Các Sàn Giao Dịch Bitcoin Tại Việt Nam Uy Tín Nhất, Just A Moment

*

Sàn giao dịch Bitcoin là nơi cho phép bạn mua bán các loại tiền ảo hàng đầu như Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Ripple, stablecoin USDT. Bên cạnh đó, sàn giao dịch còn giải quyết các tranh chấp và các vấn đề nảy sinh trong quá trình trao đổi,mua bán, giao dịch tiền điện tử.

Đang xem: Giao dịch bitcoin tại việt nam

Có hàng ngàn sàn giao dịch tiền ảo quốc tế trên thế giới nhưng không tất cả các sàn giao dịch đều an toàn, vì thế, việc tìm ra một sàn giao dịch uy tín nhất là điều quá khó đối với những người mới tham gia vào đầu tư tiền ảo. Đừng lo, ngay sau đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về các sàn giao dịch mua bán Bitcoin uy tín nhất tại Việt Nam để bạn có thể yên tâm sử dụng, giảm thiểu rủi ro khi tham gia đầu tư coin.

Nội dung bài viết ẩn
1.Remitano
2.Aliniex
3.Fiahub
4.Santienao.com
5.Tổng kết

Remitano

Remitano có thể nói là sàn giao dịch tiền ảo uy tín nhất nên lựa chọn, Remitano cho phép người dùng trao đổi tiền ảo bao gồm 4 loại coin chính là : Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Litecoin, Ripple (XRP) và USDT.

Đây là website có mặt sớm ở Việt Nam và nhiều nước trên thế giới với hàng triệu lượt truy cập mỗi ngày và đặc biệt tính năng cho phép mua bán Bitcoin bằng tài khoản ngân hàng nội địa đã giúp cho việc giao dịch trở nên đơn giản hơn và tiếp cận được nhiều người sử dụng.

Tham khảo ngay  Hướng Dẫn Cho Người Mới Bắt Đầu: Nxt Là Gì ? Nghĩa Của Từ Nxt Trong Tiếng Việt

Aliniex

Aliniex cũng là một sàn trung gian, hoạt động tương tự như Remitano. Tuy nhiên, thường thì Remitano vẫn có giá tốt hơn, vì lượng người mua bán nhiều hơn, sức cạnh tranh mạnh hơn, nhưng cũng có đôi lúc sàn Aliniex giá tốt hơn so với sàn Remitano. Khi cần mua bán hãy so sánh nên giao dịch ở sàn nào nhé! Ngoài Bitcoin ra Aliniex còn hỗ trợ cả Ethereum (ETH), Litecoin (LTC) và Bitcoin Cash (BCH).

Xem thêm: Vua Trò Chơi Yugi Oh

Fiahub

Fiahub là một sàn giao dịch của Singapore với trụ sở tại 10 Anson Road, #10-11 International Plaza, thuộc DIGITEX Pte Ltd. Fiahub cho phép bạn dùng tiền Việt Nam Đồng để mua Bitcoin, Ethereum hoặc các đồng tiền ảo khác và ngược lại quy đổi sang tiền Việt. Ngoài ra Fiahub hỗ trợ nạp và rút tiền tại các ngân hàng chủ yếu của Việt Nam (Vietcombank, ACB, TP Bank, VIB, Techcombank, Sacombank).

Các giao dịch mua và bán được thực hiện theo thời gian thực, khá giống với cách hoạt động của Santienao.com. Khi nào giao dịch, thì các lệnh mua bán sẽ khớp ngay lập tức, không phải đợi 2 bên xác thực trên Remitano. Phí giao dịch cũng khá rẻ, chỉ bằng khoảng 1/3 so với phí giao dịch trên Remitano mà tốc độ thì rất nhanh.

Santienao.com

Sàn Tiền Ảo (santienao.com) là một trong những website mua bán các loại tiền ảo như Bitcoin, Ethereum, USDT và Perfect Money (PM) lâu đời nhất tại Việt Nam. Tại santienao.com, mọi thứ đều được trao đổi, mua bán một cách tự động, nghĩa là không có bất kỳ sự can thiệp nào từ phía con người tạo ra cả. Đây cũng là sàn được đánh giá có chất lượng ổn định, tin cậy đối với người Việt.

Tham khảo ngay  Thẻ Vietinbank Có Chuyển Khoản Cho Vietcombank Được Không, Chuyển Tiền Từ Atm Vietinbank Sang Vietcombank

Xem thêm: Em Trai Phạm Nhật Vượng Bị Khởi Tố, Phạm Nhật Vũ

Tổng kết

Trên đây là các sàn giao dịch mua bán Bitcoin uy tín tại Việt Nam, ngoài ra còn một số sàn tiền ảo uy tín khác tuy nhiên có khối lượng giao dịch nhỏ, lượng người dùng chưa nhiều và mới thành lập nên mình không liệt kê ra ở đây. Việc lựa chọn sàn tiền ảo uy tín tại Việt Nam theo bài viết trên mình dựa vào các yếu tố chính là khối lượng giao dịch mỗi ngày, lượt truy cập, tuổi đời thành lập, hỗ trợ khách hàng, dễ sử dụng và tính nhanh chóng.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button