Cách Gỡ Limit Paypal 180 Ngày Có Gỡ Được Không? Gỡ Limit Paypal 180 Ngày

Paypal bị limit 180 ngày khiến bạn lo lắng không biết làm thế nào để gỡ được. Hoặc rút tiền như thế nào trong trường hợp Paypal bị limit trong 180 ngày? Vậy hãy cùng tham khảo bài viết sau để giải đáp những câu hỏi này nhé. 

Paypal là tài khoản thanh toán trực tuyến mà bất kỳ dân MMO nào cũng sử dụng. Tuy nhiên, Paypal lại có những điều khoản và chính sách vô cùng khắt khe. Trong đó phải kể tới tình trạng limit tài khoản khiến nhiều người dùng khá khó chịu.

Đang xem: Gỡ limit paypal 180 ngày

Bạn đang xem: Gỡ limit paypal 180 ngày

Có nhiều dạng Paypal limit tài khoản, nhẹ thì chỉ cần cung cấp lại thông tin cá nhân là có thể khôi phục được. Nhưng có một dạng limit khiến nhiều người lo lắng đó chính là limit 180 ngày.

*

Paypal bị limit 180 ngày

Mục Lục

Nguyên nhân Paypal bị limit 180 ngày

Để trả lời được câu hỏi Paypal bị limit 180 ngày có gỡ và rút tiền được hay không, trước hết bạn cần xác định được nguyên nhân của tình trạng này. Vậy đâu là nguyên nhân khiến tài khoản Paypal bị limit?

– Do bạn nhận tiền từ các nguồn không hợp pháp, có thể là tiền chiếm đoạt trái phép hay do đánh cắp.

Tham khảo ngay  Mco Là Gì ? Nghĩa Của Từ Mco

– Dùng quá nhiều tài khoản. Vì Paypal quy định mỗi khách hàng sẽ được dùng 2 tài khoản thuộc hai loại khác nhau. Trong đó, gồm 1 tài khoản doanh nghiệp và 1 tài khoản cá nhân. Trong trường hợp dùng trên 2 tài khoản, thì trước sau bạn cũng sẽ bị limit.

Xem thêm: Trái Bi A Có Cấu Tạo Trái Bida, Bóng Bida Được Tạo Ra Như Thế Nào? ?

– Tài khoản Paypal của bạn bị người khác tố cáo hoặc khiếu nại do lý do nào đó. 

– Nguyên nhân do tài khoản bị Chargeback nhiều lần. 

– Đăng nhập nhiều tài khoản trong cùng một địa chỉ IP.

Xem thêm: Người Bị Ngộ Độc Thức Ăn Nên Ăn Gì ? Bị Trúng Thực Nên Ăn Gì Và Uống Gì

QC

– Tài khoản Paypal của bạn đăng nhập ở nhiều nơi hoặc những vị trí xa. 

– – Thêm một nguyên nhân nữa đó là, do bạn nhận tiền miễn phí dạng Friends hay Family nhiều lần. Nếu kéo dài sẽ bị Paypal đưa vào danh sách limit đó nhé. 

– Hoặc do thay đổi thông tin cá nhân nhiều lần.

– Ngoài ra, Paypal bị limit 180 ngày có thể do bạn vi phạm các chính sách và điều khoản do Paypal quy định. 

*

Nguyên nhân Paypal bị limit 180 ngày

Paypal bị limit 180 ngày có gỡ được không? 

Paypal bị limit 180 ngày có gỡ được không? Câu trả lời là bạn sẽ không gỡ được khi bị khóa trong vòng 180 ngày nhé. Khi bị limit 180 ngày bạn sẽ chẳng làm được gì cả, kể cả gọi điện tới tổng đài. Điều bạn có thể làm đó là đợi sau 180 ngày mới có thể rút tiền được từ ngân hàng về. Còn nếu, bạn chưa thêm tài khoản ngân hàng trước khi bị Paypal limit. Thì sau 180 ngày sẽ tiến hành rút tiền. 

Tham khảo ngay  Paccoin Là Gì? ? Pac Protocol Là Gì ? Pac Coin Là Gì? Paccoin Là Gì

Trong trường hợp thông tin họ tên không trùng với số tài khoản ngân hàng đăng ký, bạn có thể liên hệ với Paypal để được thay đổi thông tin. Nếu bạn sử dụng thông tin ảo sẽ rất khó thay đổi thông tin và đồng nghĩa với việc mất tiền. Nhìn chung thì, khi tài khoản Paypal bị limit 180 ngày bạn cũng không nên lo lắng. Vì tiền của bạn sẽ vẫn còn nguyên trong tài khoản, tránh trường hợp sử dụng các dịch vụ bên ngoài tiền mất tật mang. Vì vậy, để tránh tình trạng tài khoản bị limit bạn nên sử dụng một cách minh bạch và tránh vi phạm các điều khoản do Paypal quy định nhé. 

*

Paypal bị limit 180 ngày có gỡ được không?

Cách rút tiền sau khi Paypal bị limit 180 ngày

Sau thời gian 180 ngày limit, phía Paypal sẽ không có bất kỳ thông báo nào rằng tài khoản của bạn đã khôi phục. Vì vậy, bạn cứ nhớ ngày và thực hiện rút tiền sau thời gian limit thôi. Để rút tiền bạn cần liên kết với ngân hàng hoặc có thể dùng tài khoản ngân hàng cũ. Chọn ví -> liên kết một ngân hàng -> nhập thông tin là xong. 

Tóm lại Paypal bị limit 180 ngày sẽ không thể gỡ được. Do đó, bạn không nên cố tìm cách để lấy lại tài khoản, mà hãy đợi sau thời gian quy định có thể rút tiền bình thường. Đó cũng là bài học mà bạn nên rút kinh nghiệm để tránh gặp phải những sự cố không mong muốn nhé. 

Rate this post
Tham khảo ngay  Cách Chuyển Token Về Ví Myetherwallet, Hướng Dẫn Tạo Và Sử Dụng Ví Myetherwallet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button