Tỷ Giá Pi Hôm Nay Bao Nhiêu? Giá Pi Network Hôm Nay Bao Nhiêu

Có thể thấy nhiều nhà đầu tư hiện tại đang rất quan tâm đến giá Pi Network. Câu hỏi thực sự mà nhiều người đang đưa ra là “Giá trị của Pi coin sẽ cao đến mức nào trong tương lai?” Đặc biệt trong các Cộng Đồng Trader ở Việt Nam, đồng pi giá bao nhiêu là chủ đề đang được bàn tán nhiều nhất khi giao dịch tại các sàn tiền ảo uy tín. Vậy để biết được 1 pi netwok giá bao nhiêu? Tương lai đồng pi sẽ như thế nào? thì hãy cùng phunutiepthi.vn tìm hiểu qua bài viết sau đây để có thông tin về tỷ giá pi network một cách chính xác nhất nhé!

1 Pi Network bằng bao nhiêu tiền Việt Nam?

Giá pi network hôm nay rơi vào khoảng 240.000 VNĐ. Mức giá này được xác định dựa trên sự đồng thuận của các người tham gia. “Thuận mua vừa bán” chính là nguyên tắc xác định giá trao đổi của giá đồng pi network hôm nay tại việt nam nói riêng và trên Thế giới nói chung.

Đang xem: Giá pi hôm nay

*

1 Pi network bằng bao nhiêu tiền Việt Nam?

Giá này tuy không phải giá chính thống trên các sàn, nhưng nó cũng có tác dụng neo giá sàn ở khoảng tương đối gần nó khi Pi lên sàn. Nhất là ở những thị trường đông đảo khách hàng Pi (ví dụ Trung Quốc).

1 Pi network bằng bao nhiêu USD ?

Theo trang Coindataflow thì hiện nay pi network giá là 1,7198 USD/Pi. Đây là 1 tín hiệu đáng mừng biểu hiện cho sự tăng trưởng về mức giá của nó khi chưa được đem lên sàn giao dịch. Nhiều nhà đầu tư dự đoán rằng trong tương lai pi network được lên sàn, thì giá của nó sẽ càng tăng nhanh hơn so với các altcoin khác. Vấn đề trao đổi dịch vụ, hàng hóa và mua bán Pi network, xét về giá trị thật của cùng với những đồng tiền điện tử khác thì giá trị của đồng Pi xấp xỉ 0 USD. Tuy nhiên, nếu xét về giá trị được lưu thông trong mạng lưới người sử dụng Pi hiện nay. Thì khi sở hữu 1 Pi network người tham gia đã có trong tay 1,9632 USD trong tài khoản.

Tham khảo ngay  Điều Gì Khiến Người Sparta Là Gì ? Sự Khác Biệt Giữa Athens Và Sparta
*

1 Pi network bằng bao nhiêu USD

Đương nhiên, số tiền này còn có thể vượt xa rất nhiều lần trong tương lai. Hay trong trường hợp tệ hơn, người khai thác Pi bỏ công nhưng mất trắng. Do đó, không ai có thể làm giàu chỉ qua việc khai thác pi. Bạn có thể tận dụng thời gian rỗi để tích cực khai thác Pi nhưng cũng không nên luống chân quá sâu nếu không muốn mang quá nhiều hi vọng.

Giá Pi network tại Trung Quốc

Giá coin Pi network tại Trung Quốc đang được trao đổi và mua bán biến động từ 6,51 tới 13,02 nhân dân tệ tương đương với 1$ tới 2$ cho một đồng Pi. Đây là mức giá được xác định thông qua sự đồng thuận của những người tham gia khai thác Pi network tại Trung Quốc.

Xem thêm: Theo Hồ Chí Minh, Động Lực Quyết Định Nhất Của Chủ Nghĩa Xã Hội Là Gì?

Hiện nay, “cơn sốt” đào Pi vẫn chưa hạ nhiệt, số lượng các trader tham gia thực hiện trao đổi và mua bán Pi ngày càng nhiều. Một số cửa hàng đồ ăn và thức uống tại Trung Quốc đã dùng đồng Pi như một đồng tiền pháp định. “Trong tương lai gần giá trị đồng pi network tại Trung Quốc sẽ không ngừng tăng lên, khi đồng Pi đang dần đi vào trong cuộc sống người dân tại đây” nhiều chuyên gia tài chính dự đoán về đồng tiền ảo này .

Tham khảo ngay  Là Gì? Nghĩa Của Từ Unbanked Là Gì ? Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích

Đối với các trader Việt Nam muốn tham gia giao dịch và mua bán đồng Pi tại Trung Quốc, hãy cẩn thận và chọn lọc các thông tin chính xác trong quá trình đào Pi. Trên các diễn đàn, mạng xã hội có nhan nhản thông tin tràn lan về việc Pi network đã lên những kênh đầu tư tiền ảo uy tín tại Trung Quốc.

Dự đoán giá tương lai của Pi network

Đối với những loại tiền ảo khác, bạn sẽ phải nạp tiền thường xuyên để mua nó, tức là bạn phải tính toán được mức tăng giảm của đồng tiền để xác định những mức lợi nhuận cũng như mức lỗ khi bạn đầu tư. Nhưng đối với các đồng coin chưa lên sàn như Pi thì không thể làm được điều đó. Thực tế giá trị của đồng Pi network hiện tại vẫn chưa được xác định 1 cách cụ thể. Điều đó cho thấy rằng hiện nay bạn không cần bỏ ra nguồn vốn nào vẫn có thể có được Pi Network.

Việc pi lên sàn giá bao nhiêu luôn là vấn đề được cộng đồng người đào coin quan tâm. Theo những chuyên gia đầu tư tiền ảo một khi Pi lên sàn thì khả năng mức giá chuyển đổi của đồng Pi sẽ biến động từ 2 đến 10 USD/Pi. Điều này hoàn toàn có thể, khi cơ sở đồng thuận cho giá của Pi đang ở mức khá cao so với các loại đồng coin khác khi mới ra đời. Bên cạnh đó, thông qua 1 số thống kê và giao dịch thử nghiệm trên nền tảng giao dịch tiền ảo thì đã có 1 vài thử nghiệm chứng minh rằng: Pi Network là một dự án tiềm năng trong tương lai. Thậm chí trong tương lai pi network sẽ thay thế Bitcoin trên thị trường coin năm 2022.

Tham khảo ngay  Nghĩa Của Từ Ignition Là Gì ? (Từ Điển Anh Ignition Là Gì

Xem thêm: Mojo Là Gì – Get Your Mojo Back Nghĩa Là Gì

Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn có 1 vài ý kiến trái chiều cho rằng đồng Pi thiếu tính minh bạch của 1 dự án về Blockchain – đây là nguyên tắc bất di bất dịch của Blockhain. Pi Network có ứng dụng trên di động và những máy chủ xử lý thực tế, vậy tại sao không mở mã nguồn để mọi người cùng xem. Đồng tiền Pi có nhiều vấn đề vì người dùng có tài khoản, nhưng không có địa chỉ ví và khóa bí mật. Vì thế, tiền chỉ được lưu trên server tập trung hoặc trong điện thoại, người quản trị có thể thay đổi tiền tùy theo ý muốn như thế thì đồng coin sẽ không có giá trị. 

Tiếp đó, người sử dụng sẽ có những cái lợi và hại khi tham gia vào Pi Network như sau: Cái mà chắc chắn mọi người sẽ phải trao đổi khi tham gia vào Pi đó là thông tin cá nhân quan trọng bao gồm cả họ tên, số điện thoại, ID facebook,…. Đổi lại, cái được sẽ là tiềm năng giàu lên trong tương lai, nó giống như việc hàng ngày đi nhặt sỏi đá về và ước mơ 1 ngày nào đó sỏi đá sẽ được nhà nước công nhận có giá trị như tiền, vàng. Tuy nhiên, đây cũng là ý kiến cá nhân từ 1 góc nhìn nào đó về tương lai đồng pi.

Lời kết

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button