Cách Gọi Video Trên Bigo Live, Cách Thực Hiện Cuộc Gọi Video Trên Bigo Live

Điện thoại ngày càng phát triển theo các phong cách và các xu hướng khác nhau phù hợp với cá tính và sở thích của mỗi người. Cùng phát triển theo nó là các ứng dụng tính năng đi kèm với nhiều hơn, để người dùng có thể thỏa sức lựa chọn khi muốn sử dụng một phần mềm hay một ứng dụng nào hỗ trợ trên điện thoại. Như chúng ta biết thì Facebook là mạng xã hội và ứng dụng phổ biến nhất hiện nay do những tiện ích nó mang lại như gọi điện, nhắn tin với nhau hay có đăng các bài viết trên trang của mình. Tuy nhiên hiện nay các bạn trẻ trên khắp thế giới đang sử dụng ứng dụng Bigo Live rất nhiều bởi nó có nhiều tính năng mới hơn, trong khi cũng hỗ trợ nhiều như Facebook.

Đang xem: Gọi video trên bigo

Bạn đang xem: Gọi video trên bigo

Vậy bạn đã cài đặt phần mềm này về điện thoại hay chưa, hay bạn đã biết cách sử dụng ứng dụng này để tìm bạn bè để kết bạn trên Bigo Live chưa, ứng dụng này hỗ trợ người dùng gọi video thả ga ngay trên ứng dụng này ngoài tính năng phát trực tiếp của nó.

Xem thêm: Mua Ripple Bằng Vnd – Mua Xrp Bằng Thẻ Tín Dụng

*

Cách tìm bạn bè trên Bigo Live để kết bạn, gọi video bằng Bigo Live

Bước 1: Các bạn truy cập vào ứng dụng trên điện thoại để tải phần mềm này về điện thoại của mình

Tham khảo ngay  Hướng Dẫn Tạo Ví Ripple (Xrp), Hướng Dẫn Sử Dụng Ví Xrp Cho Người Mới Bắt Đầu

Nếu chưa có, bạn hãy truy cập theo đường link dưới đây để tải:

Tải Bigo Live cho Android

Tải Bigo Live cho iPhone

Bước 2: Sau khi tải về điện thoại, khởi động ứng dụng này lên, sau đó nhấn  ấn chọn biểu tượng Tài Khoản như hình dưới đây:

*

Sau đó, nhấn chọn vào phần mục Đang Theo Dõi để tìm kiếm những người bạn nào của bạn đang sử dụng ứng dụng Bigo Live để có thể kết bạn và chat miễn phí

Bước 3: Sau khi đã nhấn chọn mục đang theo dõi, trên màn hình sẽ xuất hiện một danh sách đã theo dõi bạn, nhấn chọn người mà bạn muốn trò chuyện

*

Bước 4: Tại giao diện của màn hình, bạn hãy nhấn vào biểu tượng quay video Hình tròn ở giữa màn hình để có thể bắt đầu tính năng gọi video.

Xem thêm: Hướng Dẫn Xem Bảng Giá Chứng Khoán, Cách Đọc Bảng Chứng Khoán

*

Bước 5: Khi bạn đang quay tin nhắn video, bạn vẫn có thể gửi tin nhắn bằng cách vuốt hình tròn sang bên phải màn hình như hình dưới đây:

*

Chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn cách sử dụng ứng dụng Bigo Live để có thể thuận tiện gửi tin nhắn video cho bạn bè người thân một cách sinh động và mới lạ. Hãy tải ngay ứng dụng này để có thể sử dụng các tiện ích mà phần mềm này mang lại. Ngoài ra, nếu bạn thích chụp ảnh theo phong cách tinh nghịch bạn có thể sử dụng phần mềm Snow để chụp những tấm hình ấn tượng Cách dùng ứng dụng Snow để kết bạn, tìm bạn bè.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button