Giới hạn acm đã vượt quá

  -  

Được đặt vào một tòa đơn vị lịch sử dân tộc cạnh Sông Singapore, bảo tàng này nhắc về đầy đủ câu chuyện của các nền văn minh Á Lục thông qua số đông bộ sưu tập cố định.


*

Hãy chiêm ngưỡng mọi tác phđộ ẩm thẩm mỹ của Singapore với Quanh Vùng tại Bảo tàng Các nền Văn minch Á Lục.Bạn sẽ xem: Giới hạn acentimet đã vượt quá


*

Với sự hòa trộn của khá nhiều dân tộc với nền văn hóa, Singapore xứng danh được mệnh danh là địa điểm tụ tập văn hóa của Châu Á. Để reviews di tích đa dạng mẫu mã này, Bảo tàng Các nền Văn uống minc Châu Á (Asian Civilisations Museum - ACM) đang đưa bạn vào hành trình dài tìm hiểu các dân tộc bản địa vào Khu Vực, vẫn đến định cư trên hồ hết bờ hải dương của giang sơn Cửa Hàng chúng tôi vào nhì thế kỷ qua.

Bạn đang xem: Giới hạn acm đã vượt quá


*

ACM là kho lưu trữ bảo tàng nhất vào Khu Vực được thích hợp để mày mò di sản thẩm mỹ và nghệ thuật của Châu Á, đặc biệt là các nền văn hóa truyền thống của Singapore. Được Ra đời vào năm 1993, với trưng bày trên tòa đơn vị ngày nay bên dòng Sông Singapore Tính từ lúc năm 2003, ACM đã reviews nhì cánh mới với những phòng trưng bày mới vào thời điểm cuối năm 2015.

Xem thêm: Cây Đinh Lăng: Công Dụng Vị Thuốc Bổ Không Kém Nhân Sâm, Đủng Đỉnh, Tác Dụng Chữa Bệnh Của Đủng Đỉnh


*

Tại cánh nhìn ra phía chiếc sông của ACMlà cửa hàng Khoo Teông chồng Puat, địa điểm khác nước ngoài có thể thấy tủ đựng đồ về vụ đắm tàu Tang nổi tiếng, khu vực tái hiện tại chân thật phần đông kho báu tự Trung Quốc ráng kỷ máy 9 nhưng mà thế giới trước đó chưa từng biết đến, cho đến lúc được vạc hiện vào khoảng thời gian 1998. Sau kia, hãy tới tầng trệt của CánhKwek Hong Png nhằm tò mò không gian thẩm mỹ và nghệ thuật tiện nghi thứ nhất của bảo tàng. Quý Khách vẫn choáng ngợp trước hơn 300 mặt hàng ggầy sđọng China tráng lệ, nằm trong tủ chứa đồ của kho lưu trữ bảo tàng đang rất được bày bán bên trên tầng bố. Các cửa hàng khác trên ACM bao hàm Phòng phân phối Tôn giáo Cổ đại (Ancient Religions Gallery)và cửa hàng Học trả vào Văn hóa Trung Hoa (Scholar in Chinese Culture Gallery).

Xem thêm: Cách Dùng Metamask - Đánh Giá Ví Metamask Và Hướng Dẫn Sử Dụng

Sau phần lớn mày mò thú vị về lịch sử, chúng ta cũng có thể dành thời gian suy tứ thuộc chút ít vật dụng điểm chổ chính giữa tại Privé Café ACM hoặc nhà hàng phong cách Quảng Đông Empress. Sau kia, trên tuyến đường về hãyghé thăm siêu thị đá quý Tặng và muamột vài ba món quà lưu lại niệm khác biệt nhằm ghi nhớ về chuyến du ngoạn của khách hàng đếnACM.

phunutiepthi.vn Các website liên quanCác Nguồn Khác Đường dây lạnh mang lại khác nước ngoài

Miễn cước trong nội phân tử Singapore1800 736 2000