệu chứng khoán?

*
*
*
*
*
*
*
Điểm biệt lập thân lệnh ATO cùng ATC

Điểm khác hoàn toàn đầu tiên của ATC và ATO sẽ là sống cái brand name của bọn chúng.

Xem thêm: Độ Chói Là Gì? ? Khái Niệm Về Độ Chói Của Đèn Led


Xem thêm: Phương Trình Parabol Là Gì ? Ứng Dụng Của Parabol Trong Cuộc Sống


Bởi ATO là lệnh thanh toán giao dịch trên mức chi phí khớp lệnh xác định giá bán xuất hiện. Trong lúc ấy, ATC là lệnh thanh toán trên mức giá khớp lệnh xác định giá chỉ ngừng hoạt động.

Cả nhì lệnh số đông được ưu tiên trước lệnh LO (Limit Order). Theo đó lệnh ATO với ATC hầu như được vận dụng sống sàn HOSE. Ngoài ra ATC còn được áp dụng tại sàn HNX. 

Mặt khác, lệnh ATC sẽ sở hữu thời gian khớp lệnh sau lệnh ATO. Thời gian khớp lệnh chu trình của ATC để xác minh giá chỉ tạm dừng hoạt động là 10g15 mang lại 10g30.