Giám Đốc Chuyên Môn Tiếng Anh Là Gì ? Giám Đốc Chuyên Môn Tiếng Anh Là Gì

Bạn đang xem bài viết: Giám Đốc Chuyên Môn Tiếng Anh Là Gì Tại Fapxy News: Chia sẻ Kiến Thức Mới Nhất
2. CPO là gì?3. CFO là gì ?4. CHRO là gì?5. CCO là gì?6. CMO là gì?7. CBDO là gì?8. COO là gì?9. CIO là gì?10. CCO là gì?11. CLO là gì?12. CCO là gì?13. CAE là gì?14. CCO là gì ?15. CRO là gì ?
Giám Đốc Chuyên Môn Tiếng Anh Là Gì

Các doanh nghiệp hiện nay sở hữu nhiều thuật ngữ như CEO, CFO, CMO, … Tuy nghe khá “quen tai” nhưng những câu hỏi như CEO là gì? CFO làm gì?, các C này thường tìm việc làm qua đâu? … và hàng tá câu hỏi khác vẫn thường xuyên xuất hiện về những thuật ngữ “quen” mà “lạ” này. Hôm nay, hãy cùng ggstore.net tìm hiểu “tất tần tật” về những thuật ngữ ấy trong bài viết dưới đây.

Đang xem: Giám đốc chuyên môn tiếng anh là gì

Bạn đang xem: Giám đốc chuyên môn tiếng anh là gì

MỤC LỤC

1. CEO là gì?2. CPO là gì?3. CFO là gì ?4. CHRO là gì?5. CCO là gì?6. CMO là gì?7. CBDO là gì?8. COO là gì?9. CIO là gì?10. CCO – Chief Commercial Officer11. CLO là gì?12. CCO – Chief Creative Officer13. CAE là gì?14. CCO – Chief Communications Officer15. CRO là gì ?16. Các C level tìm việc ở đâu?

1. CEO là gì? Sự hội nhập và phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế Việt Nam kéo theo sự ra đời của hàng ngàn doanh nghiệp với quy mô lớn nhỏ khác nhau. Cũng chính từ đó, các thuật ngữ mới như CEO, CFO, CCO, CTO, … lần lượt ra đời và xuất hiện tại Việt Nam. Vậy những thuật ngữ này dành cho vị trí gì? Vai trò và nhiệm vụ của những người ở vị trí này ra sao? Cùng tìm hiểu nhé!

Tham khảo ngay  Cách Sử Dụng Thuốc Stool Softener 100Mg Có Tốt Không? ? Kirkland Stool Softener Hỗ Trợ Điều Trị Táo Bón

CEO (Chief Executive Officer) là cụm từ viết tắt của vị trí Giám đốc điều hành trong tiếng anh. Đây là vị trí dành cho người có chức vụ điều hành toàn bộ hoạt động của một công ty, tập đoàn, tổ chức… theo các chiến lược, chính sách mà Hội đồng quản trị đã đề ra. Nếu hỏi CEO là gì? Có thể trả lời rằng CEO chính là “cái đầu” của công ty, là người “chèo lái” mọi hoạt động của tổ chức theo đúng quỹ đạo đã được đề ra.

*
*
*
*
*

Trách nhiệm của Giám đốc quản trị rủi ro (CRO) là tổ chức hệ thống rủi ro của doanh nghiệp, phục vụ hoạt động chiến lược của doanh nghiệp. CRO cần phải phân tích kỹ các vấn đề, chiến lược của doanh nghiệp dưới góc độ rủi ro trong các cuộc họp của HĐQT. CRO cần phân loại các rủi ro theo lĩnh vực cụ thể, quản trị những rủi ro một cách hiệu quả, và cả các cơ hội liên quan.

Xem thêm: Tìm Bài Hát Với Lời Bài Hát Sao Anh Ra Đi, Còn Lại Gì Hỡi Anh

Việc tuyển giám đốc quản lý rủi ro là nhu cầu cấp thiết của nhiều doanh nghiệp hiện nay vì mức độ quan trọng của vị trí này trong việc xây dựng cơ cấu tổ chức quản lý của một công ty, tổ chức.

Xem thêm: Lạm Phát Là Gì? Nguyên Nhân Gây Lạm Phát Là Gì? Nguyên Nhân Gây Ra Lạm Phát?

Tham khảo ngay  Thiên Bình Sinh Ngày 23 Tháng 10 Thuộc Cung Gì Trong 12 Cung Hoàng Đạo?

Trên đây là tất cả những thông tin về các thuật ngữ tưởng “quen” mà “lạ” tại các công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ hiện nay. Dù bạn là một nhà tuyển dụng hay một ứng viên, hi vọng những thông tin mà ggstore.net mang lại sẽ hữu ích đối với bạn.

ggstore.net – Dịch vụ tuyển dụng cấp cao chuyên nghiệp với hơn 13 năm kinh nghiệm.

Nếu bạn là một nhà tuyển dụng đang tìm kiếm những ứng viên xuất sắc và phù hợp với văn hóa doanh nghiệp, hãy để ggstore.net – Headhunter số 1 Việt Nam, thay bạn kiếm tìm những “hồ sơ” sáng giá và thích hợp nhất. Xem tại sao 90% các nhà máy tập đoàn lớn tại Việt Nam sử dụng dịch vụ headhunting của chúng tôi tại đây!

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình cơ hội việc làm nhân sự cấp cao ( CMO, CEO, COO, CIO,..), một môi trường phù hợp với mức lương khiến bạn “thỏa mãn”, hãy chia sẻ với các chuyên gia headhunter của chúng tôi và để chúng tôi mang đến cho bạn những “cơ hội” mà bạn ao ước.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button