Tin Mới Nhất Về Bitcoin, Giá Bitcoin Hôm Nay Bao Nhiêu, Giá Bitcoin Hôm Nay

Phần trăm khách hàng của phunutiepthi.vn đã tăng hoặc giảm vị thế ròng của họ bằng BTC trong 24 giờ qua thông qua giao dịch.

Đang xem: Giá bitcoin hôm nay bao nhiêu

Vốn hóa thị trường được tính bằng cách nhân lượng cung lưu hành của tài sản với giá hiện tại của nó.
Vốn hóa thị trường được tính bằng cách nhân lượng cung lưu hành của tài sản với giá hiện tại của nó.

*

Bitcoin là một trong những loại tiền mã hóa phổ biến nhất trên thị trường. Satoshi Nakamoto giới thiệu Bitcoin lần đầu vào năm 2009 và loại tiền mã hóa này vẫn giữ được vị trí số một theo vốn hóa thị trường. Bitcoin đã mở đường cho nhiều altcoin hiện có trên thị trường và đánh dấu một mốc quan trọng cho các giải pháp thanh toán kỹ thuật số.

Token BTC không tồn tại dưới dạng hình thái vật chất nên bạn có thể coi Bitcoin là một loại tiền kỹ thuật số. Các giao dịch Bitcoin hoàn toàn minh bạch và không bị kiểm duyệt. Bạn có thể gửi tiền cho bất kỳ ai trên thế giới một cách dễ dàng. Đây là một hệ thống tài chính được đảm bảo bởi hàng nghìn máy tính trên khắp thế giới thay vì một ngân hàng trung ương hay chính phủ. 

Bitcoin là một hình thức tiền tệ hữu ích được đánh giá dựa trên sự phát triển của số lượng người dùng, thương nhân và những nơi chấp nhận sử dụng.

Xem thêm: 10+ Công Dụng Của Hạt É Dùng Để Làm Gì, Hạt É Và Những Lợi Ích Không Ngờ Tới

Kích thước block của Bitcoin có hạn mức là 1 MB, còn kích thước block của Bitcoin Cash có hạn mức là 32 MB.

Tham khảo ngay  Cybermiles Là Gì - Tạo Ví & Mua Bán Đồng Cmt Coin Ở Đâu

Nhờ vị thế tiên phong, rất nhiều nhà đầu tư coi Bitcoin là nguồn dự trữ của thị trường tiền mã hóa nên các coin khác phụ thuộc vào giá trị của loại tiền này để giữ giá ở mức cao.

Bitcoin được bảo mật bằng cơ chế Bằng chứng xử lý (PoW), điều này đồng nghĩa hàng triệu thợ đào cùng làm việc để bảo mật mạng lưới phi tập trung. Mỗi thợ đào sẽ giữ một bản ghi về tất cả các giao dịch. Không thể ép buộc thực hiện giao dịch vì đội ngũ sẽ phải kiểm soát 51% tổng số thợ đào. 

Đào Bitcoin là quá trình mà các thợ đào cùng đóng góp sức mạnh xử lý của các thiết bị phần cứng để giải các câu đố mật mã từ mỗi giao dịch trên blockchain Bitcoin. Thợ đào sẽ nhận được BTC khi giải câu đố mật mã và có giao dịch được ghi lại trong các block đã thêm vào blockchain. 

Ngày hôm nay, giá trực tiếp của mỗi BTC là $ 29,972.23 (BTC / USD) với vốn hóa thị trường hiện tại là $ 571.37B USD. Khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 23.44B USD. Giá từ BTC sang USD được cập nhật trong thời gian thực. Giá Bitcoin biến động -0.7% trong 24 giờ qua. Lượng cung lưu hành là $ 19.06M USD.

Xem thêm: Những Đồng Tiền Giá Trị Nhất Thế Giới 2021? Những Đồng Tiền Tệ Đáng Giá Nhất Thế Giới

BIỂU ĐỒ GIÁ TIỀN MÃ HÓA TRỰC TIẾP, TIN TỨC về nhiều loại tiền tệ bao gồm USD, EUR, GBP và nhiều loại tiền khác. phunutiepthi.vn hoan nghênh và trân trọng mọi liên kết. Chúng tôi hy vọng rằng biểu đồ GIÁ TIỀN MÃ HÓA TRỰC TIẾP mới là một bổ sung hữu ích cho phunutiepthi.vn. Chèn HTML sau vào bất kỳ trang nào nếu bạn muốn chia sẻ phần bổ sung. Dưới đây là một số ví dụ về liên kết văn bản mà chúng tôi muốn bạn sử dụng: Vui lòng chèn mã HTML này vào trang web của bạn hoặc trong các diễn đàn để liên kết trực tiếp đến biểu đồ GIÁ TIỀN MÃ HÓA TRỰC TIẾP:

Tham khảo ngay  Ý Nghĩa Của Foreign Currency Là Gì ? Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích
Thay đổiSố tiền%
Hôm nay $ -208.99 -0.7%
30 ngày $ -1,329.36 -4.44%
60 ngày $ -8,609.26 -28.72%
90 ngày $ -6,991.11 -23.33%

*

Trong một báo cáo hôm thứ Ba, Morgan Stanley (MS) đã cho biết, sự suy yếu trong thị trường tiền mã hóa, sự thất bại của đồng stablecoin gắn với USD và việc giảm đòn bẩy trong tài chính phi tập trung (DeFi) đang dẫn đến quan niệm “tiền mã hóa tương đương với việc thắt chặt định lượng”. Ngân hàng cũng cho biết sự sụp đổ gần đây của stablecoin TerraUSD (UST) cũng đã tác động đến ​​Tether (USDT), làm nó mất tỷ giá gắn với đồng USD trong ngày; và điều này khiến giá tiền mã hóa giảm hơn nữa khi một số người đã đặt nghi vấn về sự ổn định của đồng tiền mã hóa lớn thứ ba. Theo báo cáo, USDT có vốn hóa thị trường là 73 tỷ USD và là tài sản số được giao dịch nhiều nhất hàng ngày. Hơn một nửa số bitcoin (BTC) được giao dịch trên các sàn được giao dịch với USDT. Ngân hàng cho biết các nhà đầu tư đang mua lại USDT với tốc độ kỷ lục. Khoảng 10,6 tỷ USD mua lại đã xảy ra chỉ trong tháng trước, trong khi việc phát hành các stablecoin khác không tăng. Morgan Stanley gọi đây là “tiền mã hóa tương đương với việc thắt chặt định lượng, vì tổng vốn hóa thị trường stablecoin giảm, và thanh khoản trên các sàn giao dịch phi tập trung và đòn bẩy trên các nền tảng cho vay thậm chí còn giảm nhanh hơn”. Báo cáo cho biết, trong số 10 tỷ USD USDT được mua lại; 5,9 tỷ USD là trên blockchain TRON, ít hơn nhiều so với trên Ethereum. Với giá trị 21 tỷ USD, sàn giao dịch tiền mã hóa phunutiepthi.vn là chủ sở hữu lớn nhất được biết đến của USDT và kiểm soát 49% số stablecoin được phát hành trên TRON. Cũng theo báo cáo, phunutiepthi.vn, FTX và Bitfinex là ba đơn vị thu đổi USDT lớn nhất. Curve – một sàn giao dịch DeFi, lưu trữ hơn một phần ba USDT trên các nền tảng DeFI, và tại đây các nhà giao dịch đã hoán đổi USDT lấy các stablecoin khác. Ngân hàng cũng cho biết rủi ro “lan tỏa theo hệ thống” từ thị trường tiền mã hóa sang hệ thống ngân hàng fiat có vẻ không cao, vì các công ty tiền mã hóa có đòn bẩy thường vay mượn lẫn nhau. Tuy nhiên, nếu USDT giảm đáng kể dưới mức neo $ 1, thì điều này sẽ có tác động tiêu cực lớn hơn đến thị trường đầu tư mạo hiểm và tiền mã hóa.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button