Giao Dịch Chưa Xác Nhận Trên Blockchain

  -  

Mọi giao dịch thanh toán Bitcoin được xác nhận là quan yếu hòn đảo ngược. Nhưng liệu rất có thể hủy các giao dịch Bitcoin không được xác thực không?

Tại sao thanh toán Bitcoin của người tiêu dùng vẫn chưa được xác nhận?

Một giao dịch thanh toán Bitcoin chưa được chứng thực xảy ra khi 1 thanh toán giao dịch không nhận được sự chứng thực bên trên blockchain trong vòng 24 tiếng.quý khách hàng vẫn xem: giao hoán bitcoin không được xác nhận

Tất cả những giao dịch Bitcoin đề xuất được xác thực vày những thợ mỏ. Chúng đề xuất tối tđọc bố xác nhận để được coi như xét là vẫn xác thực vừa đủ.

Bạn đang xem: Giao dịch chưa xác nhận trên blockchain

Có nhì lý do bao gồm khiến giao dịch thanh toán Bitcoin của chúng ta có thể chưa/không được xác nhận:

Nếu cuộc thanh toán giao dịch vừa mới diễn ra, có thể chúng ta yêu cầu hóng thêm 1 thời hạn nữa trước khi nhận ra chứng thực. Bây Giờ, ngay cả cơ hội nkhô giòn nhất, nên mất ít nhất 10 phút để xác nhận một giao dịch thanh toán BTC.Phí thanh toán giao dịch không được xem chung hoặc cực thấp. Một phép tắc đơn giản và dễ dàng vào thanh toán giao dịch Bitcoin: số chi phí càng bé dại, thời cơ xác thực thành công càng tốt.

Nếu các bạn lựa chọn một khoản tổn phí thanh toán giao dịch cực tối thiểu, nó rất có thể ko được xác thực vị những thợ mỏ. Nếu sau 24 giờ, thanh toán của công ty vẫn chưa được chứng thực, thì đấy là khoản bạn phải lưu ý.

đổi chác của công ty đã có được chứng thực chưa?

Cách đầu tiên vào Việc hủy thanh toán Bitcoin là chúng ta đề nghị khám nghiệm xem nó đã nhận được được ngẫu nhiên xác nhận nào tuyệt chưa, tức thị chúng ta yêu cầu chờ tối thiểu 24 giờ. Nếu chắc hẳn rằng chưa xuất hiện xác nhận làm sao, hãy áp dụng bloông chồng explorer nhỏng Blockchain.info nhằm xác thực rằng TX của người tiêu dùng thực thụ chưa được chứng thực.

lúc bạn tiến hành thanh toán giao dịch, bạn sẽ nhận ra một ID giao dịch trông hệt như cụ này:

240615b6ab59a5adb19ba52cb969aeb16ff82d2082b7a72cb2912c5d38c297cf

Lấy ID thanh toán của người sử dụng với nhập nó vào một blochồng explorer.


*

Cách bỏ giao dịch thanh toán Bitcoin chưa được xác nhận

Có nhị cách để diệt một giao dịch:

Replace by Fee (Giao thức RBF)*Chi tiêu gấp hai với mức giá tiền cao hơn

Giao thức RBF được cho phép các bạn phạt thanh toán Bitcoin của chính mình lên mạng lần thứ nhị với mức chi phí cao hơn để bảo vệ rằng nó được chọn do các thợ mỏ. Điều này vẫn diệt giao dịch thanh toán trước kia của bạn và về cơ bản chế tác một thanh toán giao dịch mới.

Xem thêm: Top Or Bottom: How To Know If You'Re A Top, Bottom, Or Verse During Sex

Tuy nhiên, chú ý rằng ko có tương đối nhiều ví cung ứng Giao thức RBF, vày vậy hãy chắc chắn là đánh giá xem ví BTC bạn sẽ chọn gồm các loại hỗ trợ này hay không. Để áp dụng Giao thức RBF, chỉ cần chọn tùy lựa chọn khi bạn đặt thanh toán giao dịch khi bạn gửi bitcoin.

Nếu bạn không thể sử dụng RBF vì ví bạn đang thực hiện, các bạn sẽ buộc phải đi theo suốt thời gian đầu tư gấp rất nhiều lần. Như vậy đòi hỏi đề nghị tạo thành một thanh toán giao dịch new với số chi phí giao dịch thanh toán đúng chuẩn với giao dịch thanh toán cội không được xác nhận. Vì vậy, về cơ bạn dạng chúng ta chỉ cần gửi lại giao dịch thanh toán nhưng cần lựa chọn 1 khoản chi phí cao hơn đáng chú ý so với giao dịch thanh toán nơi bắt đầu.

Nếu gần như việc thuận buồm xuôi gió, các thợ mỏ đã dìm thanh toán bắt đầu cùng Bitcoin của các bạn sẽ quay lại vào ví của người sử dụng.

Tuy nhiên, đa số các thợ mỏ và ví đều phải sở hữu giải pháp bảo đảm, hạn chế lại chi tiêu cấp đôi; vì thế, vẫn có chức năng béo là phương pháp này rất có thể ko sử dụng được.

Hy vọng, 1 trong những nhị cách thức này vẫn tác dụng với các bạn. Nếu ko, hãy coi đây là một bài học kinh nghiệm đặc biệt cơ mà nhân loại hoang dại Bitcoin dạy dỗ cho chính mình.

Xem thêm: Bảng So Sánh Tỷ Giá Đô La Canada Cad Mới Nhất Hôm Nay Chợ Đen Là Bao Nhiêu?

Cập nhật tỷ giá chỉ những đồng xu tiền số bắt đầu nhất trên đây.

Theo CoincentralBiên dịch bởi phunutiepthi.vn

Like fanpage Facebook của Blog Tiền

Tsay đắm gia kênh Telegram của Blog Tiền

Tđê mê gia Group trao đổi thông tin của Blog Tiền