Cách Giao Dịch Ngoại Hối Trong Olymp Trade Việt Nam, Đánh Giá Sàn Olymptrade Chi Tiết Nhất 2022

*
*
*
*
*
*
*

Các hình thức nạp rút được Olymp Trade hỗ trợ cho nhà giao dịch

Các bạn lưu ý về mức yêu cầu rút tiền đạt 90% của Olymp Trade, để tránh trường trường hợp bị từ chối khi rút tiền bạn nhé.

Đang xem: Olymp trade

Mức nạp tiền tối thiểu từ 10 USD trở lên nếu bạn muốn giao dịch nhận được nhiều ưu đãi hơn bạn có thể mở các tài khoản Vip với số tiền tối thiểu từ 2000 USD trở lên.

Xem thêm: Fbs Là Gì? Hướng Dẫn Chơi Fbs Chi Tiết Và Mang Lại Hiệu Quả Nhất

Dịch vụ chăm sóc khách hàng Olymp Trade

Olymp Trade có lẽ là sàn giao dịch quyền chọn nhị phân hiếm hoi hiện nay có tổng đài hỗ trợ cho người Việt, nên rất thuận lợi để bạn trao đổi và giao dịch cũng như khiếu nại khi gặp bất cứ vấn đề gì.

Xem thêm: Amibroker Là Gì? Cách Sử Dụng Amibroker Cho Người Mới Từ A Amibroker Là Gì

Về cơ bản, nhân viên hỗ trợ kha thân thiện, trả lời nhanh và chuyên nghiệp. Bạn có thể gọi điện, chat hoặc nhắn tin cho nhân viên

Tổng kết ưu nhược điểm của sàn Olymp Trade

Ưu điểm của sàn Olymp Trade

Giao diện Web đơn giản, thân thiện với nhà giao dịchĐược cấp giấy phép và chịu sự quản lý bởi cơ quan tài chính có tiếng.Phương thức nạp rút phong phú, khá nhanh và tiện lợi.Có tài khoản demo (có sẵn 10000$) để nhà giao dịch chơi làm quen với sàn.Thời gian đầu tư có nhiều mức, ngắn nhất là 30s.Đội ngũ hỗ trợ thân thiện, nhiệt tình 24/24h (online).Tích hợp nhiều công cụ phân tích kỹ thuật để khách hàng có thể dễ dàng phán đoán giá hơn như Bollinger Band, MACD, CCI….

Tham khảo ngay  Quỹ Etf Là Gì - Etf Hoạt Động Như Thế Nào

Nhược điểm

Tỷ lệ payout thấpSố lượng tài sản giao dịch còn hạn chế

Hay bị hạn chế giao dịch nếu bạn thắng liên tiếp như chỉ cho giao dịch dưới 300$/ngày, bắt xác minh tài khoản… Ngoài ra, nếu bạn thường xuyên rút tiền sàn cũng sẽ yêu cầu bạn xác minh các kiểu. Thủ tục mới đầu có thể hơi lằng nhằng nhưng Olymp Trade vẫn trả đầy đủ, chứ không hề “quỵt” tiền khách hàng như 1 số sàn giao dịch quyền chọn nhị phân khác. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn muốn nhắc các bạn rằng giao dịch quyền chọn hãy cân nhắc kỹ lưỡng trước khi tham gia, bạn nhé. Chúc các bạn thành công!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button