Handy Là Gì

  -  

1. “Come in handy” là gì?

“Come in handy” có nghĩa là té ra lại bổ ích. Đây là 1 trong những từ bỏ lóng trong giờ Anh cùng được sử dụng với tức thị một đồ vật nào đó sẽ hữu dụng vào một thời gian như thế nào kia sau này. 

2. Ví dụ

lấy ví dụ 1: This money will come in handy when you go baông xã khổng lồ school. (Số chi phí này vẫn hữu ích khi chúng ta trở lại ngôi trường học).

Bạn đang xem: Handy là gì

*


lấy ví dụ như 2: Don’t throw it away, it may come in handy. (Đừng vứt nó đi, nó rất có thể có lợi đấy)

lấy ví dụ 3: Wind is rarely in short supply in Fair Isle, which can come in handy. (Gió thi thoảng Khi thiếu hụt sinh sống Fair Isle, điều đó hoàn toàn có thể hữu dụng.)

Ví dụ 4: The winter coats come in handy for these sheep at Shantron Farm near Luss.

Xem thêm: Những Cái Mới Trong Angular 7 Có Gì Mới, Angular 7 Có Gì Mới

(Những cái áo khoác bên ngoài mùa đông thế ra lại hữu dụng mang lại đều chụ chiên sinh sống Trang trại Shantron ngay sát Luss này.)


Ví dụ 5: Redundancy (Redundancy là một trong những tình huống trong những số đó một tín đồ mất vấn đề bởi nhà của họ không buộc phải bọn họ nữa) happened to Lucy Hart for a second time last year – but it’s taught her some practical advice she thinks could come in handy for those feeling anxious at the prospect of finding a new job.

Xem thêm: 7 Luân Xa Là Gì? Ý Nghĩa Của 7 Luân Xa Trên Cơ Thể Luân Xa Là Gì

Tại ví dụ này, bạn có thể gọi nlỗi sau:

“Tình trạng mất việc đang xảy ra với Lucy Hart lần đồ vật nhì vào năm kia – mà lại nó đã dạy mang lại cô ấy một số trong những lời khuyên ổn thực tế cơ mà cô ấy nghĩ về có thể có lợi cho người Cảm Xúc băn khoăn lo lắng trước viễn chình họa tra cứu một công việc new.”


*

*

*

*


We bring you the best Premium WordPress Themes that perfect for news, magazine, personal blog, etc. Check our trang đích for details.